Tải xuống Visual Studio cập nhật 2021 có link active vĩnh viễn

Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất Visual Studio c.r.4.c.k 2021

tai visual studio

Visual Studio 2021   là một trong những công cụ đa phương tiện quan trọng nhất trong lĩnh vực phần mềm. Đây là phần mềm tiếp thêm sinh lực thường được sử dụng để xây dựng các dự án có chứa các giải pháp phần mềm, ứng dụng tiện nghi và giao diện người dùng đồ họa. Nó có một khả năng tuyệt vời để cung cấp cho bạn một cơ sở vật chất tuyệt vời với một bộ sưu tập các công cụ và dịch vụ thực tế tuyệt vời tạo điều kiện cho bạn phát triển các ứng dụng khác nhau.

Thật dễ dàng để quên rằng bạn đã mở một tệp chỉ đọc trong Visual Studio : Khi bạn mở một tệp mà bạn không thể thay đổi, một biểu tượng ổ khóa nhỏ sẽ xuất hiện trên tab của cửa sổ trình chỉnh sửa ở bên phải tên của tệp. Theo mặc định, Visual Studio thậm chí sẽ không cho bạn biết rằng bạn không thể thay đổi tệp cho đến khi – tất nhiên sau khi bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi – bạn cố gắng lưu tệp. Chỉ khi đó, bạn mới nhận được tin xấu với một hộp thoại cho bạn ba lựa chọn:

 • Bạn có thể tạo một tệp mới
 • Cố gắng ghi đè tệp (nghĩa là cố gắng làm cho tệp có thể ghi được)
 • Hủy và quay lại tệp chứa rất nhiều thay đổi mà bạn không thể lưu

Nếu bạn muốn biết về sự cố này  trước khi  bắt đầu thực hiện các thay đổi thì bạn chỉ cần đặt một tùy chọn trong Visual Studio . Đi tới Công cụ | Tùy chọn | Môi trường | Tài liệu và  bỏ chọn tùy chọn có tên “Cho phép chỉnh sửa tệp chỉ đọc; cảnh báo khi có nỗ lực cứu. ”

Bây giờ, khi bạn  bắt đầu  thực hiện các thay đổi đối với tệp chỉ đọc, bạn sẽ nhận được hộp thoại đó hỏi bạn có muốn tạo tệp mới, đặt tệp có thể ghi hay hủy. Lần này, tùy chọn hủy sẽ đưa bạn trở lại tệp mà bạn chưa đầu tư thời gian vào.

Nhân tiện, và đối với bản ghi, tùy chọn “làm cho có thể ghi”  không bao giờ  hoạt động. Nó chỉ ở đó để cho bạn hy vọng … và sau đó nghiền nát nó.

tai visual studio

Đặc trưng 

Một tính năng được Microsoft nhấn mạnh ở Build là khả năng chia sẻ các phiên gỡ lỗi. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể thiết lập các điểm ngắt và lấy toàn bộ nhật ký. Mặc dù viết mã là một chuyện, nhưng có thể chia sẻ các phiên gỡ lỗi thực sự có thể còn quan trọng hơn đối với nhiều nhà phát triển. Live Share hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ chính, bao gồm C #, Python, Java, Go và C ++.

Các tính năng mới visual studio

 • Giải quyết các cảnh báo và đề xuất chỉ bằng một nút nhấn.
 • Nhận lời khuyên về AI từ cộng đồng
 • Chia sẻ mã trong thời gian thực bằng cách sử dụng cộng tác
 • Trải nghiệm những cách mới để làm việc với nhóm, cải tiến và duy trì hệ thống, làm việc với nhóm
 • bạn thích, và nhiều cải tiến khác.
 • Cải thiện hiệu suất IntelliSense cho các tệp C ++
 • Phát triển địa phương với nhiều đồng mô phỏng.
 • Quyền truy cập thử nghiệm được đơn giản hóa trong Solution Explorer
 • Quản lý Git và tạo kho lưu trữ trong IDE.
 • Hỗ trợ Kubernetes đã được thêm vào khối lượng công việc Microsoft Azure.

Xây dựng ứng dụng thông minh hơn, nhanh chóng

Các tính năng mới, chẳng hạn như xác thực kiến ​​trúc trực tiếp, giúp thúc đẩy DevOps sớm hơn trong quá trình phát triển. Ngoài ra, các cải tiến đối với các tính năng phổ biến, như điều hướng mã, IntelliSense, tái cấu trúc và sửa mã, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, bất kể ngôn ngữ hoặc nền tảng.

tai visual studio

Tìm và sửa lỗi sớm hơn

Toàn bộ trải nghiệm gỡ lỗi và kiểm tra đã được nâng cao để giúp bạn tìm và giải quyết các vấn đề sớm nhất có thể. Các tính năng như Kiểm tra đơn vị trực tiếp, Trình trợ giúp ngoại lệ và Chạy để nhấp thắt chặt vòng lặp DevOps của bạn bằng cách giảm rủi ro hồi quy và ngay lập tức chỉ ra nguyên nhân gốc rễ của các lỗi mới.

