[Hay] Tải ngay game The Witcher 3: Wild Hunt – Game of the Year Edition dành cho máy tính

Tổng quan trò chơi

The Witcher: Wild Hunt là một game nhập vai thế giới mở có cốt truyện lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng trực quan tuyệt đẹp với đầy đủ các lựa chọn có ý nghĩa và hậu quả tác động. Trong The Witcher, bạn sẽ vào vai thợ săn quái vật chuyên nghiệp Geralt of Rivia, được giao nhiệm vụ tìm kiếm đứa con của lời tiên tri trong một thế giới mở rộng lớn giàu có với các thành phố buôn bán, đảo cướp biển, đèo nguy hiểm và hang động bị lãng quên để khám phá.

Một vài mẹo hữu ích khi chơi ích

Chuyển đổi tiền của bạn

Đôi khi bạn sẽ tìm thấy tiền trong thùng hoặc khi bạn cướp được xác. Những đồng tiền đó được chuyển thẳng vào phần Rác trong kho của bạn, vì chúng là những đồng tiền nước ngoài. Chỉ cần đến Novigrad (Bắc Velen ), ghé thăm Ngân hàng Vivaldi và đổi tiền mặt của bạn thành Crown. Để làm như vậy, chỉ cần nói chuyện với nhân viên ngân hàng và chọn tùy chọn chuyển đổi. Bạn cũng có thể vay tiền tại đây. https://www.youtube.com/embed/DgR3HcsshvE

Khi bạn đã trên cấp 10, hãy mua Bản thảo để lấy thuốc Nâng cao .

Bạn có thể tìm thấy một thương gia ở Novigrad bán chúng với giá chỉ 36 chiếc vương miện. Anh ta cũng bán bom tăng cường , dầu . Đây là nơi bạn có thể tìm thấy anh ấy:

Những thứ cơ bản

Đối với những người chơi không quen với các tựa game khác trong nhượng quyền thương mại The Witcher, cơ chế của trò chơi có vẻ hơi khó khăn. Tuy nhiên, bạn có tin hay không, Wild Hunt có cơ chế được sắp xếp hợp lý nhất trong loạt phim cho đến nay.

Khám phá

Kiểm tra mọi thứ – nhưng đừng ngại kiểm tra một kẻ thù khó nhằn và quay lại sau. Màn hình đầu lâu / chữ màu đỏ có nghĩa là: chưa. 

Nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn vào những hang động tối tăm. Bạn có thể trang bị một ngọn đuốc để nhìn trong bóng tối – hoặc tạo ra lọ thuốc Cat để cho phép bạn nhìn xa hơn nhiều. Thắp những thứ trên ngọn lửa, chẳng hạn như braziers hoặc nến có thể rất hữu ích trong việc đánh dấu con đường của bạn và nhắc nhở bạn nơi bạn đã đến và nơi bạn chưa đến. 

Trang thiết bị 

Nhớ so sánh vật phẩm mới với vật phẩm đã trang bị của bạn để xem bạn có nên nâng cấp hay không. Đôi khi, sát thương phòng thủ hoặc tấn công cao hơn chỉ là một phần của câu chuyện. Nhìn vào các khả năng khác của vũ khí và áo giáp . Một thanh kiếm mới có thể kém mạnh hơn một chút, nhưng lại gây thêm chất độc hoặc sát thương phép thuật, tạo nên sức tấn công thấp hơn một chút.

Ngoài ra, hãy mua thiết bị Witcher – và giữ nó (bạn có thể cất nó vào kho của mình nếu bạn không muốn mang theo). Những nhiệm vụ phụ này mang đến cho bạn những trang bị tuyệt vời có thể được nâng cấp sau này trong trò chơi.

Cuối cùng, các khe trống trên thiết bị bạn đang sử dụng sẽ được lấp đầy. Lưu Glyphs và Stones mạnh nhất cho những thứ bạn có thể sử dụng trong một thời gian. Bạn có thể xóa các nâng cấp nhưng không thể khôi phục các mục nâng cấp . 

