[Chuẩn] Download game Yakuza 4 Remastered bản chuẩn cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Trải nghiệm chương thứ tư của câu chuyện Kazuma Kiryu ở 1080p và 60 khung hình / giây. 2010, Tokyo. Một vụ nổ súng vào một đêm ở khu đèn đỏ khiến thành phố quay cuồng với những ham muốn và ồn ào của con người. Nó được cho là một “” sự cố chung “” cho thị trấn này … cho đến khi sự xuất hiện của một người phụ nữ mang trong mình nỗi buồn. Như thể bị hút vào ngọn lửa, những người đàn ông dưới lòng đất đen tối của thành phố lần lượt được tập hợp tại cánh cửa của “” yakuza huyền thoại “” Kazuma Kiryu. Khi số phận của bốn người đàn ông này chồng chéo lên nhau, câu chuyện về phép màu được tạo ra bởi lối sống cuồng nhiệt và bạo lực bắt đầu hình thành. Kiểm soát nhiều nhân vật chính, lần đầu tiên trong loạt phim, cho phép câu chuyện có chiều sâu và hành động chiến đấu chưa từng có. Ba nhân vật chính mới, mỗi người có một tính cách phong phú, sẽ để lại tác động của họ trước khi câu chuyện kết thúc. Hoàn thành cuộc hành trình của The Dragon of Dojima.

Những thứ cơ bản


Gợi ý và lời khuyên
Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn đóng vai bốn nhân vật riêng biệt trong suốt câu chuyện của trò chơi, mỗi nhân vật đều có “phần” riêng của họ. Mỗi nhân vật có cấp độ kinh nghiệm, hành trang và quyền truy cập vào những thứ khác nhau. Khi bạn thay đổi nhân vật, bạn sẽ không thể truy cập vào một nhân vật trước đó cho đến khi kết thúc trò chơi và bao gồm các vật phẩm. Theo nghĩa đó, có thể không phải là lợi ích tốt nhất của bạn, chẳng hạn như lấy tất cả Chìa khóa tủ khóa với tư cách là Akiyama nếu có một số thứ trong tủ đó hữu ích cho Saejima.
Ghi nhớ Hành động nhiệt của bạn . Bạn nhận được tất cả nhiệt từ những anh chàng đấm, vì vậy bạn cũng có thể cảm thấy thích thú với nó. Chúng hầu như sẽ luôn gây sát thương lớn cho một hoặc nhiều kẻ thù. Họ có thể tạo ra sự khác biệt giữa một chiến thắng quyết định nhanh chóng và một khẩu hiệu dài và ngắn.
Bạn có thể phục hồi sức khỏe bằng hai cách chính: ăn tại nhà hàng hoặc tiêu thụ các món phục hồi, chủ yếu bao gồm nước tăng lực như Toughness hoặc Staminan. Luôn luôn có sẵn một số trong tay, đặc biệt nếu bạn định giải quyết vấn đề gì đó trong câu chuyện.
Dành thời gian để làm Substories. Bạn sẽ được cung cấp các vật phẩm, kinh nghiệm và tiền bạc sẽ giúp trò chơi chính trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Chắc chắn hãy tìm kiếm các “bậc thầy đào tạo” của bạn. Những khả năng bạn học được sẽ trở thành vô giá trong cuộc đấu tranh của bạn.
Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách không mua quá nhiều mặt hàng sức khỏe. Những cuộc gặp gỡ của bạn trên đường phố sẽ mang lại cho bạn những món đồ. Cũng đừng thổi nhiều tiền vào vũ khí hoặc thiết bị. Lưu nó cho những thứ quan trọng như sửa đổi vũ khí và tiếp viên.
Nếu bạn nhận được thứ gì đó trông tương đối vô dụng, hãy lưu nó vào Hộp vật phẩm của bạn. Nó có thể là một món đồ gian lận hoặc một món đồ chế tác. Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ rằng thứ hoàn toàn vô dụng duy nhất trong trò chơi là đồ chơi bạn nhận được từ Máy bắt UFO.


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7
  • Bộ xử lý:  Intel Core i5-3470 HOẶC AMD FX-6300
  • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
  • Đồ họa:  GeForce GTS 450, 1GB HOẶC Radeon HD 6670, 1 GB
  • Lưu trữ:  35 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x