[Cập nhật] Download game Train Station Renovation mô phỏng dành cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng đến với một nhà ga xe lửa cũ, đổ nát. Một nơi sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui! Trong Train Station Renovation, bạn sẽ vào vai một công ty cải tạo chuyên phục hồi các nhà ga. Trò chơi lấy bối cảnh là những ga xe lửa bị bỏ hoang và bị phá hủy, bạn sẽ bắt đầu với những vùng nông thôn nhỏ để dễ dàng trong và cuối cùng được thử thách với những ga xe lửa rộng lớn ở các khu vực đô thị. Trò chơi được chia thành 10 bản đồ (trạm) dần dần dạy cho bạn các cơ chế mới và giúp bạn quản lý các môi trường làm việc khác nhau. Mỗi nhà ga cần được làm sạch, sửa chữa và trang trí các vật dụng và thiết bị để đưa nó trở lại cuộc sống. Mức độ khó phụ thuộc vào cam kết của người chơi. Trò chơi có thể rất khắt khe nếu bạn quyết định hoàn thành mỗi giai đoạn một trăm phần trăm nhưng nó cũng có thể hoàn hảo cho người mới bắt đầu nếu bạn chỉ muốn thư giãn trong khi cải tạo và đơn giản là có một khoảng thời gian vui vẻ. Trong trường hợp như vậy, bạn chỉ cần hoàn thành một nửa nhiệm vụ theo kế hoạch để tiến tới giai đoạn tiếp theo. Có nhiều công cụ và lựa chọn để sửa chữa và trang trí nhà ga. Làm việc với các vật dụng cơ bản như con lăn sơn, bình xịt, xà beng và cờ lê sửa chữa hoặc sử dụng máy tính bảng trong trò chơi của bạn để đặt các vật liệu và vật phẩm mới. Một số nhà ga thậm chí sẽ cho phép bạn sửa chữa và cải tạo các chuyến tàu cũ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tự chăm sóc tình trạng kỹ thuật của những chiếc xe đó. Một cây nhân vật phát triển thẩm mỹ t có sẵn. Bạn sẽ tăng tốc thời gian làm việc của mình ở các giai đoạn và các yếu tố riêng của trò chơi bằng cách nâng cấp các kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ nhận được thiết bị mới hoặc mở khóa các tùy chọn mới trong khi cải tạo. Nếu bạn tình cờ thích một số hoạt động cải tạo hơn những hoạt động khác, bạn sẽ có thể nâng cấp chúng trong quá trình chơi của mình. Các mô hình 3D chi tiết và phức tạp của nhà ga cho phép bạn cải tạo chúng – từ làm sạch, sơn và thay thế đồ trang trí và các yếu tố cơ khí.


Những mẹo hữu ích khi chơi game

Trong khi Train Station Renovation không phải là một game góc nhìn thứ nhất, nó sử dụng cùng một sơ đồ điều khiển. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy nước rút và nhảy bằng phím Shift và phím Spacebar (PC mặc định), tương ứng! Hơn hết, bạn có thể chạy nước rút trong khi giữ các vật phẩm.

Người chơi bắt đầu trò chơi với chín Công cụ mà họ có thể chuyển đổi giữa các công cụ này bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng Radial Menu. Nhấn và giữ phím nóng được chỉ định (nút chuột giữa mặc định) để hiển thị menu, sau đó di chuyển con trỏ của bạn qua Công cụ mong muốn và nhả ra để “trang bị” cho nó. Bạn cũng có thể chỉ cần cuộn con lăn chuột để chuyển đổi ngay lập tức giữa các Công cụ.

Một số Công cụ có thể được nâng cấp một số lần tại trụ sở công ty của bạn, trước khi rời đến bất kỳ Trạm nào. Bạn có thể trở lại trụ sở chính của mình bất kỳ lúc nào từ menu chính khi bạn đang ở ngoài Nhà ga.

Mỗi Nâng cấp Công cụ yêu cầu một số Sao nhất định, số Sao này kiếm được bằng cách đáp ứng các mốc Tiến độ tại mỗi Trạm! Bạn sẽ bắt đầu kiếm được Sao sau khi hoàn thành ít nhất 50% Tiến độ trong Trạm và bạn sẽ chỉ nhận được mọi Ngôi sao đã mở khóa sau khi cam kết hoàn thành cấp độ từ menu Máy tính bảng. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ phần thưởng hoàn thành nào sớm nhất là sau khi kiếm được Ngôi sao đầu tiên cho Trạm đó, nói cách khác là đạt ít nhất 50% tiến độ.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows® 7/8/10
  • Bộ xử lý:  Intel Core i3-4130 / AMD Phenom II X4
  • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
  • Đồ họa:  GeForce GTX 560 / AMD R7-260X
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  5 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x