Hãy nhớ rằng bạn không có quyền hạn vô hạn. Khi bạn mang quá nhiều đồ , bạn không thể chạy được nữa. Hãy tự tìm kiếm và thường xuyên ghé thăm các thương gia và thợ rèn / thợ rèn để bán thiết bị. Trước tiên, hãy mua và sửa chữa các vật phẩm được trang bị của bạn để cung cấp cho người bán thêm tiền, sau đó bán bớt mọi thứ bạn không cần. Nếu bạn ra đồng và mang quá nhiều, trước tiên hãy chọn những món đồ nặng rẻ tiền. Hãy tìm những con số có trọng lượng cao – và đừng quên rằng những chiếc yên chưa sử dụng của Roach có thể nặng rất nhiều. 

Chiến đấu

Các phù thủy mang theo bên mình hai thanh kiếm – một bằng thép và một bằng bạc. Kiếm thép được sử dụng để chiến đấu với con người và không phải con người. Bởi “không phải con người”, trò chơi rõ ràng có nghĩa là hình người (yêu tinh, người lùn, v.v.) cũng như động vật có đối tác trong thế giới thực (sói, gấu , chó hoang, v.v.). Kiếm bạc được dùng để chiến đấu với quái vật và những kẻ thù siêu nhiên khác . Tuy nhiên, những “luật lệ” này rất lỏng lẻo vì Geralt có thể sử dụng thanh kiếm bạc của mình để chống lại con người và phi con người, còn Ciri có thể sử dụng thanh kiếm thép của mình để chống lại quái vật.

Ngoài ra còn có mach và rìu – những gì bạn sử dụng là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Geralt sẽ tự động rút vũ khí phù hợp cho công việc, nhưng bạn cũng có thể kéo hoặc bọc vũ khí của mình theo cách thủ công . 

Ngoài ra còn có nỏ. Vũ khí này rất quan trọng để thành công khi chiến đấu dưới nước. Khi nỏ được sử dụng dưới nước, nó có vẻ như có một buff tự động, theo đó một cú đánh thường giết chết kẻ thù ngay cả khi cú đánh đó thường không giết kẻ thù trên cạn.

Sử dụng hai loại đòn tấn công của bạn (nhanh và mạnh) một cách khôn ngoan – và hãy nhớ rằng ngay trước khi đòn tấn công của kẻ thù, Geralt có thể đánh bật đối thủ của mình bằng cách tránh đòn – điều này cho anh ta nhiều thời gian để thực hiện một vài đòn đánh nhanh hoặc một cuộc tấn công mạnh mẽ.

Nói chung, đòn tấn công bằng bánh mì và bơ của Geralt là né đòn tấn công của kẻ thù và sau đó tấn công kẻ thù từ bên cạnh hoặc phía sau bằng 2-4 lần vung kiếm. Tùy thuộc vào kẻ thù, sau khi Geralt tiếp đất 2-4 cú đánh, trò chơi buộc cú đánh tiếp theo của Geralt “trượt” và cho phép kẻ thù tấn công Geralt. Theo đó, bạn thường nên né tránh kẻ thù sau khi hạ cánh một vài đòn.

Geralt là bất khả xâm phạm đối với hầu hết các cuộc tấn công trong hoạt ảnh né tránh hoặc cuộn. Vũ khí tấn công không nhất thiết phải “bỏ sót” Geralt trong hoạt ảnh để tránh gây sát thương. Thông thường, hoạt ảnh né tránh hoặc cuộn sẽ cho thấy vũ khí của kẻ tấn công đi thẳng qua Geralt mà không gây sát thương.

Dấu hiệu là khía cạnh quan trọng thứ hai của chiến đấu trong The Witcher. Có năm dấu hiệu mà Geralt có thể sử dụng trong chiến đấu:

 • Aard : Một vụ nổ năng lượng từ trường sẽ đánh bật lại (hoặc thậm chí làm choáng) kẻ thù , cho phép Geralt nhấn đòn tấn công.
 • Igni : Một làn sóng lửa đi qua đối thủ của bạn, thiết lập bất cứ điều gì (hoặc bất kỳ một ) nó tấn công bốc cháy làm thiệt hại theo thời gian.
 • Quen : Cung cấp cho Geralt một lá chắn bảo vệ, có thể nâng cấp để phát nổ và làm choáng kẻ thù khi nó cạn kiệt.
 • Axii : Kiểm soáttâm trí kẻ thù của bạn- làm choáng chúng trong thời gian ngắn hoặc nâng cấp kỹ năng này để bắt kẻ thù giao tranh với bạn.
 • Yrden : Một cái bẫy mạnh mẽ, khi đặt trên mặt đất, làm chậm chuyển động của kẻ thù. Đặc biệt hiệu quả khi chống lại Wraith .

