[HOT] Download game Vikings – Wolves Of Midgard bản chuẩn cho PC 2021

Giới thiệu về trò chơi

Sợ những con sói. Họ lạnh, họ đói – và họ sẽ không dừng lại ở mức không có gì để tồn tại. Ragnarok. Truyền thuyết kể rằng khi mùa đông lạnh giá nhất hạ xuống, người Jotan sẽ quay trở lại để trả thù các vị thần của Asgard. Thế giới đang trên con đường diệt vong và số phận của Midgard bị treo ở thế cân bằng. Nhưng khi Người Khổng lồ Lửa và Băng giá bắt đầu hợp nhất quân đội của họ, họ chạm trán với tộc Ulfung – Người Sói Midgard. Đẫm máu, nhưng không can đảm sau khi ngôi làng của họ bị tàn phá, ban nhạc chiến binh Viking khét tiếng bị tẩy chay này quyết tâm giành lấy vận mệnh của họ và cứu thế giới. Là trưởng tộc, bạn phải cứu Midgard khỏi bị tiêu diệt hoàn toàn, và dẫn đầu nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật hung ác của Fimbulwinter. Midgard, Niflheim đóng băng và Balheim sôi,

Mẹo cho người chơi mới

1. Trong cuộc đột kích đầu tiên, có năm cái lò với công tắc trong đó để mở chiếc rương không thể tiếp cận trên một cây cột. Một số lò được che bằng ván. Không có thứ tự hoặc trình tự cho các công tắc, chỉ cần lấy tất cả năm.

2. Nếu bạn muốn nhiều tài nguyên hơn (và cấp độ nhân vật), hãy lặp lại cuộc đột kích trước đó. Lặp lại thường xuyên nếu bạn muốn. Sau khi giết con trùm và trở lại thị trấn, bạn có thể làm lại tất cả. (Không phải tất cả các cuộc đột kích đều có thể lặp lại, nhưng có nhiều cuộc tấn công là vậy.)

3. Khi bạn nhìn thấy vòng tròn phát sáng ở phía dưới bên trái, đó chính là cái thùng thịnh nộ. Đánh cả hai phần cản để đi vào cơn thịnh nộ và gây thêm một chút sát thương.

4. Nếu bạn nhấn và giữ nút “A”, các đòn tấn công nhanh như nhấn “A” càng nhanh càng tốt.

5. Vòng tròn có số ở phía trên bên trái là cấp độ của bạn. Bạn có thể thấy máu đầy dần theo thời gian. Khi máu lên đến đỉnh, bạn lên cấp, dấu cộng xuất hiện.

6. Sau bốn hoặc năm cuộc đột kích, bạn có được một thương gia trong thị trấn. Anh ta có thể bán những món đồ rất tốt cho bạn, tốt hơn những thứ có thể rèn được trong thị trấn bởi những người thợ rèn. Bạn có thể xáo trộn những gì người bán bán bằng cách đăng xuất khỏi trò chơi, nhấp vào Tiếp tục và quay lại.

7. Nếu bạn có đủ vàng, bạn có thể mua bất kỳ tài nguyên nào bạn cần (chẳng hạn như những viên ngọc jotunjarn màu xanh lá cây đó) từ người bán. Khi bạn xem những gì người bán đang bán, hãy nhấp vào biểu tượng Tài nguyên Thương mại (tiền xu) ở bên trái. Bạn cũng có thể mua rune từ anh ta, lên cấp như bạn làm.

8. Có những lúc trong các cuộc đột kích khi một nhóm đồng minh tham gia cùng bạn. Nếu bạn sử dụng bất kỳ AOE nào hoặc tấn công hàng loạt vào kẻ thù, nó cũng sẽ tấn công đồng minh của bạn.

9. Đảm bảo phá vỡ mọi thứ để có thêm tài nguyên, bao gồm xe khai thác, hộp, thùng hoặc bất cứ thứ gì. Ví dụ, các xe khai thác thường mang lại cả gỗ và sắt.

10. “Menhir” là một đống đá xám được sắp xếp cụ thể. Thường có một hộp sọ khổng lồ trên mặt đất ở phía trước, và một hình chóp cao mảnh mai ở phía sau. Chúng rất khó nhìn thấy, nhưng đáng bị phá hủy vì tài nguyên. Một ngôi đền Vanirite trông giống như một bức tượng đá đang quỳ trước một bia mộ lớn. Bạn có thể nhìn thấy những ngôi đền và đền thờ màu xám này từ bên cạnh và phía sau, trong điều kiện ánh sáng yếu. Ví dụ, hầu hết thời gian, hộp sọ trên menhir trông giống như một khối cầu không có nét vẽ.

