[Bản FULL] Tải game Starfighter Origins Remastered cho PC full

Giới thiệu về trò chơi

Starfighter Origins hiện đã được sửa lại! Nó bây giờ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết! Starfighter Origins là một phần mềm mô phỏng chiến đấu không gian Indie theo phong cách những năm 90 Nguyên bản Dựa trên CDF Universe. Kết hợp tập trung vào hành động chơi đơn và chế độ câu chuyện chiến dịch, Starfighter Origins mang đến lối chơi thú vị và đa dạng. Được thiết kế cho bàn phím và chuột với hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ. Nguồn gốc của Starfighter được xây dựng dựa trên các mô phỏng chiến đấu không gian vào cuối những năm 90 với trọng tâm là chiến đấu ngoài không gian. Không giống như các trò chơi khác tập trung vào các khía cạnh khác của trò chơi như giao dịch, vũ trụ vô hạn và nội dung động và nhiều người chơi. Star Fight Origins chỉ tập trung vào cuộc chiến ngoài không gian và giữ nguyên cảm giác cũng như sự đa dạng của các tựa game lấy cảm hứng từ Wing Commander, Freespace và Star Wars. Nguồn gốc Starfighter rất dễ hiểu ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi mô phỏng chiến đấu ngoài không gian trước đây. Các tàu CDF sử dụng bộ truyền động Máy gia tốc hạt và bộ truyền động Xung kích giúp kiểm soát tàu tốt hơn nhiều để cập bến và cận chiến. Mặc dù các điều khiển dễ nhận và dễ hiểu với mỗi con tàu là khác nhau và sẽ mất thời gian để thành thạo.

Những điều cần biết trong game

Điểm nâng cấp và đặc quyền bí mật


Điểm nâng cấp kiếm được trong suốt chiến dịch bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp plasma và áo giáp cho đến nay là những nâng cấp tốt nhất, chúng có sự khác biệt rất lớn khi tham chiến và có thể cứu mạng bạn.

Bây giờ đối với các đặc quyền: Những đặc quyền này cũng kiếm được khi chơi trò chơi giống như điểm nâng cấp,

Bí mật 1 – Để mở khóa đặc quyền Tự động sửa chữa, điều làm cho trò chơi dễ dàng hơn nhiều đối với bất kỳ phi công Starfighter nào gặp sự cố, chết 10 lần trên nhiệm vụ đầu tiên không có mạng.

Bí mật 2 – Cũng là Nhiệm vụ 5, cung cấp bộ nhớ cache. Sau khi được Hướng dẫn quay trở lại mỏ, hãy đợi một lúc và bạn sẽ nhận được một vị trí bộ nhớ cache bí mật khác có điểm nâng cấp và đặc quyền bí mật.

Trợ giúp về sứ mệnh StarFighter Origins


Nhiệm vụ StarFighter Origins 4

Trong Nhiệm vụ 4, mục tiêu của bạn là sống sót, tất cả các tàu khác bị mất và bạn phải đến được cổng. Nhiệm vụ trong mỏ Đối với các nhiệm vụ xảy ra tại mỏ, nhiên liệu và sức khỏe, đạn dược được thực hiện, vì vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn phải giỏi quản lý.

Trong StarFighter Origins, hiện có 38 thành tích cần đạt được và có thể được bổ sung thêm trong tương lai nhưng trong khi đó chỉ có 38. Thành
tích chiến dịch không khó để đạt được 13 thành tích đầu tiên, bạn chỉ cần hoàn thành mọi nhiệm vụ trong trò chơi 13 / 13.

Kết luận
Ngoài ra vì tôi không muốn làm hỏng bất kỳ trò chơi nào và muốn bạn trải nghiệm trò chơi đẹp mắt này. Tôi sẽ để các nhà phát triển Youtube xuống bên dưới 


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7 – 10
  • Bộ xử lý:  i5 / i7 hoặc AMD tương tự
  • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
  • Đồ họa:  Nvidea 960 hoặc AMD Equivillant
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  12 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x