Topaz Video Enhance AI c.r.4.c.k 1.7.1 + Portable [Mới nhất năm 2020]

Download Free video Topaz Video Enhance AI Tải xuống c.r.4.c.k

Bản crack Topaz-Video-Enhance-AI-MAc

Topaz Video Enhance AI c.r.4.c.k là một công cụ tối ưu hóa chất lượng phim mạnh mẽ có thể xác định các khía cạnh khác nhau của video và có thể phóng to từng thành phần theo loại của nó, sử dụng công nghệ và thuật toán Máy học. 

Chương trình đã thử nghiệm công nghệ mạnh mẽ này trên hàng nghìn tệp video khác nhau và cho kết quả đáng kinh ngạc. Chức năng chính của phần mềm này dựa trên trí tuệ nhân tạo và có thể phát hiện tất cả các chi tiết trong tệp video của bạn, vì vậy bạn có thể mở rộng từng thuật toán. Cho đến nay, vẫn chưa có giải pháp tiêu chuẩn nào để tăng độ phân giải và chất lượng của các tệp video, và bằng cách phóng to hình ảnh, chúng tôi thấy rằng các điểm ảnh biến mất và chất lượng của phim giảm.

Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn cải thiện chất lượng tệp video của mình ở độ phân giải thấp và ghi lại tất cả các chi tiết của bộ phim mong muốn với chất lượng tốt nhất có thể. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Topaz Video Enhance AI Full từ trang web Thankiem3d.

Topaz Video Enhance AI c.r.4.c.k Tải xuống Miễn phí Các tiện ích mở rộng video thú vị bằng cách sử dụng các tiện ích có được kiến ​​thức về. Chuyên gia trong nhiều bộ phim và trộn thông tin từ nhiều khung đầu vào video, topaz Video Enhance AI mở rộng video của bạn lên độ phân giải 8k, với thông tin thực và chuyển động nhất quán.

Video Tăng cường AI là cách hoàn hảo để chụp những bức ảnh đẹp và chất lượng. Bạn đã bao giờ muốn tài liệu của mình trông rõ ràng hơn về chi tiết? Ghi lại hình ảnh HD lên đến 8K để sử dụng trong các dự án chất lượng cao. Mô hình này hoàn hảo để sử dụng cho: Nội dung DVD DSLR Video Game Video HD Video Khôi phục video chất lượng thấp

Topaz-Video-Tăng cường-AI-Crack

Các tính năng chính của Topaz Video tăng cường AI

Tuyệt vời để nâng cao video lên đến 8k

Cho đến nay, không có cách nào để hiển thị hoàn hảo các video vượt quá quyết định từ hình ảnh có độ phân giải thấp. Từ những bộ phim gia đình cũ đến chất lượng cao SD, DVD chất lượng cao và ngoài ra, trình tải video Topaz AI Portable Enhance sẽ biến những hình ảnh chuyển động của bạn thành hình ảnh nâng cao với độ phân giải lên đến 8k.

Nâng cấp video lên 8k

Tải xuống miễn phí Topaz Video Enhance AI 2020 là cách tốt nhất để chụp ảnh chính xác và khiến chúng trở nên đáng chú ý. Bạn đã bao giờ muốn ảnh của mình trông rõ ràng chi tiết hơn chưa? Ghi lại hình ảnh HD lên đến 8k để sử dụng trong các tác vụ đáng kinh ngạc. Phiên bản này lý tưởng để:

Khôi phục ảnh khó chịu

Với Topaz Video Enhance AI Windows 10, bạn có thể ghi hình ảnh từ SD sang HD với mức tăng đẳng cấp thế giới ở Nice. Phiên bản này tốt hơn cho các hình ảnh cũ mà bạn muốn sử dụng lại cho mục đích sử dụng hiện tại. Những hình ảnh cũ như

Cho đến nay, không có phương pháp kiến ​​thức hoàn toàn chuyên sâu nào để mở rộng video như một sản phẩm thương mại. Video Enhance AI là sản phẩm tốt nhất sử dụng máy học để ngoại suy các chi tiết của hình ảnh của bạn để có cái nhìn chân thực. Video Cải thiện tỷ lệ đầu ra AI đầu tiên thực sự cao hơn bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có.

Topaz Video Cải thiện khóa nối tiếp AI trở thành năng lực bằng cách sử dụng cộng đồng thần kinh phân tích nhiều cặp video để tìm hiểu thông tin thường bị định hướng sai như thế nào. Không giống như ai gigapixel cho ảnh, Video Enhance AI có thể ngoại suy một số yếu tố để có giao diện thực tế và tuyệt vời, với số lượng thống kê có sẵn trong một video.

Dễ dàng áp dụng

Chỉ với một vài lần nhấp vào nút, ảnh video của bạn sẽ bắt đầu phát lại để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp có độ phân giải cao, hạng nhất. Không có chiến lược phức tạp hay đội ngũ khó hiểu – chỉ cần một vài bước đơn giản và ảnh của bạn đã sẵn sàng.

Topaz Video Nâng cao Yêu cầu Hệ thống được Cấp phép AI

Topaz ‘Video tăng cường AI’ hiện tương thích với cả Windows và Mac. Nhưng bạn sẽ cần một số sức mạnh xử lý nghiêm túc như card đồ họa Nvidia cao cấp. Yêu cầu tối thiểu là GTX 1050 với 4 GB VRAM. Bất kỳ card đồ họa nào sau / tốt hơn GTX 1080 (bao gồm) đều có thể sử dụng được; mặc dù bạn sẽ có thời gian xử lý lâu.

Nếu bạn không có cạc đồ họa Nvidia trong thiết bị của mình, phần mềm có thể chạy trên Intel iGPU của bạn. Thông thường, nó sẽ chậm hơn 5 lần. Nếu bạn không có Intel iGPU, phần mềm cuối cùng sẽ rơi trở lại CPU của bạn, có thể chậm hơn 10 lần so với phiên bản GPU Nvidia.

Cách cài đặt Topaz Video Enhance AI c.r.4.c.k

  1. Đầu tiên, gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước bằng Trình gỡ cài đặt IOBIT
  2. Tải xuống và giải nén tệp (cần winrar để giải nén tệp được bảo vệ bằng mật khẩu)
  3. Cài đặt tệp cấu hình
  4. Đóng phần mềm
  5. Sao chép / dán tệp c.r.4.c.k vào thư mục cài đặt Topaz Video Enhance AI
  6. Bây giờ hãy chạy phần mềm!
4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x