[Chuẩn] Download game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cho PC


Tổng quan trò chơi


Tạo một đội với tối đa 3 người bạn trong Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands và tận hưởng trải nghiệm bắn súng quân sự đỉnh cao trong một thế giới mở rộng lớn, nguy hiểm và nhạy bén. Bạn cũng có thể chơi PVP trong các trận chiến chiến thuật, dựa trên lớp 4v4: Ghost War.

TẢI XUỐNG GIỎ HÀNG

Trong tương lai gần, Bolivia đã rơi vào tay của Santa Blanca, một băng đảng ma túy tàn nhẫn gieo rắc sự bất công và bạo lực. Mục tiêu của họ: tạo ra Nhà nước Narco lớn nhất trong lịch sử.

TRỞ THÀNH GHOST

Tạo và tùy chỉnh đầy đủ Ghost, vũ khí và thiết bị của bạn. Tận hưởng một phong cách chơi hoàn toàn tự do. Dẫn dắt nhóm của bạn và hạ gục nhóm, hoặc solo hoặc với tối đa ba người bạn.

KHÁM PHÁ BOLIVIA

Hành trình qua thế giới mở phiêu lưu hành động lớn nhất của Ubisoft. Khám phá những cảnh quan đa dạng tuyệt đẹp của Wildlands cả trên đường bộ, trên không, trên đất liền và trên biển với hơn 60 phương tiện khác nhau.

Một vài mẹo hữu ích trong game

1. Sử dụng các bức ảnh đồng bộ . Đó là một khả năng rất hữu ích giúp tiêu diệt âm thầm các nhóm kẻ thù, hơn thế nữa để kẻ thù do AI điều khiển không bao giờ bỏ lỡ. Khả năng này cho phép bạn hoàn thành một số nhiệm vụ mà không cần bắn một phát nào. Đầu tư điểm kỹ năng đầu tiên của bạn vào các lần bắn đồng bộ bổ sung – bạn có thể đánh dấu tối đa ba mục tiêu cùng lúc khi được nâng cấp.

2. Sử dụng máy bay không người lái để đánh dấu các đơn vị của đối phương. Máy bay không người lái cung cấp một cái nhìn trên không về tình hình, ngoài ra còn là một lựa chọn an toàn hơn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể đặt hàng các bức ảnh đồng bộ khi điều khiển máy bay không người lái.

3. Bạn cũng có thể đánh dấu các mục tiêu khác . Drone hoặc ống nhòm của bạn có thể được sử dụng để đánh dấu các đơn vị của đối phương, tuy nhiên cả hai vật phẩm này đều linh hoạt hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng chúng để đánh dấu các đối tượng bổ sung, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện (máy phát điện), thiết bị gây nhiễu của máy bay không người lái, địa điểm SAM hoặc súng máy hoặc ụ súng cối. Đây không phải là những mục tiêu hợp lệ để bắn đồng bộ, nhưng sẽ hữu ích hơn nếu biết được vị trí của những vật thể đó.

4. Nâng cấp máy bay không người lái của bạn . Bạn còn lại với một số nâng cấp giúp tăng tốc độ, phạm vi hoạt động hoặc tuổi thọ pin hoặc thêm các tính năng mới, chẳng hạn như tính năng giám sát ban đêm, âm thanh phát sóng, EMP hoặc sạc nổ. Một số nâng cấp này tốn rất nhiều tiền, nhưng mang lại lợi thế có thể đo lường được trước kẻ thù của bạn.

5. Đừng quên về chiếc ống nhòm của bạn. Máy bay không người lái là một công cụ mạnh mẽ, nhưng một số lượng lớn các căn cứ và địa điểm của Unidad được bảo vệ bởi các thiết bị gây nhiễu bằng máy bay không người lái khiến chúng ta không thể sử dụng máy bay không người lái. May mắn thay, mỗi thành viên trong nhóm của bạn đều được trang bị ống nhòm cũng rất hữu ích trong việc tạo bản đồ khu vực.

