[Cập nhật] Download game Slime Rancher dành cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Slime Rancher là một trải nghiệm hộp cát quyến rũ, góc nhìn thứ nhất. Vào vai Beatrix LeBeau: một chủ trang trại trẻ tuổi, may mắn, bắt đầu cuộc sống cách xa Trái đất hàng nghìn năm ánh sáng trên ‘Far, Far Range.’ Mỗi ngày sẽ đưa ra những thách thức mới và cơ hội rủi ro khi bạn cố gắng tích lũy một khối tài sản lớn trong việc kinh doanh trang trại slime. Thu thập các chất nhờn đầy màu sắc, trồng trọt, thu hoạch tài nguyên và khám phá các vùng hoang dã chưa được thuần hóa thông qua việc làm chủ túi đồ đa năng của bạn. Chủ trang trại nổi tiếng, Hobson Twillgers, đã chuyển giao trang trại của mình cho bạn. Khởi động lại và chạy, khám phá những bí mật ẩn chứa trên hành tinh bí ẩn này và thống trị Thị trường Plort.

 • Trồng trọt và nuôi chickadoos để nuôi bộ sưu tập những con slime đói của bạn.
 • Hoàn thành các yêu cầu hàng ngày từ các chủ trang trại khác để nhận phần thưởng thưởng.
 • Kiếm tiền để nâng cấp tủ lạnh của bạn, xây dựng thêm nhiều chuồng hoặc mở rộng trang trại của bạn.
 • Sử dụng Slime Science để tìm tài nguyên quý hiếm, đồ trang trí thủ công và tạo ra các tiện ích sẽ giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình.
 • Khám phá một thế giới trải dài với rất nhiều bí mật và kho báu ẩn giấu.
 • Chọn từ 3 chế độ chơi: Phiêu lưu, Thông thường và Vội vàng
 • Thỏa sức sáng tạo và kết hợp các loại slime thành hơn 150 loại slime lai
 • Tận dụng hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ của chúng tôi nếu bạn nghĩ rằng bàn phím nên được sử dụng để chơi nhạc thay vì trò chơi

KHỞI ĐẦU KHIÊM TỐN

Lần tương tác đầu tiên của bạn với Slime Rancher sẽ là với Ranch của riêng bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ có 8 âm mưu để làm việc. Để bắt đầu nhanh chóng, bạn sẽ muốn đầu tư vào một số  Vườn . Để có đủ tiền mua những thứ xa xỉ này, bạn sẽ cần bắt đầu thu thập Plorts .

BẮT ĐẦU CORRALIN ‘

Bây giờ bạn đã có một vài thiết lập Corrals, hãy quay trở lại The Dry Reef để bắt đầu

Lý do chúng tôi chọn Đá Slimes thay vì các loại Slime thông thường khác, là vì chúng có chế độ ăn uống phù hợp hơn để phục vụ và các con Săn của chúng mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Bạn sẽ cần phải cẩn thận khi thu thập Rock Slimes, vì bên ngoài đầy gai nhọn của chúng có thể gây sát thương cho bạn.

Sau khi Vacpack của bạn có đầy đủ hai loại Slimes này, hãy quay trở lại The Ranch và ném chúng vào Corrals của chúng. Điều rất quan trọng là bạn KHÔNG bao giờ trộn nhiều hơn hai loại Slime với nhau, vì nó sẽ dẫn đến một số con khó chịu (

Để những con Slime mới thuần hóa của bạn có thể tạo ra những con Plorts mới, bạn cần phải cho chúng ăn.

Điều tuyệt vời về Pink Slimes là chế độ ăn uống đa dạng của chúng. Họ sẽ ăn bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen! Tìm bất kỳ loài phù thủy nào ở The Dry Reef để mang về cho chúng.

Rock Slimes tuy nhiên, cầu kỳ hơn một chút. Những sinh vật nguy hiểm này là những người ăn chay nghiêm ngặt, đặc biệt yêu thích là Heart Beets .

Sau khi thu thập được một lượng thức ăn tương đối cho những con Slime đang đói của chúng ta, bạn sẽ muốn nhận tiền từ những Mảnh mới mà họ đã ân cần để lại cho bạn để lấy trong bút của họ.

