[HOT] Download game WARRIORS ALL-STARS bản chuẩn cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Một trận chiến của những anh hùng mà mọi người đều dẫn đầu! Danh hiệu toàn sao đầu tiên của Koei Tecmo! Các pha hành động sôi nổi cần thiết cho sê-ri “Warriors” được hỗ trợ với các yếu tố mới, chẳng hạn như kịch bản mở và nhiều kết thúc! Tập hợp ấn tượng gồm 30 nhân vật được hỗ trợ bởi các diễn viên lồng tiếng gốc và hành động kết hợp cả những đặc điểm quen thuộc của loạt phim gốc và các yếu tố mới lạ như “Musou Rush”. Hơn nữa, mỗi nhân vật và sự tiến triển của họ được vẽ một cách sinh động, thông qua các sức mạnh và hiệu ứng đặc biệt, được gọi là “Kỹ năng Anh hùng”, cách câu chuyện và tương tác thay đổi dựa trên các trận chiến mà họ chiến đấu. Hãy tận hưởng câu chuyện sử thi về sự hợp tác của các anh hùng đã phá vỡ biên giới của nhiều thế giới khác nhau!

Một vài điều cần biết trong game

Nhân vật khởi đầu của bạn

Giống như loạt phim Pokemon được yêu thích , bạn bắt đầu Warriors All-Stars với sự lựa chọn đơn giản nhưng khó khăn về người bạn sẽ chơi cho phần chơi cụ thể này. Khi bắt đầu, bạn có 11 nhân vật (12 nếu bạn đặt hàng trước) để chọn làm nhân vật chính của mình.

Thật không may, đây là một quyết định khó thực hiện, đặc biệt nếu bạn không quen thuộc với một số nhân vật khác ít được biết đến. Mỗi người-Zhao Yun, Yukimura Sanada, William Adams, Arnice, Hajime Arima, Laegrinna, Sophie, Nobunyaga Oda, Ryu Hanabusa, Kasumi và Oka-đến từ một nhượng quyền thương mại Koei Tecmo đã được thành lập khác trong bộ phim kết hợp này.

Điều này có thể dễ dàng dẫn đến việc chọn một người mà bạn không thích chơi cùng, vì mỗi người đều thể hiện khác nhau, từ cô gái phép thuật tầm xa Sophie từ Atelier đến Ryu tập trung vào cận chiến nhanh chóng và tức giận từ Ninja Gaiden . Điều quan trọng là không cảm thấy như bạn bị nhốt vào một nhân vật cụ thể mà bạn chọn nếu bạn không thích lối chơi của họ.

Trong trường hợp điều này xảy ra, bạn luôn có thể quay lại màn hình menu và bắt đầu trò chơi mới với người khác. Chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài nhân vật mà bạn quan tâm cho đến khi bạn tìm được nhân vật hoàn toàn phù hợp với mình, tất nhiên trừ khi bạn đã có một nhân vật yêu thích của người hâm mộ như Nioh’s William mà bạn muốn chơi. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một câu chuyện khác nhau rất lớn của riêng họ, khuyến khích bạn quay lại và đóng vai người khác ngay cả khi đã đánh bại câu chuyện một lần.

Trở thành dũng cảm

Ngoài hệ thống lên cấp đã có sẵn giúp bạn chọn một nhiệm vụ quá khó so với sức mạnh hiện tại của bạn, còn có tính năng Dũng cảm. Khi tham gia một nhiệm vụ hoặc trận chiến, nhân vật của bạn sẽ được cấp một cấp độ Dũng cảm riêng biệt được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của HUD.

Cấp độ này luôn bắt đầu lại từ một bất kể bạn đang làm nhiệm vụ gì. Về cơ bản nó giống như các cấp độ trong MOBA như Smite , nơi bạn dần dần đạt được nhiều cấp độ hơn khi trận đấu diễn ra, khiến bạn luôn mạnh mẽ hơn.

Điều này có thể khiến các trận đấu kéo dài hơn nhiều so với những gì bạn thường mong đợi trong trò chơi Warriors . Những kẻ thù lớn như chỉ huy và các chiến binh được nêu tên cũng sẽ có cấp độ Dũng cảm của riêng chúng. Giống như việc bạn sẽ không tham gia một nhiệm vụ cao hơn cấp độ của mình một hoặc hai cấp, quy tắc tương tự cũng được áp dụng ở đây.

