[Chuẩn] Tải game người nhện Ultimate Spider-Man cho PC chuẩn 2021

Giới thiệu về trò chơi

Trò chơi bắt đầu với bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong cốt truyện Venom và cuộc chiến đầu tiên của Peter Parker với Venom trước khi anh ta biến mất, trong đó Peter và Venom đánh nhau từ sân bóng của trường trung học vào một đêm mưa và sau đó trận chiến kéo dài đến giữa một con phố nơi Venom được cho là đã bị giết bởi một đường dây điện trực tiếp bị sập theo quan điểm của Peter. 

Trong Ultimate Spider-Man, người chơi có thể trải nghiệm môi trường thành phố chuyển vùng tự do bao gồm Manhattan và Queens. 

Bạn bắt đầu ở chế độ câu chuyện trong đó trò chơi tự động chuyển đổi giữa Người Nhện và Venom. Spider-Man di chuyển bằng cách đu dây trên mạng và tấn công bằng các đòn nhào lộn. 

Venom di chuyển bằng cách sử dụng các xúc tu của mình để kéo bản thân và thực hiện các cú nhảy lớn. Venom tấn công bằng móng vuốt và xúc tu của mình. 

Venom cũng có thể ném ô tô vào mục tiêu và thực hiện các cuộc tấn công tàn bạo hơn nhiều, bao gồm cả những người “ăn”. Tuy nhiên, người chơi phải bắn web vào một tòa nhà thực tế để đu đưa, giống như trò chơi Spider-Man 2 trước đó của nó.

Mẹo hữu ích trong game


Đừng ngủ trong tội phạm thành phố Tội phạm
thành phố ngẫu nhiên là hoạt động một bên mà bạn không muốn tránh. Tôi không nói rằng bạn nên cố gắng xử lý chúng bất cứ khi nào chúng xuất hiện, nhưng tôi khuyên bạn nên hoàn thành một vài người sau mỗi nhiệm vụ của câu chuyện, vì nhiều tội phạm ngẫu nhiên được thêm vào mỗi quận khi câu chuyện mở ra. Bạn không muốn kết thúc việc có 10 đến 20 người trong số họ phải hoàn thành trong một quận khi thực hiện lần đẩy cuối cùng để hoàn thành trò chơi 100 phần trăm.

Đừng bỏ qua các mục tiêu phụ
Khi ngăn chặn một tội phạm ngẫu nhiên trong thành phố, hãy nhớ nhấn R3 để xem bạn nên tiếp cận mỗi trận chiến như thế nào. Thông thường chúng là những nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như phóng ba tên tội phạm lên không trung và hoàn thành chúng sẽ thưởng thêm những phần thưởng đáng giá.

City Traversal
Để lướt web không đau và hiệu quả nhất có thể, hãy đầu tư vào kỹ năng Point Launch Boost và Quick Recovery ngay từ đầu trong trò chơi. Cả hai động thái này đều giữ cho động lực tiếp tục. Bạn sẽ cần sử dụng rộng rãi cả hai nếu bạn đang tìm kiếm huy chương vàng trong các thử thách của Taskmaster.v

Lướt web nhanh nhất
Bạn có thể thoải mái lướt qua thành phố chỉ bằng cách nhấn R2 để lướt web. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để bao phủ mặt đất là có thói quen sử dụng web zip (thực hiện bằng cách nhấn X) và khởi chạy điểm (bằng cách nhấn đồng thời R2 và L2 sau đó nhấn X). Cả hai động tác này đều đẩy Spidey về phía trước với tốc độ rất cao. Khởi động điểm hơi khó để thành thạo, nhưng theo thời gian, bạn sẽ học được thời điểm và khoảng cách để sử dụng nó một cách hiệu quả. Một nơi tốt để thực hành kỹ thuật này là trên một con đường dài đầy đèn. Sử dụng các cực đó để giảm nhịp điệu.

Mài điểm kinh nghiệm
Nếu bạn không sử dụng cách di chuyển nhanh (mà bạn có thể sẽ không cho rằng việc đánh đu trên web thú vị như thế nào), hãy đầu tư điểm kỹ năng vào Air Tricks ngay từ đầu trong trò chơi. Mỗi lần bạn thực hiện một thủ thuật, bạn sẽ kiếm được một vài điểm kinh nghiệm. Trong một cú đánh lớn, bạn có thể nhận được 10 đến 14 điểm. Điều này có vẻ không nhiều, nhưng nó sẽ tăng lên theo thời gian, đặc biệt nếu việc lừa dối trở thành bản chất thứ hai đối với bạn. Bạn sẽ đạt được cấp độ nhanh hơn bình thường và sẽ đạt 50 điểm trước khi kết thúc trò chơi.

Kiến thức cơ bản về chiến đấu
Càng mở rộng cuộc chiến của Người Nhện, tôi thấy nó có thể được chia thành bốn chiến lược: kết hợp, né tránh, trên không và tiện ích. 