6. Bắt đầu với một trinh sát an toàn . Các khu vực có kẻ thù sinh sống được đánh dấu bằng màu đỏ. Bạn có thể đánh dấu từng đối thủ, những người sẽ xuất hiện dưới dạng chấm đỏ trên radar của bạn. Nếu bạn đang đứng trước một khu vực được bao phủ bởi lớp phủ màu đỏ, hãy bắt đầu đánh dấu từng kẻ thù – nếu bạn bắt được tất cả kẻ thù, màu đỏ sẽ bị rửa sạch, chỉ còn lại các chấm đại diện cho từng đối thủ.

7. Tùy chỉnh tải trọng của bạn để đáp ứng các mục tiêu nhiệm vụ. Nếu bạn đang thực hiện một nhiệm vụ tàng hình, hãy chọn một vũ khí được trang bị giảm thanh, và hướng đến tính linh hoạt tốt, ví dụ như chọn một tổ hợp súng trường tấn công và một súng bắn tỉa. Trong trường hợp bạn muốn giao chiến tổng lực với đối thủ của mình, hãy chọn vũ khí cho phép bạn bắn ra các thanh đại liên, chẳng hạn như súng máy hạng nhẹ.

8. Bạn có thể tự do thay đổi thiết bị của mình trong bất kỳ thời điểm nào. Chẳng hạn, bạn không cần phải tìm kiếm một thùng đạn để đổi súng bắn tỉa lấy súng ngắn – chỉ cần đi tới cửa sổ trang bị và thay đổi vũ khí.

9. Luôn bổ sung nguồn cung cấp đạn của bạn. Các thùng đạn có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm, nhưng chiến đấu thường thấy chúng ta tham gia vào các cuộc đấu súng làm cạn kiệt tất cả đạn có sẵn mà không có khả năng bổ sung. Nếu bạn đang ở gần một thùng đạn, hãy luôn nạp đầy đạn để tránh mọi sự cố đình trệ không cần thiết.

10. Các thùng đạn cũng bổ sung các thiết bị bổ sung. Ngoài đạn dược, bạn cũng sẽ nhận được thêm C4, lựu đạn frag, flashbang, cũng như các vật phẩm tiện ích khác.

11. Bắt đầu mỗi cách tiếp cận bằng cách loại bỏ những tay bắn tỉa và trinh sát. Chúng thường được đặt ở những vị trí có tầm nhìn tốt, chẳng hạn như tháp hoặc điểm thuận lợi trên các tòa nhà. Cân nhắc sử dụng súng bắn tỉa hoặc súng bắn đồng bộ để loại bỏ mối đe dọa từ xa và tránh rủi ro bị lộ.

12. Các ụ súng máy cũng là một mối đe dọa lớn. Súng máy hạng nặng gây sát thương nghiêm trọng, trong khi hầu hết các ụ súng của chúng mang lại tầm nhìn và khả năng phòng thủ tốt cho phi hành đoàn của họ – hãy cố gắng chăm sóc phi hành đoàn và tất cả các đối thủ gần đó để giảm khả năng ai đó có thể sử dụng vũ khí.

13. Điều tương tự cũng áp dụng cho cối. Trong trường hợp bị phát hiện, địch điều khiển súng cối sẽ liên tục bắn vào vị trí của bạn. Bắn súng cối không chính xác lắm, nhưng cuối cùng sẽ HIT, phá hủy một đối tượng quan trọng (ví dụ như một chiếc xe mà bạn sắp đánh cắp) hoặc bắn trúng một bộ phận của đội bạn.

14. Cảnh giác với trực thăng của đối phương. Phi công có thể sử dụng vũ khí trên máy bay để tiêu diệt mục tiêu của mình, trong khi phần lớn thời gian có thêm binh sĩ trên máy bay, bao gồm cả lính bắn tỉa. Để thoát khỏi máy bay trực thăng, bạn có thể bắn vào nó cho đến khi nó chìm trong biển lửa, sử dụng súng phóng lựu hoặc giết phi công (ví dụ: bằng cách sử dụng súng bắn tỉa) để khiến chiếc máy trở nên vô dụng. Bạn cũng có thể sử dụng máy bay không người lái được trang bị bộ sạc EMP – nếu máy bay trực thăng ở trong tầm hoạt động, nó cũng sẽ được xử lý ngay lập tức.

