[Mới] Download game hành động Yakuza 3 Remastered bản chuẩn cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Trải nghiệm chương thứ ba của Kazuma Kiryu saga với nội dung được khôi phục ở 1080p và 60 khung hình / giây. Một năm sau cuộc chiến toàn diện Kanto-Kansai, Kazuma Kiryu và Haruka Sawamura đã rời khỏi những con đường không khoan nhượng của Kamurocho đến đảo Okinawa để điều hành Trại trẻ mồ côi Morning Glory. Bất chấp những nỗ lực của anh, những bóng đen trong quá khứ của Kiryu đe dọa sẽ cuốn theo Morning Glory Orphanage trong một cuộc tranh giành quyền lực chết người liên quan đến Gia tộc Tojo và thế giới chính trị. Do đó, bắt đầu một câu chuyện kịch tính lấy bối cảnh ở “” thành phố không ngủ “” Kamurocho ở Tokyo và vùng đất nhiệt đới Okinawa. Liệu Kiryu có thể giải cứu những đứa trẻ của trại trẻ mồ côi khỏi những mối đe dọa đang rình rập xuất hiện từ sâu thẳm của thế giới ngầm và quyền lực nhà nước? Hoàn thành cuộc hành trình của The Dragon of Dojima.

Những thứ cơ bản

Gợi ý và lời khuyên

 • Ghi nhớ Hành động nhiệt của bạn . Bạn nhận được tất cả nhiệt từ những anh chàng đấm, vì vậy bạn cũng có thể cảm thấy thích thú với nó. Chúng hầu như sẽ luôn gây sát thương lớn cho một hoặc nhiều kẻ thù. Họ có thể tạo ra sự khác biệt giữa một chiến thắng quyết định nhanh chóng và một khẩu hiệu dài và ngắn.
 • Bạn có thể phục hồi sức khỏe bằng hai cách chính: ăn tại nhà hàng hoặc tiêu thụ các món phục hồi, chủ yếu bao gồm nước tăng lực như Toughness hoặc Staminan. Luôn luôn có sẵn một số trong tay, đặc biệt nếu bạn định giải quyết vấn đề gì đó trong câu chuyện.
 • Dành thời gian để làm Substories. Bạn sẽ được cung cấp các vật phẩm, kinh nghiệm và tiền bạc sẽ giúp trò chơi chính trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • Chắc chắn hãy tìm kiếm các “bậc thầy đào tạo” của bạn. Những khả năng bạn học được sẽ trở thành vô giá trong cuộc đấu tranh của bạn.
 • Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách không mua quá nhiều mặt hàng sức khỏe. Những cuộc gặp gỡ của bạn trên đường phố sẽ mang lại cho bạn những món đồ. Cũng đừng thổi nhiều tiền vào vũ khí hoặc thiết bị. Lưu nó cho những thứ quan trọng như sửa đổi vũ khí và tiếp viên.
 • Nếu bạn nhận được thứ gì đó trông tương đối vô dụng, hãy lưu nó vào Hộp vật phẩm của bạn. Nó có thể là một món đồ gian lận hoặc một món đồ chế tác. Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ rằng thứ hoàn toàn vô dụng duy nhất trong trò chơi là đồ chơi bạn nhận được từ Máy bắt UFO.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows 7
 • Bộ xử lý:  Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-6300
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6870
 • Lưu trữ:  26 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x