Tải UltraISO 9.7.5.3716 c.r.4.c.k mới nhất 2021 Full [Premium]

Mã / Mã đăng ký UltraISO c.r.4.c.k Incl [Mac & Win]

UltraISO

UltraISO 9.7.5.3716 c.r.4.c.k là một phần mềm mạnh mẽ và ấn tượng có thể tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tập tin ISO. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo tệp ISO mới, chỉnh sửa tệp hiện có, chuyển đổi đĩa CD hoặc DVD thành ảnh ISO. Đây là một phần mềm đa năng đi kèm với sự kết hợp ấn tượng giữa các tính năng và sức mạnh xử lý tuyệt vời. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người làm việc với các tệp ISO hàng ngày hoặc cho những người muốn tạo đĩa khởi động. Không, bất kể bạn định chuyển đổi hình ảnh DVD hoặc CD của mình sang một định dạng khác hay bạn muốn tạo một đĩa CD có khả năng khởi động, đây là chương trình tốt nhất mà bạn cần.

UltraISO Key cũng hỗ trợ chuyển đổi sang NERO, Xbox, BINCUE, alcohol và ISO. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp ISO trực tiếp trên giao diện chính của nó. Đây là một phần mềm độc đáo cho phép bạn tạo ảnh ISO bằng tối đa 8 ổ đĩa ảo. Đây là một phần mềm rất nhanh chóng và đơn giản để tạo đĩa DVD và CD có thể khởi động. Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng tạo đĩa theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nó là một công cụ chuyển đổi hoàn hảo cũng như một trình tạo hình ảnh và biên tập đĩa CD, DVD tuyệt vời. Phần mềm này cho phép bạn lấy một tệp hoặc một thư mục và biến nó thành tệp ISO.

Đây là một trình tạo cuối cùng có sẵn cho Windows có thể được sử dụng để tạo ISO từ hầu hết mọi thứ, bao gồm đĩa Blu-ray, CD, DVD hoặc thậm chí trực tiếp từ một thư mục cục bộ. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn hỗ trợ dòng lệnh hoàn chỉnh. Nó là phần mềm rất hữu ích và đơn giản. Nó rất tiện dụng để chạy.

UltraISO 2021 c.r.4.c.k + Khóa kích hoạt mới nhất

UltraISO Register Key hỗ trợ gần như tất cả các định dạng CD phổ biến và cũng có thể gắn bất kỳ hình ảnh CD hoặc DVD nào bạn đã tìm thấy trực tuyến vào máy ảo VM Ware của mình. Các ảnh ISO này cũng có thể được gọi là ảnh đĩa có thể tìm thấy trên các đĩa quang như CD ROM. Đây là một công cụ phổ biến và hoàn hảo được sử dụng để chuyển đổi một loạt các định dạng tệp thành các tệp ảnh ISO MDF, CDI, NRG và IMG. Đây là bộ công cụ tất cả trong một đầy đủ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tiện ích tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh cùng với một trình tạo đĩa CD, DVD rất đơn giản và đẹp mắt.

UltraISO Serial Key cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh đĩa CD, DVD. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một giao diện tiêu chuẩn rất đẹp và thoải mái khi sử dụng. Nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh và cho phép bạn chuyển đổi chúng sang tiêu chuẩn ISO một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng CD và DVD nổi tiếng và phổ biến. Nó cũng có thể gắn hình ảnh DVD hoặc CD được tìm thấy trực tuyến. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng và phần mềm thân thiện với người dùng.

UltraISO

Các tính năng chính của UltraISO:

 • Có thể trực tiếp tạo và chỉnh sửa tệp ảnh ISO
 • Trích xuất chính xác các thư mục và dữ liệu từ tệp ảnh ISO
 • Có thể xóa, thêm, tạo, đặt tên cho nội dung ima ge của tệp ISO
 • Có thể tạo một thư mục mới
 • Tạo tệp ISO từ tài liệu đĩa cứng
 • Tạo ảnh CD / DVD của bạn từ CD, DVD Rom
 • Duy trì thông tin có thể khởi động
 • Xử lý lại thông tin khởi động đĩa để bạn có thể trực tiếp thêm, xóa hoặc có thể trích xuất hình ảnh khởi động của tệp ISO
 • Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng hình ảnh CD / DVD như IMG, CIF, MDS, CCD, VW, DAA, ISO, HFS, DMG, NRG, ISO, CIF, v.v. và cho phép bạn chuyển đổi những định dạng này thành hình ảnh ISO tiêu chuẩn công nghiệp định dạng
 • Trực tiếp đặt các tệp thành thuộc tính ẩn
 • Đơn giản và giao diện người dùng thẳng
 • Giao diện người dùng cửa sổ đôi rất thoải mái khi sử dụng
 • Dễ sử dụng và tương thích với nhiều định dạng
 • Nó là một phần mềm tiện lợi

Phiên bản mới nhất: UltraISO 9.7.5.3716

Có gì mới trong phiên bản UltraISO Full c.r.4.c.ked?

Ultra ISO premium là một trong những phần mềm phổ biến và tương thích nhất để tạo ảnh ISO. Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm này là nó cho phép bạn chuyển đổi các tệp và thư mục sang định dạng ISO trong cửa sổ của bạn.

 • UltraISO Premium hiện có thể tạo ổ đĩa flash có khả năng khởi động từ các ảnh ISO, bao gồm Manjaro Linux, fedora 30 và Ubuntu.
 • Nó hiện hỗ trợ tạo một đĩa USB không thể tháo rời có thể khởi động.
 • Phiên bản mới của UltraISO Premium  hiện hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ISO khởi động UEFI được đáp ứng bởi XORIISO.
 • Bây giờ nó có thể tải hình ảnh khởi động FI.
 • Giờ đây, nó cung cấp cho người dùng một thông báo cảnh báo trước khi thêm các tệp có tên tệp dài bất thường.
 • Ngoài ra, nó cho phép bạn chọn ảnh ISO theo cách thủ công cho chế độ vẽ.
 • Phiên bản mới này đã khắc phục một vấn đề đáng kể về khối lượng rock Ridge.
 • Nhiều cải tiến và nâng cao mới đã được thực hiện và nhiều lỗi đã được sửa.

Nó cho phép bạn trích xuất dữ liệu từ các thư mục đạt được. Nó cung cấp cho bạn tiện ích chuyển đổi dữ liệu hoặc thư mục của bạn sang định dạng tệp ISO. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạo các tệp ISO, bao gồm đĩa Blu-ray, DVD và CD.

Khóa nối tiếp đầy đủ của UltraISO:

23ADE-DFW2F-NGC6D-65DKS-XDNGS

Khoá cấp phép đầy đủ của UltraISO:

LKSHE-PLOND-SF6GJ-VDJSI-POIUY

Mã đăng ký đầy đủ của UltraISO:

BG1SF-EFR3E-YTRGD-E3EF3-VDSFG

Làm thế nào để c.r.4.c.k và Cài đặt?

 1. Tải xuống Setup UltraISO c.r.4.c.k từ các liên kết bên dưới.
 2. Sau khi Tải xuống Thiết lập UltraISO Cài đặt nó.
 3. Bây giờ hãy mở nó với tư cách quản trị viên sau khi cài đặt xong.
 4. Sau khi tất cả đăng ký nó.
 5. Tất cả đã được làm xong.
 6. Thưởng thức.
 7. Cảm ơn bạn.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x