15 . Coi chừng lựu đạn. Khu vực xung quanh điện tích được ném được đánh dấu bằng một trường màu đỏ. Để tránh bị đánh, hãy rời khỏi vùng nổ. Đổi lại, đội của bạn đông hơn – sử dụng lựu đạn thường có thể giúp bạn chiến thắng sau nhiều cuộc chạm trán. Hãy cẩn thận để tránh ném lựu đạn dưới chân của bạn.

16 . Sử dụng thiết bị bổ sung. Cước C4, mồi nhử, mìn hoặc pháo sáng làm tăng hiệu quả của bạn trên chiến trường và thường có thể là bước ngoặt của nhiều cuộc chạm trán.

17. Bạn có thể kiểm soát tối đa mười lăm phí C4. Đơn giản chỉ cần đặt tất cả các khoản phí có sẵn và sau đó tiến hành một rương đạn và bổ sung nguồn cung cấp của bạn để có thể đặt một lô thuốc nổ khác. Sử dụng phương pháp này để chuẩn bị cho một cuộc phục kích hoặc dọn dẹp một khu vực rắc rối. Hãy nhớ rằng các khoản phí bùng nổ theo thứ tự mà chúng được đặt ra.

18 . Tham gia vào các nhiệm vụ phụ để mở khóa hỗ trợ của phiến quân và sử dụng nó trong chiến đấu. Sự hỗ trợ là miễn phí, trong khi sự hỗ trợ của lực lượng nổi dậy có thể rút ngắn một nửa nhiệm vụ. Hỗ trợ phiến quân có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành ít nhất một nhiệm vụ (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây – chi tiết hơn trong phần riêng của hướng dẫn này) từ mỗi nhóm nhiệm vụ phụ.

19. Giúp đỡ những người nổi dậy để có được sự hỗ trợ khả thi trong chiến đấu. Hoàn thành các nhiệm vụ từ mỗi nhóm nhiệm vụ phụ cho phép bạn tăng hiệu quả của sự hỗ trợ mà phiến quân dành cho bạn, bằng cách làm cho nó hiệu quả hơn hoặc giảm thời gian hồi chiêu. Sau một vài nhiệm vụ thành công, khả năng sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo, mang lại phần thưởng mạnh mẽ hơn – một chiếc xe mới, nhiều quân nổi dậy đang hoạt động hoặc phạm vi ảnh hưởng lớn hơn.

20 . Sử dụng lực lượng nổi dậy đóng quân trong vùng lân cận mục tiêu của bạn. Bạn không cần phải sử dụng khả năng của mình – những người nổi dậy địa phương sẽ sẵn sàng tham gia cuộc chiến nếu vị trí bạn giao nhiệm vụ gần với vị trí của họ.

21. Hướng đến một cơ thể cân đối. Điều này chủ yếu liên quan đến việc đầu tư vào các kỹ năng ban đầu từ mỗi cây kỹ năng. Những khả năng này có chi phí thấp trong khi cung cấp các phần thưởng mạnh mẽ – cải thiện độ ổn định của mục tiêu, tăng lượng điểm sức khỏe của bạn hoặc tăng phạm vi hoạt động của máy bay không người lái và tuổi thọ pin của nó.

22. Mở khóa Dù càng nhanh càng tốt. Nó có thể không hữu ích như một biện pháp tấn công, nhưng nó có thể cứu mạng bạn, chẳng hạn như khi kẻ thù bắn rơi máy bay trực thăng của bạn và bạn đang tìm kiếm một nơi hạ cánh an toàn.

23. Mua tất cả các kỹ năng ban đầu từ một cây kỹ năng nhất định – vì chúng cho phép bạn mở khóa kỹ năng cuối cùng từ cây (miễn là bạn đã đạt đến cấp độ yêu cầu). Các kỹ năng của bậc cuối cùng rất mạnh mẽ, bao gồm một kỹ năng cho phép bạn hồi sinh nhân vật của mình.

