[Game Hot] Download game Warhammer 40000 dawn of war cho PC 2020

Giới thiệu về trò chơi

Bản mở rộng thứ ba và cuối cùng cho RTS xác định thể loại và được giới phê bình đánh giá cao, Dawn of War. Trong Soulstorm, hai đội quân mới được giới thiệu – Sisters of Battle và Dark Eldar – nâng tổng số đội quân có thể chơi lên chín. Siêu trò chơi mang tính cách mạng lần đầu tiên được giới thiệu trong Dark Crusade được mở rộng hơn nữa lên quy mô liên hành tinh, cho phép người chơi chiến đấu trên toàn hệ thống sao. Tùy chỉnh vũ khí, vật phẩm và khả năng của anh hùng khi anh ta phát triển quyền lực và cá nhân hóa phù hiệu, màu sắc, biểu ngữ và tên của quân đội của bạn. Kiếm và mở khóa các thành tích cũng như huy chương để thể hiện sự vượt trội của bạn trực tuyến.

Một vài mẹo hữu ích khi chơi game

 1. Xếp hàng một vài Quân nhân Hướng đạo và một Servitor. Ngay sau khi Quân đội Trinh sát hoàn thành, hãy cử họ bắt đầu chiếm các điểm chiến lược. Xếp hàng một vài điểm chiến lược mỗi điểm để giữ cho chúng bận rộn.
 2. Đặt một Servitor làm việc trên Chapel-Barrack và người kia làm việc trên Power Plant. Gửi bất kỳ cái nào có sẵn để xây dựng Bài nghe sau khi người do thám của bạn đã hoàn thành việc nắm bắt các điểm chiến lược. Một bài nghe có giá 100 req, nhưng sau khi hoàn thành, bạn ngay lập tức nhận được 50 req, vì vậy nó rẻ hơn so với giá xuất hiện và chúng rất quan trọng trong dài hạn đối với một nền kinh tế tốt.
 3. Đặt Nhà nguyện-Doanh trại của bạn để xây dựng một đội Thủy quân lục chiến Không gian và Chỉ huy Lực lượng. Gắn chỉ huy vào hải đội vũ trụ. Củng cố đội hình. Xây dựng đội hình thứ hai nếu tài nguyên cho phép.
 4. Sử dụng lính thủy đánh bộ không gian của bạn + chỉ huy để quấy rối kẻ thù hoặc bảo vệ căn cứ của bạn. Sử dụng các trinh sát của bạn để đánh chiếm bất kỳ điểm chiến lược nào mà họ đã không để lại bất ngờ.
 5. Tiếp theo, đã đến lúc tiến lên cấp tiếp theo: nâng cấp Thành trì của bạn thành Tu viện và xây dựng Kho vũ khí.
 6. Bây giờ cuộc vui bắt đầu. Nghiên cứu việc gia tăng vũ khí hạng nặng tại kho vũ khí và trang bị cho tất cả các đội hải quân không gian của bạn loại vũ khí thích hợp: súng plasma cho các đối thủ bộ binh hạng nặng như Necrons và Space Marines, súng bắn đạn hạng nặng cho bộ binh như Eldar và bệ phóng tên lửa cho các tòa nhà và phương tiện.
 7. Xây dựng Grey Knights và gắn Chaplain để có một đơn vị cận chiến nhanh chóng dễ dàng.
 8. Để giữ cho lối chơi đơn giản hơn, bạn có thể hoãn việc xây dựng Machine Cult và thay vào đó tập trung vào Sacred Artifact. Sử dụng riêng một chiếc có lẽ không phải là một chiến lược tối ưu, nhưng nó cho phép bạn tập trung vào bộ binh thay vì phải tung hoành các phương tiện.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP hoặc 2000
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.0 Ghz, AMD Athlon XP hoặc bộ xử lý tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: Card màn hình AGP tương thích 64 MB DirectX 9.0c với Chuyển đổi phần cứng và Chiếu sáng, Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c, 16 bit
 • Phiên bản DirectX: Microsoft DirectX® 9.0c (bao gồm)
 • Ổ cứng: Ổ cứng trống không nén 3,5 GB

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x