Tải xuống Speccy 1.32.774 với link active miễn phí 2021

Với Speccy 1.32.774 c.r.4.c.k phần mềm sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, Bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, Đĩa cứng, Ổ đĩa quang, Hỗ trợ âm thanh. Ngoài ra, Phần mềm còn thêm nhiệt độ của các thành phần khác nhau của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem có vấn đề gì không. 

Bạn có thể tìm thấy một số thông tin cơ bản bằng cách bấm chuột phải vào Máy tính của tôi rồi bấm Thuộc tính. Tab Chung liệt kê một số thống kê và Trình quản lý Thiết bị trên tab Phần cứng liệt kê tất cả phần cứng bạn đã cài đặt. Nhưng nó bỏ lỡ rất nhiều thông tin mà bạn cần. 

Tải xuống Trình cài đặt ngoại tuyến phần mềm cho PC từ File-ngựa hiện nay phần mềm Professional 2018 là một ứng dụng nổi tiếng. Nhiều người sử dụng nó. Điều này hiển thị thông số kỹ thuật máy tính của bạn mọi thứ từ phiên bản phần cứng và phần mềm đến phần mềm ngoại vi, đồ họa, lưu trữ, và dữ liệu mạng. 

Đây là phần mềm linh hoạt không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính để bàn nhưng vẫn tạo ra nó mỗi khi bạn cần tìm hiểu điều gì đó về máy tính của mình. Phiên bản mới một trình điều khiển hàng ngày đáng tin cậy tấn công sự cân bằng phù hợp giữa thông tin cơ bản có sẵn từ Windows và các công cụ yêu cầu tương tự trả về một lượng lớn thông tin. 

Khóa Speccy Professional có cấu trúc chương trình nhỏ và kích thước khiến nó trở thành một phần mềm linh hoạt và đa năng để cải tiến, giải quyết vấn đề và bảo trì. Phiên bản mới nhất là điểm khởi đầu tuyệt vời khi bạn cần biết điều gì đó về máy tính của mình. 

Phiên bản mới một trình điều khiển hàng ngày đáng tin cậy tấn công sự cân bằng phù hợp giữa thông tin cơ bản có sẵn từ Windows và các công cụ yêu cầu tương tự trả về một lượng lớn thông tin. Khóa Speccy Professional có cấu trúc chương trình nhỏ và kích thước khiến nó trở thành một phần mềm linh hoạt và đa năng để cải tiến, giải quyết vấn đề và bảo trì. Phiên bản mới nhất là điểm khởi đầu tuyệt vời khi bạn cần biết điều gì đó về máy tính của mình. Phiên bản mới một trình điều khiển hàng ngày đáng tin cậy tấn công sự cân bằng phù hợp giữa thông tin cơ bản có sẵn từ Windows và các công cụ yêu cầu tương tự trả về một lượng lớn thông tin. Khóa Speccy Professional có cấu trúc chương trình nhỏ và kích thước khiến nó trở thành một phần mềm linh hoạt và đa năng để cải tiến, giải quyết vấn đề và bảo trì. Phiên bản mới nhất là điểm khởi đầu tuyệt vời khi bạn cần biết điều gì đó về máy tính của mình.

Tải xuống Speccy

Khi bạn đến một cửa hàng máy tính và nhìn thấy tất cả các PC sáng bóng được đặt cạnh nhau, hầu hết sẽ có thẻ hoặc nhãn dán cho biết:

• Kiểu và thương hiệu bộ xử lý

• Kích thước và tốc độ ổ cứng

• Dung lượng bộ nhớ (RAM)

• Đồ họa thẻ

• Hệ điều hành

Software c.r.4.c.k cung cấp số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng được cài đặt trên máy tính của bạn như ram, CPU, bo mạch chủ, card đồ họa, ổ đĩa quang, đĩa cứng, hỗ trợ âm thanh. Stapp cũng thêm các dải nhiệt độ của phần cứng mà bạn đã cài đặt để bạn có thể đánh giá rằng phần cứng cụ thể có hoạt động bình thường hay không. 

