[Mới] Download game bắn súng Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Nắm vững nghệ thuật hủy diệt và tiện ích trong Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Đối mặt với chiến đấu cận chiến khốc liệt, khả năng sát thương cao, ra quyết định chiến thuật, chơi theo nhóm và hành động bùng nổ trong mọi khoảnh khắc. Trải nghiệm kỷ nguyên mới của những cuộc đọ súng khốc liệt và chiến lược chuyên nghiệp được sinh ra từ di sản phong phú của các trò chơi Tom Clancy’s Rainbow Six trong quá khứ. Tham gia vào một phong cách tấn công hoàn toàn mới bằng cách sử dụng mức độ hủy diệt và thiết bị vô song. Về phòng thủ, hãy phối hợp với nhóm của bạn để biến môi trường của bạn thành thành trì. Bẫy, củng cố và tạo ra các hệ thống phòng thủ để ngăn chặn việc bị đối phương chọc thủng. Khi tấn công, hãy dẫn đội của bạn đi qua những hành lang hẹp, những ô cửa có rào chắn và những bức tường được gia cố. Kết hợp bản đồ chiến thuật, máy bay không người lái quan sát, rappelling và hơn thế nữa để lập kế hoạch, tấn công và ngăn chặn mọi tình huống.

Một vài mẹo hữu ích trong game

 • Hãy lắng nghe . Hầu hết mọi thứ đều tạo ra âm thanh trong Siege , vì vậy chơi bằng tai nghe và lắng nghe âm thanh của trò chơi có thể là chìa khóa để chiến thắng. Bạn cũng nên tắt nhạc nền trong phần cài đặt để có thể tập trung nghe nhạc.
 • Đi chậm . Cùng với việc lắng nghe là ý tưởng tạo ra ít tiếng ồn nhất có thể. Chạy nước rút có thể đưa bạn xuống hành lang nhanh hơn, nhưng nó cũng cảnh báo cho mọi người về chuyển động của bạn. Đi bộ hoặc cúi người ít gây ra tiếng ồn hơn và cho phép bạn kiểm tra các khu vực lân cận dễ dàng hơn.
 • Học cách sử dụng phí vi phạm . Các khoản phí vi phạm áp dụng đối với một số người điều khiển là dành cho các bức tường, không phải cửa ra vào hoặc cửa sổ có rào chắn có thể bị đập bằng đầu súng trường hoặc bắn ra ngoài. Vi phạm phí cũng có thể được sử dụng như một cách đánh lạc hướng bằng cách đặt chúng lên tường, sau đó di chuyển đến một vị trí khác trước khi cho nổ nó.
 • Sử dụng máy bay không người lái của bạn . Đập vào cửa hoặc đi qua cửa sổ một cách mù quáng là một nguyên nhân khác dẫn đến thảm họa. Bạn nên tập thói quen sử dụng máy bay không người lái để kiểm tra các phòng nhập cảnh trước khi bước vào một cấu trúc đầu tiên. Drone cũng rất tốt vào cuối trận đấu để trinh sát mục tiêu.
 • Đừng lãng phí chiếc máy bay không người lái đầu tiên của bạn . Có thể thú vị khi chế nhạo những người bảo vệ sau khi tìm thấy mục tiêu, nhưng sẽ hữu ích hơn nếu bạn tìm một chỗ ẩn nấp và định vị máy bay không người lái để có tầm nhìn tốt ra căn phòng hoặc các khu vực lân cận. Đồng đội có thể sử dụng các máy bay không người lái này để phát hiện sau này trong trò chơi.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (yêu cầu phiên bản 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 560 @ 3,3 GHz hoặc AMD Phenom II X4 945 @ 3,0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870 (tương thích DirectX-11 với 1GB VRAM)
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c với trình điều khiển mới nhất
 • Ghi chú bổ sung: THẺ VIDEO ĐƯỢC HỖ TRỢ TẠI THỜI ĐIỂM PHÁT HÀNH: GeForce GTX 460 trở lên, GTX 560 trở lên, GTX 650 trở lên, GTX 750 trở lên hoặc bất kỳ thẻ nào từ GT900 và Titan Series, Radeon HD5870 trở lên, HD6870 trở lên , HD7770 trở lên, R7 260X trở lên hoặc bất kỳ thẻ nào từ dòng R-300 và Fury X. Các kiểu máy tính xách tay của các thẻ này có thể hoạt động nhưng không được hỗ trợ. Những chipset này là những chipset duy nhất sẽ chạy trò chơi này. Các chipset bổ sung có thể được hỗ trợ sau khi phát hành. Để có danh sách cập nhật các chipset được hỗ trợ, vui lòng truy cập Câu hỏi thường gặp về trò chơi này trên ubi.com

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x