[Bản đầy đủ] Download game Swords And Sandals 5 Redux: Maximus Edition cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Swords and Sandals V Redux: Grail of Antares, phần ly kỳ mới nhất trong loạt trò chơi đấu sĩ vĩ đại nhất thế giới, đã đến! 

Là sự kết hợp độc đáo giữa chiến đấu đấu trường theo lượt và thu thập thông tin trong ngục tối giống như thật, S&S V cũng tự hào có một cuộc phiêu lưu kéo dài 20 giờ sử thi, trong đó anh hùng của chúng ta sẽ hành trình đến thị trấn biên giới băng giá của Suul’s Gateway – quê hương của những con thú đáng sợ nhất và những đấu sĩ ngoan cường nhất Brandor. 

Tin đồn xoay quanh rằng Hoàng đế Antares đáng sợ, từng được cho là đã bị đánh bại trên đấu trường, đã trở lại. Họ nói rằng linh hồn của anh ấy nằm trong sự chờ đợi, dưới ngọn núi rộng lớn. 

Bạn sẽ tìm thấy Chén Thánh và tiêu diệt hắn, cứu lấy vương quốc? Hay bạn sẽ thay thế anh ta như một lãnh chúa xấu xa mới? 

Đây là cuộc phiêu lưu Swords and Sandals lớn nhất và vĩ đại nhất từng được thực hiện. Chỉ những đấu sĩ vĩ đại nhất mới sống sót trong bóng tối. Bạn sẽ đứng trong số ít dũng cảm? Chén Thánh Antares đang chờ bạn!

  • Chiến đấu đấu sĩ theo lượt nhịp độ nhanh. Chiến đấu chống lại các đấu sĩ quỷ quyệt bằng cách sử dụng hàng trăm loại vũ khí và bộ áo giáp khác nhau. Sử dụng các kỹ năng mới mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù của bạn.
  • Lần đầu tiên, quá trình thu thập thông tin trong ngục tối được tạo theo cách thủ tục như thật! Khám phá những kim tự tháp rộng lớn, những ngôi mộ cổ và hang động đóng băng khi bạn tìm kiếm chiếc chén.
  • Một thế giới trò chơi tương tác sống và thở. Chọn ổ khóa, giải trừ bẫy và cầu nguyện tại các đền thờ. Uống trong quán rượu, nói chuyện với chủ quán. Ăn bánh mì kẹp thịt tìm thấy trong ngục tối!
  • Một câu chuyện sử thi, 5 Hành động kéo dài nhiều chương. Các nhân vật được yêu mến và những kẻ phản diện bị khinh thường trong các trò chơi Swords and Sandals trước đây sẽ hướng dẫn và cản trở bạn.
  • Chiến đấu với tất cả các nhà vô địch đấu trường mới – không chỉ là đấu sĩ con người, mà còn là những con thú dũng mãnh. Hạ gục một con nhện khổng lồ cao 40 foot. Hãy né tránh ngọn lửa của một con rồng cổ đại!


Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: 2000
  • Bộ xử lý: 500 MHZ
  • Bộ nhớ: 1 MB RAM
  • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

Xem video Swords And Sandals 5 Redux: Maximus Edition

Hướng dẫn cài và chơi game

Để chơi trò chơi, hãy vào bên trong thư mục ‘Swords and Sandals 5 Redux’, nhấp chuột phải và chạy ‘Swords and Sandals 5 Redux’ với Administrator

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy vào bên trong thư mục _Redist và cài đặt ‘dxwebsetup’

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x