[Thông Báo] - Liên thông và bảo trì máy chủ ngày 18/07

Chư vị Bằng Hữu thân mến,

Gần đây, Chưởng Quản có nhận được 1 vài phản hồi tích cực từ phía quý Bằng Hữu về việc liên thông máy chủ để quý Bằng Hữu có dịp trao đổi võ công, giao lưu chiêu thức,và có dịp để thể hiện bản thân. Chính vì vậy, Chưởng Quản quyết định liên thông các máy chủ sau:

Thần Kiếm 158 - Thần Kiếm 160
Thần Kiếm 164 - Thần Kiếm 165

Thời gian bảo trì máy chủ Liên Thông: Từ 09h00 đến 14h00 ngày 18/07

Việc Liên Thông các máy chủ là một việc trọng đại, Chưởng Quản xin lưu ý quý Bằng Hữu 1 số vấn đề sau:

- Sau khi liên thông, máy chủ ra trước sẽ là máy chủ chính, danh sách máy chủ sẽ không thay đổi, chỉ cần chọn máy chủ thường vào là được.

- Quà liên thông chỉ phát cho quý Bằng Hữu có cấp độ trên 15 tại các máy chủ liên thông.

- Sẽ có 1 phần quà liên thông, có thể nhận quà liên thông trong thời gian 3 ngày, nếu không gói quà sẽ tự hủy. 
- Khi liên thông nhiều, KNB sẽ được tích lũy cho nhân vật tương ứng. Ví dụ: Nhân vật A còn 100 KNB tại S1,  10 KNB ở S2. Thì sau khi liên thông, tài khoản A sẽ có 110 KNB ở máy chủ S1-2.
- Sau khi liên thông, sẽ tích lũy mức nạp liên quan đến các máy chủ, lấy đó làm tiêu chuẩn để xét cấp VIP.
- Chỉ hiển thị 3 nhân vật có cấp cao nhất, những nhân vật khác của tài khoản sẽ bị ẩn đi, xóa đi 1 nhân vật sẽ hiển thị lại 1 nhân vật bị ẩn.
- Nếu gặp trường hợp nhân vật trùng tên nhưng không cùng máy chủ, sau khi liên thông, sẽ tạo thêm đuôi vào tên nhân vật. Ví dụ: trước khi liên thông: cả 2 máy chủ đều có nhân vật tên Thần Kiếm. Sau khi liên thông tên nhân vật sẽ đổi thành: “Thần Kiếm”, “Thần Kiếm_1”.

- Nếu gặp trường hợp bang hội cùng tên nhưng khác máy chủ, sau khi liên thông, sẽ tạo thêm đuôi vào tên. Ví dụ: trước khi liên thông: cả 2 máy chủ đều có bang hội tên Thần Kiếm. Sau khi liên thông, tên bang hội sẽ đổi thành: “Thần Kiếm”, “Thần Kiếm_1”.

- Sau khi liên thông, tích điểm đấu của người chơi đều set thành 1000 điểm.

- Lưu ý  khi liên thông, các vật phẩm  bán trong shop thợ rèn sẽ mất, không thể mua lại mong các nhân sĩ lưu ý để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Mọi thắc mắc hay các vấn đề gặp phải liên quan đến vấn đề liên thông, quý bằng hữu có thể trực tiếp liên hệ kênh hỗ trợ khách hàng: 19006639 nhánh 1 hoặc gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ tại: hotrogame@sohagame.vn.

 

Thần Kiếm 3D 2- Ngũ Độc Xuất Môn - Càn Khôn Xoay Chuyển

Game SG140