Dấu hiệu Đúc tốn sức chịu đựng, sẽ bổ sung theo thời gian. Khi Geralt cải thiện Khả năng Nhân vật của mình , anh ta có thể nâng cấp khả năng tái tạo sức chịu đựng của mình để cho phép anh ta thực hiện nhiều dấu hiệu hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Sử dụng dầu khi đối mặt với kẻ thù khó khăn. Đối với mỗi loại kẻ thù, có một loại dầu mà bạn có thể thoa lên thanh kiếm của mình sẽ mang lại cho bạn phần thưởng chiến đấu đáng kể. 

Đang lành lại

Ngồi thiền ở một nơi an toàn sẽ chữa lành vết thương của bạn (ở hai cấp độ khó nhất). Chỉ cần nghỉ ngơi nhanh chóng thay vì lãng phí các vật phẩm bổ sung. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều đó cũng sẽ xóa hiệu ứng của các phép bổ trợ từ bình thuốc hoặc đá mài. 

Quan trọng nhất, hãy sắp xếp các mục hữu ích nhất trong menu lối tắt của bạn. Trên bảng điều khiển, bạn giữ phím D-pad để chuyển đổi giữa hai mục đã chọn. Ví dụ: bạn có thể có phần chữa lành / phục hồi yêu thích của mình ở một vị trí và Cat ở vị trí khác, cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt tầm nhìn ban đêm hoặc tự hồi phục giữa trận chiến. 

Thuật giả kim

Phù thủy được biết đến với đôi mắt giống mèo và thường có ngoại hình kỳ dị – điều này phần lớn là do các loại thuốc và chất đột biến mà họ hấp thụ trong quá trình huấn luyện và khi săn quái vật.

Geralt có thể chế tạo các loại thuốc hỗ trợ anh ta trong chiến đấu, chẳng hạn như Swallow tái sinh hoặc lọ thuốc Cat-vison, mặc dù uống chúng sẽ làm tăng độc tính của cơ thể anh ta. Nếu anh ta uống nhiều bình thuốc và vượt quá giới hạn của mình, anh ta sẽ tự đầu độc và bắt đầu mất sức khỏe. Nhưng đừng lo, bạn có thể ngồi thiền hoặc dùng Mật nhân trắng để thải độc luôn.

Các công thức chế tạo thuốc có thể học được bằng cách tìm các công thức trên khắp thế giới, mặc dù anh ta đã biết một vài loại thuốc cơ bản khi bắt đầu trò chơi. Lưu ý rằng bằng cách chế tạo những lọ thuốc này một lần, bạn có thể bổ sung chúng dễ dàng bằng cách thiền định. Các vật phẩm như Cồn hoặc Thần lùn sẽ được dùng để bổ sung thuốc. 

Đi du lịch

Khi triệu hồi ngựa của bạn (Roach), hãy cố gắng quay mặt về hướng đối diện với nơi bạn định cưỡi. Roach có xu hướng xuất hiện phía sau Geralt nếu điều đó có thể xảy ra (tức là không có vùng nước lớn phía sau bạn), do đó bạn sẽ chỉ cần quay lại thay vì đợi Roach đuổi kịp.

Riding Roach “chậm hơn” so với chạy với Geralt theo hai cách. Đầu tiên, Roach thường xuất hiện cách bạn một khoảng khá xa, phía sau bạn và / hoặc có các vật cản ở giữa – gây ra sự chậm trễ. Thứ hai, Roach kém hơn nhiều so với Geralt trong việc điều hướng qua các vật cản (hàng rào, đá, nước, v.v.). Do đó, bạn thường mất nhiều thời gian hơn để đến đích khi cưỡi Roach hơn là chỉ đơn giản là chạy với Geralt. Nếu bạn cách điểm đến của mình dưới 200 bước mà không có địa hình rõ ràng không bị cản trở ở giữa, thì việc chạy với Geralt thường nhanh hơn là triệu hồi và cưỡi Roach.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8 (8.1) 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8 (8.1) 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i7 3770 3,4 GHz / CPU AMD AMD FX-8350 4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x