Tải xuống iTools 4.5.0.5 với link active vĩnh viễn bên dưới 2021

Tải xuống iTools phiên bản mới nhất 2021

iTools c.r.4.c.k 4.5.0.5 Keygen 2021 là một ứng dụng nhỏ cung cấp cho bạn giao diện để quản lý thiết bị iOS của bạn thông qua PC chạy Windows. Ứng dụng này miễn phí với nhiều tùy chọn hữu ích thú vị hơn. Nó là một chương trình phần mềm nhanh chóng và sống động do nó hoàn thành hơn 90% quy trình chỉ với một cú nhấp chuột. Do đó, với sự trợ giúp của công cụ này, mọi thứ trở nên dễ dàng một cách đơn giản; nó có kỹ thuật một cú nhấp chuột, nơi bạn có thể quản lý mọi thứ trong vài phút.

Vì vậy, iTools 4.5.0.5 c.r.4.c.k mới nhất được thiết kế với giao diện dễ dàng, thân thiện với người dùng với các điều khiển điều hướng nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép bạn nhập tất cả ảnh và quản lý ứng dụng của mình.

Giao diện của nó rất đơn giản khi sử dụng và hoàn toàn đơn giản. iTool c.r.4.c.k có khả năng quản lý iBook, phương tiện, ảnh và tất cả các tệp khác trên thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng có sẵn ở đây cho Bạn. Đọc thêm để biết thêm.

Giới thiệu về iTools 

Nó là phần mềm tốt nhất để quản lý tất cả các loại thiết bị iOS. Tất cả các thiết bị này giúp bạn quản lý phần mềm này. Nó giúp bạn rất nhiều để quản lý tất cả phần mềm này. Chỉ cần tải xuống phần mềm tốt nhất này và thiết lập nó cho bạn. Phần mềm trợ giúp tốt nhất ở đây. Nó là phiên bản mới nhất. Tải xuống itools c.r.4.c.k key bản quyền 2021 sẽ giúp bạn rất nhiều trong mục đích này. Nhận bản mới nhất và đặt nó theo ý bạn muốn quản lý. Tất cả người dùng sử dụng phần mềm này.

Vì nó giúp quản lý hệ thống ios. Bạn có thể tải xuống cho bạn. Nhiều người dùng tốt nhất nhận được thông tin mới nhất ở đây. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có một giao diện đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm iTools 2021 c.r.4.c.k tốt nhất để quản lý thiết bị ios của mình thì đó là phần mềm tốt nhất dành cho bạn.

2021 iTools Full c.r.4.c.k 2021 4.5.0.5 Mac + Win

Vì vậy, c.r.4.c.k 4 iTools License Key Pro có thể giúp bạn mở, tạo, sao lưu, cài đặt và gỡ cài đặt các thư mục, tệp và ứng dụng của mình. Do đó, nó hiển thị trạng thái của điện áp khởi động và số sê-ri. Nó là thú vị và tuyệt vời trong việc sử dụng nó. Do đó, nó dựa trên một mục thực thi duy nhất của tệp chương trình. Vì vậy, nó quản lý tất cả các phương tiện tương đương như hình ảnh, phim, âm thanh, PDF, ảnh chuyển động, nhạc iTunes, podcast, giấy tờ nội dung văn bản. Tập tin này có thể lưu trữ trong bất kỳ phần nào của ổ cứng và chạy nhanh chóng. Cũng như lưu trữ vào đĩa bút & một bộ lưu trữ đa năng khác, để chạy ngay lập tức trên bất kỳ hệ thống PC nào. Vì vậy, iTools Torrent 4 có thể ngay lập tức tải lên và tải xuống nhạc yêu thích của bạn. Cung cấp cho bạn kết quả chất lượng tốt nhất. Bạn có thể làm công việc hiệu quả hơn.

Thưởng thức một phần mềm đầy đủ tính năng. Vì vậy, có thể hiển thị nội dung tệp, sao lưu chúng, cũng như tạo các thư mục mới và tệp mới đã nhập. Do đó, đây là phần mềm hữu ích nhất. Bạn có thể quản lý thiết bị của mình như bạn muốn. Ngoài ra, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát điều đó. Đó là lý do, làm cho nó hoàn hảo và thoải mái.

Tải xuống iTools 4.5.0.5 

Hơn nữa, khóa iTools Serial này yêu cầu người dùng phải cài đặt iTunes cũng như theo thứ tự. Vì vậy, để có được lợi ích của ứng dụng này trong tất cả các tính năng cũng được bao gồm trong đó. Do đó, người dùng Hiện đại có thể điều hướng hệ thống tệp như tìm tệp và thư mục trong Windows Explorer. Không bị chậm Vì vậy, bạn có thể xóa tệp này và tạo nhạc chuông mới từ các bài hát yêu thích của bạn.

Nhiều thông tin truyền thông khác. Ngoài ra, cho phép đặt lại và sao lưu thông tin liên hệ iPhone, iPod và iPod của bạn. iTools 4 c.r.4.c.k có thể chuyển và khôi phục dữ liệu bị mất của bạn. Cung cấp cho bạn tất cả các tính năng quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo danh sách phát mới và có thể Nhập, xuất và sao lưu hình ảnh. Nó sẽ không bao giờ làm chậm hệ thống của bạn. Do đó, cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất và kết quả tốt.

