Tải xuống TeraCopy Pro 3.7 với link active vĩnh viễn 2021

TeraCopy Pro 3.7 c.r.4.c.k Free Download là ứng dụng tuyệt vời nhất được tạo ra để cung cấp cho bạn tốc độ khả thi tối ưu để sao chép cũng như di chuyển tài liệu. Nó thực sự là một ứng dụng mạnh mẽ làm tăng và bổ sung các thủ tục di dời và nhân bản. Nó cũng có thể có một tính năng để tiếp tục trao đổi tệp bị hỏng. Khóa Đăng ký TeraCopy được phép ghi đè lên tất cả vị trí tệp mới cũng như cũ, bỏ qua hoặc đổi tên, hoặc nhanh cho bạn hoạt động. Nhãn hiệu của tài liệu bị giới hạn ở 255 con số, bao gồm cả những con số khác trong nhãn hiệu tệp có thể bị tạm dừng. Việc sử dụng phần mềm mạnh mẽ này là rất đơn giản và dễ dàng, bạn có thể sao chép văn bản từ vùng này sang vùng thêm với một vài cú nhấp chuột của máy tính.

teracopy pro crack với tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất

Tải xuống phiên bản đầy đủ TeraCopy Pro 3.7 

TeraCopy Pro Phiên bản mới nhất 2021 vượt trội hơn tài liệu Windows xử lý các tính năng với cá nhân của nó, hiển thị trên menu ngữ cảnh nhấp chuột phải hoặc bất cứ khi nào bạn sao chép hoặc chuyển tài liệu ưa thích của mình. Khóa TeraCopy Pro cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất để sao chép tài liệu và phiên bản từ một trang web sang một trang web bổ sung hoặc chính xác bằng cách sử dụng hành động nhanh và thân thiện với người dùng. Trong khi shell hỗn hợp và thấp hơn trên các nguồn chương trình, nó vẫn xử lý để hạn chế việc sao chép bất kỳ bit nào không được bảo vệ của internet vào máy tính, tự nó cho thấy là một trong những tài nguyên di chuyển tệp an toàn nhất có thể truy cập được trên thị trường hiện nay. 

Khi có lỗi sao chép, TeraCopy Pro Full c.r.4.c.k có thể thử một số lần và trong trường hợp nghiêm trọng nhất, chỉ cần bỏ qua tài liệu và sẽ không kết thúc quá trình truyền hoàn chỉnh. Để giảm số lần tìm kiếm, các tệp Dữ liệu có thể rất dễ dàng được đăng cho các thủ tục trùng lặp và di chuyển bằng cách đưa chúng vào máy tính lớn của phần mềm TeraCopy Pro Full Version trong khi duyệt qua các thư mục web du lịch khác. TeraCopy Pro Full c.r.4.c.k sử dụng các bộ đệm được sửa đổi hiệu quả. Tỷ lệ trùng lặp không đồng bộ tăng tốc độ di chuyển tệp giữa hai đĩa khó. Bất cứ lúc nào, hãy dừng quy trình trùng lặp để giải phóng các nguồn chương trình và tiếp tục với một cú nhấp chuột vào khôi phục nếu nhầm lẫn. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin về thông tin trong quá trình sao chép hoặc di dời.

Đây là một ứng dụng đáng tin cậy cho các hành động sao chép / di dời, nó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nó có thể tiếp tục các tài liệu hoặc phiên bản bị hỏng ngay lập tức, xác nhận tệp tự động, bỏ qua các tệp bị hỏng ở chế độ thiết lập và sao chép gần như tất cả thông tin. Cũng có thể loại bỏ tài liệu khỏi ổ cứng và chuyển tất cả chúng vào Thùng rác, đánh giá các sản phẩm trong khu vực tài nguyên với các loại trong kết quả sử dụng niềm tin CRC của chúng, cũng xác định các hoạt động sau tác vụ như PC arrêt, ổ loại bỏ , chạy kiểm tra và hệ thống tồn tại. TeraCopy Pro Free Download là một giải pháp thay thế lý tưởng cho cửa sổ Windows Traveler được cài đặt sẵn của bạn và nó hoạt động nhanh hơn đáng kể so với khách du lịch thông thường của bạn với phong cách tuyệt vời về giám sát dữ liệu và di chuyển tài liệu.

TeraCopy

TeraCopy Premium Full c.r.4.c.k hiển thị các trao đổi tệp không thành công và chỉ các tệp có vấn đề mới có thể được đặt và mở lại. Kết hợp các vỏ bọc. nó có thể thay thế hoàn toàn các tính năng trùng lặp và thay đổi của Explorer, cho phép bạn làm việc bình thường với các tài liệu. TeraCopy Pro License Key 2021 là một thiết bị đáng tin cậy để sao chép và di chuyển các hành động, và nó chắc chắn làm giảm sự xuất hiện trong các trường hợp. Nó xây dựng đáng kể tốc độ mở rộng và quá trình di dời, có thể thực hiện các giao dịch tệp bị hỏng, xác minh tệp được thiết kế. TeraCopy Pro c.r.4.c.k là một thiết bị đáng tin cậy để sao chép và di chuyển các hành động, và nó chắc chắn làm giảm sự xuất hiện trong các trường hợp. TeraCopy đi kèm với một nhóm một số biến duy nhất bao gồm tắt kiểm tra dung lượng trống, thiết lập xác nhận tệp tự động sau khi sao chép; cá nhân hóa màu sắc của thanh cải tiến, 

Tính năng chính TeraCopy Pro 3.7 

 • Nó đã sửa đổi hiệu quả terme conseillé.
 • Có lựa chọn dừng và tiếp tục trong suốt quá trình trao đổi tệp.
 • Lý tưởng thay thế các tính năng sao chép và thay đổi của Explorer, cho phép bạn hoạt động với các tài liệu như bình thường.
 • Để giảm thời gian di chuyển, có thể loại bỏ các tệp và phiên bản không cần thiết. TeraCopy duy trì thời gian ban đầu cũng như ngày của thông tin khi chúng có thể được sao chép.
 • Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.
 • Các tệp không cần thiết bị bỏ qua ngay lập tức để giảm thời gian di chuyển.
 • Có thể kiểm tra tính trung thực của các tài liệu của bạn trước khi di dời hoặc sao chép tất cả chúng.
 • Dừng thủ tục sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng hoàn toàn các nguồn hệ thống và tiếp tục với một cú nhấp chuột.
 • Dễ sử dụng với một phần mềm dễ dàng, không yêu cầu thông tin chuyên biệt để vận hành nó.
 • Khả năng bỏ qua các tài liệu xấu trong suốt bản sao và thực sự hiển thị các tài liệu bị bỏ qua khi kết thúc quá trình di chuyển tệp.
 • Nếu cần, hãy sao chép tệp bằng cách sử dụng hỗ trợ Windows nâng cao và bản sao của bóng mức âm lượng.
 • Hoàn thành trợ giúp Unicode và về cơ bản là nhiều hơn nữa.

Cài đặt thế nào TeraCopy Pro 3.7

 • Tải xuống tệp TeraCopy Pro Full c.r.4.c.k.
 • Sau khi cài đặt phần mềm này.
 • Với Tệp thiết lập hoàn chỉnh.
 • Và đã hoàn thành ấn bản này.
 • Thưởng thức.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x