NGÓN TAY CÁI MÀU XANH LÁ CÂY

Bây giờ bạn đã có một mớ Plorts tươi, ướt át trong túi sau khi cho Slime ăn – bạn sẽ muốn tái đầu tư nó.

Việc phải kiếm thức ăn để giữ cho Slimes của chúng ta khỏe mạnh và năng suất có thể tốn nhiều thời gian và lặp đi lặp lại. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng tôi sẽ muốn bắt đầu trồng các loại cây trồng trong Vườn có thể thu hoạch để nuôi Slimes của chúng tôi. Tốt nhất, chúng ta sẽ muốn bắt đầu trồng 2-3 vụ rau để nuôi Slimes.

Trong khi bạn đợi lương thực phát triển, hãy tiếp tục thu thập Plorts và suy nghĩ về khả năng nâng cấp các bức tường của Corral hiện tại của bạn để tăng sức chứa của Slimes.

LÀM RUỘNG ƯA THÍCH

Bây giờ, Trang trại của chúng tôi đang bắt đầu trông khá tốt! Nếu chúng ta muốn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn một chút, chúng ta có thể lấy tất cả số tiền khó kiếm được mà chúng ta kiếm được để làm cho việc nông nghiệp trở nên hợp lý hơn một chút.

Một số nâng cấp Corral có thể tiện lợi vì chúng ta có thể mua một bộ nạp tự động và bộ thu Plort. Hai nâng cấp này có thể giúp giảm bớt một số nhiệm vụ tẻ nhạt hơn liên quan đến trò chơi. Bạn có thể đưa các loại thực phẩm vào một máy hút sẽ phân phối chúng khi thích hợp với người dân. Bộ sưu tập Plort có thể đặc biệt hữu ích khi đối phó với các Slime thù địch hoặc nguy hiểm. Rock Slimes có thể làm bạn bị thương một cách dễ dàng, và thay vì phải đi vào chuồng của chúng để thu thập Plorts, bạn có thể hút bụi chúng từ bên ngoài một cách an toàn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tạo đủ thức ăn cho những con Slime đang đói của mình, thì việc nâng cấp các mảnh đất trong Vườn của bạn sẽ là điều khôn ngoan. Hai tùy chọn sẽ tăng năng suất và tốc độ cây trồng của bạn – giúp bạn nuôi lũ Slime đói của mình nhanh hơn.

MỞ RỘNG HOẶC KHÁM PHÁ

Xin chúc mừng trang trại nhộn nhịp của bạn! Bây giờ bạn sẽ có hầu hết 8 mảnh đất của bạn được sử dụng ở một số khả năng và một dòng thu nhập ổn định. Vì bạn đã hết chỗ trong trang trại của mình, bạn có thể bắt đầu nghĩ, “tiếp theo là gì?”

Có một số lựa chọn tại ngã ba đường này – tiếp tục mở rộng trang trại của bạn hoặc bắt đầu khám phá các vùng khác. Tùy thuộc vào cảm giác của bạn, hoặc là một lựa chọn tốt. Mặc dù vậy, khám phá các vùng mới chắc chắn sẽ đẩy nhanh tiến độ của bạn trong trò chơi.

Nếu bạn muốn bắt đầu mở khóa các lãnh thổ mới, bạn sẽ cần tìm Gordo Slimes . Những phiên bản béo phì của chất nhờn thông thường này có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau và sẽ cần đến 25 món đồ ăn trước khi nó mang lại cho bạn thứ bạn mong muốn – một Chìa khóa chất nhờn . Bạn sẽ cần chìa khóa này để mở các lãnh thổ mới.

Nếu bạn lo lắng về không gian trang trại nhiều hơn, có một số lựa chọn hợp lý để mở rộng.  là lựa chọn rẻ nhất sẽ cấp cho bạn thêm 5 mảnh đất để có thể duy trì thêm Trang trại của bạn.

Bất kể bạn quyết định điều gì, thực sự không có một quyết định sai lầm!

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) +
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2.2GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: 512MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x