Tích hợp với đám mây

Các công cụ tích hợp cung cấp tích hợp toàn diện với tất cả các ứng dụng .NET và .NET Core, ứng dụng Azure và Chức năng Azure, dịch vụ, vùng chứa Docker và Windows, v.v. Trải nghiệm liền mạch đến nỗi bạn sẽ cảm thấy như đang làm việc từ bên trong trung tâm dữ liệu Azure.

tai visual studio

Cộng tác hiệu quả

Trực tiếp quản lý các dự án nhóm của bạn do bất kỳ nhà cung cấp nào lưu trữ, bao gồm Visual Studio Team Services, Team Foundation Server hoặc GitHub. Hoặc sử dụng tính năng Mở Thư mục Bất kỳ mới để mở và làm việc ngay lập tức với hầu như bất kỳ tệp mã nào mà không có dự án hoặc giải pháp chính thức xung quanh nó.

Cung cấp các ứng dụng di động chất lượng

Với các công cụ gỡ lỗi, lập hồ sơ và tính năng tạo đơn vị thử nghiệm nâng cao của Xamarin, việc tạo, kết nối và điều chỉnh các ứng dụng di động gốc cho Android, iOS và Windows trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể chọn phát triển ứng dụng di động với Apache Cordova hoặc xây dựng thư viện đa nền tảng C ++.

tai visual studio

Nâng cấp ngôn ngữ của bạn

Visual Studio tiếp tục đầu tư vào việc hỗ trợ các tính năng ngôn ngữ lập trình mới nhất. Cho dù làm việc với C #, Visual Basic, C ++, TypeScript, F # hay thậm chí là các ngôn ngữ của bên thứ ba như JavaScript và Python, bạn sẽ thấy hỗ trợ tính năng hạng nhất trong toàn bộ trải nghiệm phát triển.

Tạo IDE lý tưởng của bạn

Trình cài đặt dựa trên khối lượng công việc hoàn toàn mới sẽ tối ưu hóa cài đặt của bạn để đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần và không có gì bạn không có.

tai visual studio

Tối ưu hóa cho hiệu suất

Visual Studio được tích hợp rất nhiều cải tiến về hiệu suất cho các tính năng cốt lõi mà bạn sử dụng hàng ngày. Bạn cũng sẽ thấy thời gian khởi động nhanh hơn đáng kể, dung lượng bộ nhớ thấp hơn và mức độ phản hồi cao hơn trong toàn bộ vòng đời phát triển.

Cung cấp phần mềm nhanh hơn

Cùng với Dịch vụ Nhóm Visual Studio và Máy chủ Team Foundation, cung cấp phần mềm một cách liền mạch cho bất kỳ nền tảng được nhắm mục tiêu nào. Mở rộng quy trình DevOps sang SQL Server thông qua Công cụ dữ liệu Redgate và tự động hóa việc triển khai cơ sở dữ liệu từ Visual Studio một cách an toàn. Trình ghi kiểm tra Xamarin, cùng với đám mây kiểm tra Xamarin cho phép bạn kiểm tra trên hàng nghìn thiết bị vật lý ngay từ bên trong IDE.

tai visual studio

Ở phía trước của đường cong

Tận hưởng quyền truy cập miễn phí vào khóa đào tạo từ các đối tác hàng đầu, bao gồm Pluralsight và Opsgility, dành cho khách hàng Doanh nghiệp và Chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào giấy phép phần mềm từ các đối tác được chọn, chẳng hạn như Parallels và SyncFusion.

Yêu cầu hệ thống visual studio

 • Hệ điều hành: Windows 2000, Vista, XP, 7, 8 và Windows 10
 • RAM: ít nhất 1 GB
 • Đĩa cứng: Dung lượng trống ít nhất 1 GB
 • Bộ xử lý: Core 2 Dou hoặc Dual Core trở lên

Khóa nối tiếp của Visual Studio:

 • MKJIU-VED5H-FYTVB-XDSRF-BHGYT
 • 5FDRE-NJBYG-CFDRE-BVGFT-6YTFH

Quá trình cài đặt visual studio

1: Nhấp vào nút Tải xuống .

2: Tự động tải xuống phần mềm.

3: Mở Tệp Tải xuống.

4: Nhấp vào Cài đặt.

5: Làm theo Hướng dẫn.

6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

Visual Studio 2018
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x