Một số thông tin cần thiết có thể được tìm thấy bằng cách nhấp chuột phải vào PC và sau đó chỉ cần nhấp vào thuộc tính. Trong tab thông tin chung, một số nghiên cứu và trình quản lý phần mềm trên tab phần cứng thông tin về tất cả các thành phần bạn đã cài đặt. Giao diện của phím Phần mềm rất đơn giản để điều hướng và không cần nhiều kiến ​​thức. 

Ứng dụng này được tách thành ngăn chi tiết hai bảng ở bên phải và ngăn mục ở bên trái. Trong sản phẩm, literate tập hợp tất cả các thành phần phần cứng mà hệ thống cung cấp để kiểm tra. Hơn nữa, nó được hiển thị chính xác và nhiều thông tin hơn về từng thành phần phần cứng của máy tính mà bạn có thể truy cập bằng cách chỉ cần nhấp vào tên phần cứng thích hợp trên trang sản phẩm.

Các tính năng speccy download

Speccy là nơi bắt đầu nếu bạn cần biết những gì bên trong PC của mình. Xem tóm tắt nhanh hoặc tìm hiểu sâu hơn về mọi khía cạnh của phần cứng PC để bạn có thể đưa ra quyết định mua và nâng cấp sáng suốt.

Báo cáo chi tiết

Speccy cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn. Tiết kiệm thời gian rà soát máy tính của bạn để biết các số liệu thống kê như CPU, bo mạch chủ, RAM, cạc đồ họa, v.v. Xem mọi thứ được bố trí cho bạn trong một giao diện sạch sẽ. Tải xuống Speccy Offline Installer Setup!

Chủ động giải quyết vấn đề

Xem nhiệt độ thời gian thực của các thành phần quan trọng để bạn có thể dễ dàng phát hiện sự cố trước khi chúng xảy ra.

Lưu ảnh chụp nhanh

Speccy cho phép bạn lưu trực tiếp kết quả quét của mình dưới dạng ảnh chụp nhanh, tệp XML hoặc tệp văn bản để dễ dàng chia sẻ. Tiện dụng để đảm bảo máy tính mới của bạn có thông số kỹ thuật phù hợp hoặc nếu bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cần chẩn đoán sự cố với máy tính của bạn.

Điểm nổi bật của Speccy c.r.4.c.k

  • Đây là phần mềm miễn phí và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
  •  Nó rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Ứng dụng này đã cải thiện khả năng phát hiện bộ điều hợp mạng.
  • Speech Pro tương thích với mọi hệ điều hành windows.
  • Phiên bản mới quét và hiển thị chi tiết hệ thống đầy đủ với Speedy.
  • Điều này rất hữu ích để biết về thông tin nâng cao như tần số của ram.
  • Speedy chỉ mất vài phút để quét tất cả máy tính và cung cấp cho bạn thông tin

Có gì mới trong speccy download

* Hỗ trợ cải tiến cho bộ vi xử lý Intel Skylake và Broadwell mới nhất.

* Cải thiện khả năng tương thích với Windows 10.

* Cải thiện khả năng phát hiện Bộ điều hợp mạng và Ngoại vi.

* Cập nhật thuật toán phát hiện phần cứng.

* Cải thiện bản địa hóa và hỗ trợ ngôn ngữ.

* Cải tiến GUI nhỏ.

* Sửa lỗi nhỏ.

Khóa mới nhất của Speccy

HUV63-XFY85-H63N4-AVS5X-2021H

FYX3U-KTCJF-LYCRB-XRVF3-PSZE3

KUGTD-XDTHM-RCVHI-ZDVHK-I7NV3

AVY5J-MYC6C-XR8MI-SE4FT-VR3GT

NHGS3-BUI-SE4FT-VR3GT VANG

Cài đặt thế nào?

1: Nhấp vào nút Tải xuống.

2: Tự động tải xuống phần mềm.

3: Mở Tệp Tải xuống.

4: Nhấp vào Cài đặt.

5: Làm theo Hướng dẫn.

6: Cảm ơn vì đã tải xuống.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x