11. Ai đó đã tạo bản đồ của tất cả các ngục tối và đăng nó như một hướng dẫn trên Steam. Nó được viết bằng tiếng Đức (Missionsziele und Artefakte), nhưng các bản đồ vẫn đáng xem.

12. Rất nhiều trò chơi diễn ra trong môi trường ánh sáng yếu. Khuyên bạn nên đi vào các tùy chọn và tăng ánh sáng của trò chơi ít nhất hai khía để xem những gì bạn cần xem (chẳng hạn như menhirs màu xám và đền thờ).

13. Có những lúc bạn ở trong những môi trường làm tổn hại đến bạn. Ví dụ, các tinh thể có thể làm hỏng bạn bằng điện. Và khi bạn đến gần viên pha lê, bạn sẽ chịu nhiều sát thương hơn. Tránh xa nguồn càng tốt (đối với lửa, băng, chất độc, v.v.).

14. Bất cứ thứ gì bạn nhặt được đều có thể được bán để lấy tài nguyên. Giữ và trang bị bất kỳ phần thiết bị nào tốt hơn những gì bạn có, hãy bán phần còn lại.

15. Có những lúc con đường trước mặt bạn rẽ theo hai hướng. Thông thường, bạn có thể thấy biểu tượng xác định đường dẫn chính cho bạn. Đi theo con đường phụ khác trước để lấy tất cả chiến lợi phẩm, sau đó quay lại và đi theo con đường chính.

16. Nếu bạn mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi bán thứ gì đó cho người chế tạo hoặc thương gia trong thị trấn, đừng quên rằng bạn có thể chọn “Tải” từ menu của trò chơi và khởi động lại trò chơi tại một thời điểm trước khi mắc lỗi.

17. Một trong những thứ bạn thu thập được trong mỗi cuộc đột kích là 3 chiếc đầu lâu bằng sắt. Họ luôn ở trong những chiếc rương dát vàng, hoặc những chiếc rương dường như phát sáng bởi ánh sáng từ bên trong. Những chiếc rương này thường được giấu một phần trong lều, sau những tấm ván gỗ, hoặc thậm chí sau những rào chắn bằng đá khiến bạn chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhìn thấy chiếc rương ẩn.

18. Bạn có thể thăng cấp cho thợ rèn và thợ thủ công trong làng năm lần. Nếu bạn đi theo mạch truyện chính, và làm theo những gì game nói, bạn sẽ nhận được những thứ cần thiết để “nâng cấp” các nghệ nhân trong làng. Trước tiên, hãy bắt đầu với thợ rèn vũ khí và quay lại thợ rèn chữ.

19. Khi bạn hoàn thành một trò chơi, bạn có thể bắt đầu một trò chơi mới với cùng một nhân vật. Tất cả các thiết bị và vũ khí từ trò chơi trước đó sẽ được chuyển sang, nhưng không phải tài nguyên (vàng, sắt, gỗ, đá quý jotunjarn). Những vũ khí tuyệt vời (như cây cung của Skathi) mà bạn có trong trò chơi trước sẽ ngay lập tức bị lu mờ bởi bất cứ thứ gì bạn tìm thấy hoặc có thể tạo ra trong trò chơi mới. Nếu bạn tích trữ bất kỳ thiết bị nào trong rương trong làng, nó sẽ vô giá trị trong trò chơi mới (ngoại trừ việc chia nhỏ và bán).

20. Bạn không thực sự cần biết bất cứ điều gì cụ thể về các con trùm vào cuối mỗi cuộc đột kích, ngoại trừ hai. Bishop of the Sky bạn chạy từ. Bạn không thể làm tổn thương anh ấy. Chạy đến cuối cuộc đột kích. Và hình thức thứ hai của Grimnir trở nên dễ bị tổn thương khi anh ta ngã xuống trước mặt bạn (cứ sau 60 giây hoặc lâu hơn một lần). Thời gian còn lại anh ấy là bất khả xâm phạm.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH:  Windows 7/8/10 Phiên bản 64Bit
  • Bộ xử lý:  Intel Dual Core 2.1 GHz tương thích
  • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
  • Đồ họa:  GTX460 2GB hoặc tương thích
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  10 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x