[Game hay] Tải game Zombie Army Trilogy cho PC FULL 2021

Giới thiệu về trò chơi

BÂY GIỜ BAO GỒM TẤT CẢ 8 NHÂN VẬT TỪ TRÁI 4 TRÒ CHƠI ĐÃ CHẾT! Sê-ri game bắn súng kinh dị đình đám đi đến một kết luận khải huyền với chương thứ ba mới hoành tráng, chế độ đám đông mới đầy sức sống và các phiên bản làm lại của Đội quân Zombie 1 & 2 của Đức Quốc xã bán chạy nhất trong ngọn lửa tàn lụi của Thế chiến thứ hai, Hitler đã mở ra một canh bạc cuối cùng, không thể tin được – một quân đoàn gồm những siêu chiến binh undead có nguy cơ áp đảo toàn bộ châu Âu. Chiến đấu một mình hoặc lập nhóm để cứu nhân loại khỏi sự đe dọa của thây ma trong game bắn súng góc nhìn thứ ba ngày tận thế này! Chiến đấu thông qua BA chiến dịch hoành tráng trong 15 nhiệm vụ bị quỷ ám. Chơi solo hoặc đấu lại trong co-op trực tuyến cho 2-4 người chơi. Bạn có dám tham gia một trong những game bắn súng góc nhìn thứ ba gay cấn và thử thách nhất trong trò chơi không? Đối mặt với kẻ thù khủng khiếp với vũ khí mang tính biểu tượng và chất nổ mạnh mẽ.

Những mẹo hữu ích trong game

Bảo toàn đạn của bạn bằng các cuộc tấn công cận chiến

Đạn không quá khó kiếm trong trò chơi này nhưng các Phòng an toàn thì rất ít và xa. Hãy ghi nhớ điều này trước khi bạn thực hiện các mục tiêu dễ dàng. Một cú đá nhanh với L1 / LB có thể giết chết bộ xương và tiêu diệt thây ma trong 2 cú đá, cú đá đầu tiên đẩy chúng xuống đất sau đó bạn có thể khởi động đầu của chúng!

Ảnh chụp đầu để giành chiến thắng

Bạn sẽ không thể tiêu diệt zombie bằng cách thổi bay cánh tay hoặc chân của chúng, bắn chúng làm đôi thậm chí không giết được một số sinh vật trong game, chúng cũng có thể tái sinh nếu bạn không thổi bay đầu của chúng. Làm chủ cú headshot và chiến thắng sẽ là của bạn.

Sử dụng lính bắn tỉa

Bạn có thể sử dụng Lee Enfield Mk. III, SVT 40 hoặc M1 Carbine, nhấn và giữ cò để mở phạm vi và sau đó giữ R1 / RB để làm chậm nhịp thở của nhân vật của bạn, điều này sẽ giúp mục tiêu của bạn dễ bị bắn trúng hơn.

Khi những cảnh quay đầu được thực hiện như vậy, trò chơi thường coi bạn như một pha giết người chuyển động chậm kiểu điện ảnh mini.

Mẹo- để có cách tiếp cận súng lục nhanh chóng, hãy giữ nút hình tam giác hoặc nút Y để trang bị cho mình khẩu Colt M1911, Tokarev TT 33 hoặc Luger P08.

Mẹo- tải lại bất cứ khi nào bạn có thể! Sử dụng nút hình vuông hoặc X để hoán đổi các tạp chí của bạn một cách nhanh chóng. Hãy tránh cái chết với một chút suy nghĩ nhanh chóng!

Đừng ném trọng lượng của bạn, hãy sử dụng một quả lựu đạn!

Nếu và khi bạn gặp phải một số lượng lớn kẻ thù trên màn hình. (Điều này xảy ra rất nhiều trong trò chơi này!) Vì nó xảy ra, bạn sẽ không phải lúc nào cũng có nhiều đạn để giết tất cả lũ ham muốn máu cùng một lúc. Sử dụng Stielhandgranates để dọn đường, ném lựu đạn theo hướng kẻ thù của bạn, nhấn phím R1 / RB để ném nó và đảm bảo bạn tránh khỏi đường nguy hiểm!

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® Vista (Gói Dịch vụ 2) hoặc Windows® 7 hoặc Windows® 8. KHÔNG hỗ trợ Windows® XP.
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép với SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon ™ 64 X2 4200) trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Cạc đồ họa tương thích Microsoft® DirectX® 10.0 với bộ nhớ 512 MB (ATI Radeon ™ HD 5870) trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích Microsoft® DirectX® 10.0 trở lên
  • Lưu ý bổ sung: Windows® XP KHÔNG được hỗ trợ. Đảm bảo trình điều khiển đồ họa và âm thanh được cập nhật.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x