[Hot] Download game hành động Thief cho máy tính 2021

Giới thiệu về trò chơi

Garrett, Master Thief, bước ra khỏi bóng tối vào Thành phố. Ở nơi nguy hiểm này, nơi mà Baron’s Watch lan truyền làn sóng sợ hãi và áp bức đang dâng cao, kỹ năng của anh ta là thứ duy nhất anh ta có thể tin tưởng. Ngay cả những công dân cẩn trọng nhất và tài sản được bảo vệ tốt nhất của họ cũng không an toàn trong tầm tay của anh ta.
Khi một cuộc nổi dậy nổi lên, Garrett thấy mình bị vướng vào các lớp xung đột ngày càng tăng. Được dẫn dắt bởi Orion, tiếng nói của người dân, những công dân chuyên chế sẽ làm tất cả những gì có thể để giành lại Thành phố từ tay Nam tước. Cuộc cách mạng là tất yếu. Nếu Garrett không tham gia, đường phố sẽ đỏ rực máu và Thành phố sẽ tự tan nát. Garrett chưa bao giờ phải trả giá cho bất cứ điều gì… cho đến bây giờ.

Các tính năng chính:

 • BẠN LÀ GARRETT, THIEF MASTER
  Bước vào đôi giày thầm lặng của Garrett, một tên trộm đen tối và cô độc với bộ kỹ năng vô song. Những vụ trộm thách thức nhất, những chiến lợi phẩm khó tiếp cận nhất, những bí mật được giữ kín tốt nhất: không có gì nằm ngoài tầm với của bạn.
 • THÀNH PHỐ: CỦA BẠN CHO VIỆC ĐÓN TẾT
  Khám phá Thành phố bệnh hoạn và rắc rối, từ những con hẻm phía sau râm mát cho đến đỉnh của những mái nhà. Lẻn vào những khu nhà giàu, Xâm nhập những dinh thự được canh phòng cẩn mật nhất và ẩn nấp trong mọi góc tối… không ai để ý và không có người quản lý.
 • CHỌN CÁCH TIẾP CẬN CỦA BẠN
  Tận dụng kho vũ khí của Garrett để hạ gục lính canh bằng blackjack của bạn, bắn một trong nhiều loại mũi tên của bạn hoặc sử dụng khả năng tập trung mới có được của bạn để thao túng môi trường và chiến thắng kẻ thù của bạn. Bạn sẽ là tên trộm bậc thầy nào?
 • NGAY LẬP TỨC BẤT NGỜ
  Trở thành người cùng thế giới nhờ các yếu tố hình ảnh đột phá và trải nghiệm góc nhìn thứ nhất thực sự về xúc giác và nội tạng. Thông qua các khả năng kỹ thuật Next-Gen đáng kinh ngạc, Thief mang đến sự đắm chìm chưa từng có thông qua các điểm tham quan, âm thanh và trí tuệ nhân tạo.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows Vista với Cập nhật nền tảng cho Windows Vista
 • Bộ xử lý:  CPU Lõi kép hoặc CPU Lõi tứ hiệu suất cao
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
 • DirectX:  Phiên bản 10
 • Lưu trữ:  20 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x