Nếu kẻ thù có cấp độ cao hơn của bạn, tuyệt đối không nên chiến đấu với chúng cho đến khi bạn nâng cao Lòng dũng cảm của mình, vì sự khác biệt giữa mỗi cấp là rất lớn về sức mạnh, phòng thủ, SP và HP. Bạn có thể nâng nó lên bằng cách đánh bại những kẻ thù lớn khác bằng hoặc thấp hơn cấp độ hiện tại của bạn, lấy căn cứ và đánh bại một lượng lớn kẻ thù của đám đông (chẳng hạn như 1000).

Thẻ chủ

Không chỉ All-Stars lấy các tín hiệu từ MOBA, mà cả các trò chơi đấu thẻ như Hearthstone cũng vậy. Trong trò chơi Warriors điển hình của bạn , bạn sẽ nâng cấp nhân vật cụ thể của mình bằng cách tìm một vũ khí mới hoặc nâng cấp một vũ khí đã sở hữu.

Tuy nhiên, không có vũ khí nào được nâng cấp ở đây. Thay vào đó, bạn có các thẻ anh hùng được sử dụng để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn để thực hiện tốt hơn trong các nhiệm vụ và trận chiến.

Bạn chỉ có thể trang bị mỗi lần một thẻ trong menu chuẩn bị ngay trước khi bước vào nhiệm vụ. Mỗi lá bài có sức tấn công riêng và đôi khi được áp dụng cho nhân vật của bạn. Rõ ràng, thẻ mạnh nhất của bạn nên được sử dụng.

Bạn nhanh chóng thu thập các thẻ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ được giao cho bạn trong thành phố trung tâm. Do đó, khoảng không quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy giống như bất kỳ trò chơi đánh bài di động hay nào với những thẻ bạn không dùng đến.

Những thẻ này có thể được bán với giá vàng có thể được sử dụng để mua thẻ tốt hơn hoặc nâng cấp thẻ anh hùng yêu thích hiện tại của bạn. Ngoài ra, trò chơi có phần thưởng khi tìm thấy một thẻ yêu thích và gắn bó với nó, bởi vì bạn càng sử dụng một thẻ cụ thể, nó sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhiệm vụ ẩn

All-Stars có một thế giới ngầm tuyệt đẹp mà bạn khám phá bên ngoài thành phố và giữa các nhiệm vụ từ góc nhìn 2D từ trên xuống. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng chính trong suốt câu chuyện, bạn sẽ từ từ bắt đầu loại bỏ những bóng đen bao quanh phần lớn vùng đất.

Điều này sẽ cho phép bạn khám phá các lĩnh vực mới khi bạn tiến bộ. Rải khắp từng inch của thế giới ngầm là những nhiệm vụ đủ loại để bạn hoàn thành. Từ các nhiệm vụ chính nêu trên đến các nhiệm vụ phụ khác nhau như truy tìm kho báu, tổ quái vật, v.v., có rất nhiều thứ để xem ngay từ khi bạn mở khóa thế giới ngầm.

Mặc dù thực tế là đã có quá nhiều biểu tượng để xem và làm, nhưng thậm chí có một số nhiệm vụ bị ẩn trên bản đồ. Chúng được tìm thấy thông qua việc di chuyển vật lý của nhân vật của bạn xung quanh bản đồ và tìm thấy chúng thông qua một cơ hội đơn giản.

Những nhiệm vụ bí mật này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn bắt gặp chúng và sẽ được hoàn thành ngay lúc đó. Chúng không chỉ ẩn mà còn được hẹn giờ và sẽ biến mất chỉ trong vài giây sau khi xuất hiện. Các tài liệu họ cung cấp thường rất hiếm, vì vậy điều quan trọng là phải bỏ mọi thứ bạn định làm ban đầu và hoàn thành chúng trước.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (yêu cầu 64bit)
  • Bộ xử lý:  Core i7 870 trên
  • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
  • Đồ họa:  NVIDIA Geforce GTS 450 trở lên
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  20 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh:  DirectX 9.0c qua
  • Ghi chú bổ sung:  640 × 480 pixel trên, Màu cao, tương thích 4K

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x