24. Đánh dấu kho tài nguyên cho lực lượng nổi dậy. Các đối tượng như vậy được đánh dấu trên bản đồ nhỏ (bạn phải cách chúng ít nhất 50 mét) – việc đánh dấu chúng mang lại cho bạn một số lượng đa dạng (mặc dù nhỏ) của một trong bốn tài nguyên có sẵn được sử dụng để mở khóa nâng cấp. Chúng có thể không nhiều, nhưng chúng phổ biến trên khắp thế giới – việc đánh dấu kỹ lưỡng các kho này sẽ cho phép bạn thu thập một lượng điểm tài nguyên đáng kể.

25. Hãy dành thời gian của bạn để tìm những món đồ sưu tầm. Bạn có thể tìm thấy vũ khí và thiết bị mới, điểm kỹ năng bổ sung hoặc huy chương đặc biệt để tăng hiệu quả khả năng của bạn. Tất cả các mục này được đánh dấu trên các bản đồ có trong chương riêng của hướng dẫn này.

26 . Sử dụng bộ giảm thanh bất cứ khi nào cần. Bộ giảm thanh rất hữu ích trong quá trình tiếp cận căn cứ một cách lén lút, nhưng sẽ trở nên vô dụng khi bạn đã bị phát hiện. Bạn có thể trang bị hoặc loại bỏ nó tùy ý – tất cả những gì bạn phải làm là chọn vũ khí của mình và nút chịu trách nhiệm cho bộ giảm thanh sẽ xuất hiện trên màn hình.

27. Giải phóng những người nổi dậy bị giam cầm trong các căn cứ của địch. Bạn thường có thể bắt gặp nhiều lồng hoặc ô khác nhau được sử dụng để giam giữ những kẻ nổi loạn bị bắt. Phá hủy ổ khóa trên cửa để giải phóng chúng – các đơn vị bị giam giữ sẽ tìm thấy vũ khí và hỗ trợ bạn chiến đấu. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để đánh lạc hướng đối thủ của mình – phá hủy ổ khóa từ một khoảng cách lớn, đợi cho đến khi quân nổi dậy bắt đầu chiến đấu với binh lính và đánh kẻ thù từ phía bên kia.

28. Một số xe được trang bị báo động trên xe. Sử dụng nó – bắn vào chiếc xe đó sẽ bắt đầu báo động nói trên, trong khi người lính đối phương sẽ tiếp cận chiếc xe để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

29. Có rất nhiều điểm Du lịch Nhanh trên khắp đất nước. Các điểm này được đánh dấu bằng biểu tượng ngôi nhà và bạn có thể sử dụng chúng để nhanh chóng di chuyển từ một vị trí đến một vị trí. Tuy nhiên, việc di chuyển nhanh sẽ không khả dụng nếu bạn bị kẻ thù truy đuổi.

30. Tránh tham gia chiến tranh mở với lực lượng Unidad. Các đơn vị đối phương tương ứng với mức độ giao tranh, được biểu thị bằng một chỉ báo ở góc trên bên phải. Khi giao tranh với kẻ thù đạt đến bốn sao, bạn sẽ phải đối mặt với hàng đống kẻ thù, hỏa lực súng cối và trực thăng – một sự kết hợp không thể đánh bại, chưa kể rất khó chịu.

31. Giết dân thường và binh lính đối phương không có vũ khí là một ý tưởng tồi. Một vài sự cố như vậy sẽ kết thúc trò chơi sớm, buộc bạn phải tải lại bản lưu mới nhất.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400S @ 2,5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX sử dụng trình điều khiển mới nhất
 • Ghi chú bổ sung: Trò chơi chứa công nghệ chống gian lận EasyAntiCheat (https://www.easyanticheat.net/) và công nghệ chống giả mạo Denuvo (https://www.denuvo.com/).https : // www . làm nóng dễ dàng . net / ) công nghệ chống gian lận và công nghệchống giả mạoDenuvo ( https : // www . denuvo . com / ).

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7- 3770 @ 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX970 / GTX 1060 hoặc AMD R9 390 / RX480 (4GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX sử dụng trình điều khiển mới nhất
 • Ghi chú bổ sung: Trò chơi chứa công nghệ chống gian lận EasyAntiCheat (https://www.easyanticheat.net/) và công nghệ chống giả mạo Denuvo

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x