Thực hiện kết hợp với nút vuông là một cách dễ dàng để giải phóng không gian. Sử dụng các cuộc tấn công này để ngăn chặn kẻ thù. Nếu chúng đang tập trung bạn, hãy bắt đầu kết hợp với một kẻ thù và tiếp tục nó với kẻ khác gần đó. Kỹ thuật này sẽ ngăn chúng tấn công bạn trong một hoặc hai giây, và cửa sổ nhỏ đó cuối cùng trở thành một lợi thế lớn trong trò chơi. 

Bạn cũng sẽ muốn sử dụng các thao tác né tránh càng nhiều càng tốt để tạo ra các khu vực chiến đấu an toàn. Nếu ai đó đang bắn bạn bằng súng hoặc súng phóng tên lửa, hãy sử dụng biện pháp né tránh để cắt đường ngắm của họ. Bạn cũng sẽ cần sử dụng khả năng né tránh để trượt qua chân kẻ thù mang khiên. Đối phó với các mối đe dọa lớn trước – tên lửa và súng gây nguy hiểm nhất. 

Kẻ thù lớn hơn, kẻ thù với vũ khí cận chiến (như roi), và kẻ thù bằng khiên là tiếp theo. Để lại thức ăn gia súc cuối cùng nếu bạn có thể. Nếu bạn có một số kẻ thù đang áp sát bạn, hãy tung một kẻ thù lên không trung để dọn sạch không gian. 

Tập trung vào kẻ thù đó, và sau đó khóa kẻ thù tiếp theo mà bạn muốn tấn công bằng zip web khi ở trên không. Đây cũng là một vị trí tuyệt vời để sử dụng các tiện ích. Bạn có thể sử dụng L2 để làm chậm thời gian từ góc nhìn này để khởi chạy web điện, bom web hoặc ma trận treo.  

Bắt đầu với một cuộc tấn công trên mặt đất
Nếu bạn có thể tham gia vào một cuộc giao tranh từ một độ cao khá, hãy tập trung bản thân vào một túi kẻ thù và sử dụng kỹ năng tấn công mặt đất (thực hiện bằng cách nhấn đồng thời hình vuông và X). Điều này sẽ làm cho mọi người trong khu vực bị choáng, và thậm chí có thể đánh gục một số người. Nếu nhanh trí, bạn có thể hạ gục những kẻ thù bị hạ gục bằng bom web, điều này sẽ đưa chúng ra khỏi phương trình vĩnh viễn.

Hồi máu khi bạn kết hợp Tập
thói quen nhấn vào phím d-pad bất cứ khi nào sức khỏe của bạn dưới 50 phần trăm. Một số kẻ thù có súng có thể tiêu diệt một phần lớn cuộc sống của bạn chỉ bằng một phát bắn, vì vậy bạn nên giữ cho đồng hồ đo sức khỏe của mình luôn đầy. Nếu bạn có nguy cơ tử vong, hãy tìm đối thủ dễ dàng để thực hiện một combo nhanh chóng. Sau năm hoặc sáu lần đánh, hồi máu. Bạn cũng có thể hồi máu tại bất kỳ thời điểm nào trong khi chiến đấu, ngay cả khi bạn đang ở trên không giữa một combo. Nhấn xuống d-pad để tạo cho bạn sự bảo vệ cần thiết.

Sử dụng Bộ hoàn thiện đúng lúc
Cũng hấp dẫn như việc sử dụng bộ kết liễu để hạ gục kẻ thù thách thức trong một đòn đánh, sức khỏe của bạn là trên hết. Bộ hoàn thiện và chữa bệnh sử dụng cùng một máy đo tiêu điểm. Nếu bạn sử dụng đòn kết liễu, bạn có thể không còn tiêu điểm nào để hồi máu. Chỉ sử dụng các đòn kết liễu nếu bạn có sức khỏe tốt hoặc đang ở giai đoạn cuối của một cuộc xung đột.

Sử dụng Enemy Fire làm vũ khí
Người nhện không giết người, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể lừa đối thủ của mình bắn nhau. Nếu kẻ thù có vũ khí trong tầm ngắm của bạn, bạn có thể trượt qua chân kẻ thù khác hoặc lật ra phía sau chúng vào đúng thời điểm để súng bắn vào hắn thay vì bạn. Đây là một kỹ thuật khó để hạ gục, nhưng là một yếu tố thay đổi trò chơi trong các trận chiến Sable lớn hơn ở màn thứ ba.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Win Vista 32
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III / AMD Athlon MP hoặc mới hơn
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM
  • Đồ họa: AMD Radeon 7000 64mb hoặc NVIDIA GeForce 6200 LE
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Xem video Ultimate Spider-Man

Tải game tại đây

Cách cài đặt

Cách chơi trên Windows

  1. Chạy USM.exe
  2. Lưu ý: Bản sửa lỗi màn hình rộng Ultimate Spider-Man đã được áp dụng

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x