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ với các công cụ mạnh mẽ. Vì vậy, bạn có thể quản lý ứng dụng một cách đơn giản với phần mềm tuyệt vời này. Do đó, với tính năng iTools Keygen  4.5.0.5  , bạn sẽ có thể xem chi tiết ứng dụng. Bằng cách nào đó, bạn cũng có thể định cấu hình ứng dụng của mình bằng tính năng tốt nhất của quản lý ứng dụng. Bạn có thể nói rằng với tính năng quản lý ứng dụng này, bạn có thể làm cho nó tốt nhất.

Ngoài ra, việc cài đặt các ứng dụng quan trọng cũng có thể thực hiện được. Nó cũng làm cho quá trình cài đặt rất dễ dàng và đơn giản cho bạn. Vì vậy, iTools Key tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình cài đặt với tốc độ xử lý nhanh chóng. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm trên thiết bị iOS của mình với tốc độ kết nối nhanh chóng.

Các tính năng iTools License Key 4.5.0.5 Generator 2021

 • Quản lý ứng dụng:
  Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa và xem tất cả các ứng dụng của mình.
 • Truy cập iTunes:
  Với sự trợ giúp của c.r.4.c.k iTools Pro Key mới nhất. Bạn có thể truy cập tất cả các tệp phương tiện sao lưu iTunes của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu và phương tiện cũ của mình.
 • Trình tạo nhạc chuông:
  Ứng dụng này cung cấp cho bạn tính năng tạo nhạc chuông mới từ nhạc có sẵn trên máy tính của bạn.
 • Tính năng AirPlayer:
  Ứng dụng cung cấp cho bạn một tính năng mà bạn có thể chơi trò chơi, duyệt web, xem video và phim.
  Do đó, bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa các tệp tài liệu và xem trước hình ảnh của iPhone, iPad, iPod trên windows của bạn.
 • Tính năng Icon Arranger:
  Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp các ứng dụng iPhone, iPod, iPad trên màn hình PC rộng của mình. Nếu bạn muốn xóa thì bạn có thể xóa nó với sự trợ giúp của công cụ quản lý biểu tượng.
 • Di chuyển dữ liệu:
  Bạn có thể chia sẻ dữ liệu iPhone, iPod, iPad cũ của mình với iPhone, iPod, iPad mới với sự trợ giúp của công cụ di chuyển dữ liệu. Bạn có thể di chuyển tất cả các phương tiện như video, hình ảnh, âm thanh, pdf, podcast, v.v.
 • Battery Master:
  iTools Torrent cho biết tình trạng pin của bạn cùng với chu kỳ sạc, tình trạng pin và tình trạng pin. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể kiểm soát mức sử dụng pin của mình và tăng thời lượng pin. 

Keygen iTools 4 có gì mới

 • Tải xuống miễn phí iTools 4.5.0.5 c.r.4.c.ked
 • Hiện tương thích với iTunes 11.7.0 và iOS 7.1.1
 • Hầu như tất cả các lỗi đã được sửa hoàn toàn.

Yêu cầu hệ thống

Có, đúng là ứng dụng này có thể chạy trên tất cả các cửa sổ như windows 98, windows 2003, windows vista, windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 và cả trên Linux.

O / S : tối thiểu windows 98 trở lên (khuyến nghị)

CPU :

RAM tối thiểu 1GHz : 256MB

Cách cài đặt khóa cấp phép iTools c.r.4.c.k

 1. Đầu tiên: Mở Ứng dụng và kết nối nó với thiết bị iOS của bạn.
 2. Thứ hai: Nhấp vào Ứng dụng xuất hiện trên tab menu ở trên cùng.
 3. Thứ ba: Bấm vào nút Cài đặt.
 4. Forth: Lấy tệp .jpa của Ứng dụng mà bạn muốn mở trên thiết bị của mình.
 5. Cuối cùng: Tận hưởng iTools 4 c.r.4.c.k  trọn đời sau khi cài đặt.

Các khóa học chuyển đổi tệp có thể rất nhanh chóng với mô hình Professional mới nhất. Giờ đây, bạn cũng có thể chuyển đổi dữ liệu bản ghi âm nhạc và âm thanh với hệ thống này. Vì vậy, PC của bạn không gặp nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển hình ảnh từ máy iOS sang PC. Do đó, iTools 4.5.0.5 Key Patch có thể làm điều đó ngay lập tức. Và nếu bạn muốn xem trước hình ảnh, hệ thống này cung cấp cho bạn bản xem trước của quyết định duy nhất. Ngoài ra, tất cả các tùy chọn này đều phù hợp với iTunes. Với chức năng xem trước, bạn có thể chọn ảnh bạn cần chuyển đổi. Chỉ cần chọn thông tin và thư mục mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút khôi phục trong menu công cụ.

Bạn chỉ có thể chuyển đổi những bức ảnh bạn cần. Tất cả những hình ảnh không mong muốn sẽ có thể bị bỏ lại. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn tiết kiệm một ổ đĩa trong máy di động của bạn. Nếu bạn muốn tạo nhạc chuông từ bản nhạc yêu thích của mình, Mac có thể thực hiện iTools With c.r.4.c.k cho bạn. Chỉ cần mở bản nhạc trong Trình tạo nhạc chuông và bắt đầu sửa đổi. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tạo nhạc chuông tùy chỉnh và bỏ qua các âm mặc định.

1.8 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x