Tải xuống miễn phí VMware Workstation Pro 16 Key [Mới nhất]

Khóa VMware Workstation Pro

 Khóa VMware Workstation Pro là tiêu chuẩn công nghiệp để chạy nhiều hệ điều hành dưới dạng máy ảo (VM) trên một PC chạy Linux hoặc Windows. Các chuyên gia CNTT, nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng, thử nghiệm hoặc demo phần mềm cho bất kỳ thiết bị, nền tảng hoặc đám mây nào dựa trên Workstation Pro. Workstation Pro cung cấp một trung tâm dữ liệu trong máy tính xách tay của bạn.

VMware Workstation Pro c.r.4.c.k cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows thực và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mạng ảo có thể định cấu hình và mô phỏng điều kiện mạng, để sử dụng trong phát triển mã, kiến ​​trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm, v.v. VMware Workstation Pro c.r.4.c.k hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker.

VMware Workstation Pro 16 Key Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. 

Một trình siêu giám sát VMware thông thường tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng chuyển các máy ảo đến và từ PC cục bộ của bạn. VMware Workstation Pro 16 Full Version Chạy một máy tính để bàn thứ hai an toàn với các cài đặt, công cụ và cấu hình mạng khác nhau hoặc sử dụng các công cụ pháp y để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành. Máy trạm cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất trong ngành và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

Tính năng phiên bản đầy đủ của VMware Workstation Pro

 • Kết nối Sphere
  Sử dụng Workstation Pro để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác. Điều khiển máy ảo Linux hoặc Windows từ xa (và những máy khác), ra lệnh cho các hoạt động nguồn hoặc chuyển máy ảo đến và đi từ môi trường vSphere. Một hypervisor VMware phổ biến cho phép khả năng di chuyển đơn giản.
 • VMware Workstation Pro 16 c.r.4.c.k Bản sao Tải xuống Miễn phí để Nhân bản Nhanh chóng
  Tiết kiệm thời gian và công sức và đảm bảo bản sao chính xác khi tạo nhiều lần cùng một thiết lập VM. Sử dụng “Bản sao được liên kết” để nhanh chóng nhân bản máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng ổ đĩa vật lý. Sử dụng “Bản sao đầy đủ” để tạo các bản sao hoàn toàn biệt lập có thể được chia sẻ với người khác.
 • Ảnh chụp nhanh hữu ích
  VMware Workstation Pro 16 Key Tạo điểm khôi phục để hoàn nguyên ngay lập tức, điều này hoàn hảo để kiểm tra phần mềm không xác định hoặc tạo bản trình diễn của khách hàng. Nhiều ảnh chụp nhanh giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần cài đặt nhiều hệ điều hành.
 • Key bản quyền VMware workstation 16 pro c.r.4.c.k Mạng ảo mạnh mẽ
  VMware Workstation Pro Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba để thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ định tuyến trong thế giới thực. Tính năng mới trong Workstation là Network Simulation để giới thiệu các hạn chế về mất gói, độ trễ và băng thông.
 • Đồ họa 3D hiệu suất cao
  VMware Workstation Pro hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3, để mang lại trải nghiệm mượt mà và nhạy bén khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi cao nhất như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS với hiệu suất gần như nguyên bản trong máy ảo Windows.
 • Máy trạm VMware 16 pro key 2020  Hỗ trợ màn hình
  độ phân giải cao Máy trạm Pro được tối ưu hóa để hỗ trợ màn hình 4K UHD (3840 × 2160) độ phân giải cao cho máy tính để bàn và màn hình QHD + (3200 × 1800) được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính bảng x86. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình với các cài đặt DPI khác nhau, chẳng hạn như màn hình 4K UHD mới cùng với màn hình HD 1080p hiện có.
 • Khả năng tương thích chéo
  Tạo máy ảo Linux hoặc Windows có thể chạy trên danh mục sản phẩm VMware hoặc tạo máy ảo hạn chế để sử dụng trong Horizon FLEX. Chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ tiêu chuẩn mở để bạn có thể tạo và chơi các máy ảo từ các nhà cung cấp khác.
 • Máy ảo quái vật
  Tạo máy ảo lớn với tối đa 16 vCPU, đĩa ảo 8 TB và bộ nhớ 64 GB để chạy các ứng dụng máy chủ và máy tính để bàn đòi hỏi khắt khe nhất trong môi trường ảo hóa. Tăng cường thêm cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu bằng cách phân bổ tối đa 2GB bộ nhớ video máy chủ khả dụng cho máy ảo.
 • Quyền truy cập hạn chế vào máy ảo
  Bảo vệ nội dung công ty bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các cài đặt máy trạm máy trạm như kéo và thả, sao chép và dán và kết nối với thiết bị USB. Máy ảo có thể được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có quyền truy cập.
 • Tải xuống miễn phí key bản quyền VMware workstation 16 pro Máy ảo dùng chung Chia sẻ
  nhanh chóng và kiểm tra các ứng dụng trong môi trường sản xuất mô phỏng. Chạy VMware Workstation Pro như một máy chủ để chia sẻ kho lưu trữ các máy ảo Linux và Windows được tải sẵn trong mọi cấu hình mong muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn.

Khóa cấp phép VMware Workstation Pro 16

ZF3R0-FHED2-M80TY-8QYGC-NPKYF

YF390-0HF8P-M81RQ-2DXQE-M2UT6

ZF71R-DMX85-08DQY-8YMNC-PPHV8

tai VMware Workstation Pro 16

Cách c.r.4.c.kVMware Workstation Pro 16.0.0

 • Đầu tiên Tải xuống VMware Workstation Pro  Keygen từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng  IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ hãy chạy Keygen & Lấy chìa khóa & đăng ký VMware Workstation Pro 16.0.0 Build 
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: 
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x