[HOT] Download game Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter (GOG) cho máy tính 2020

Tổng quan trò chơi


Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter
 là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với lối chơi độc đáo pha trộn giữa điều tra, hành động và khám phá để có trải nghiệm phi thường sẽ kiểm tra giới hạn của thần kinh và trí thông minh của bạn.

Truy tìm cái ác trong những góc tối nhất của London và linh hồn con người trong khi đóng vai thám tử tài ba, khi bạn gỡ rối một mạng lưới âm mưu dẫn đến tiết lộ tuyệt đẹp cuối cùng.

Mỗi khoản khấu trừ và hành động của bạn ảnh hưởng đến phần còn lại của câu chuyện , tốt hơn hoặc tệ hơn…

Vào vai Sherlock Holmes và sử dụng khả năng phi thường của mình để tiến bộ trong cuộc phiêu lưu.

Tự do khám phá một số khu vực lân cận của thành phố để tìm kiếm manh mối và nghi phạm.

Những mẹo hữu ích trong game

Kiểm soát

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn nên kiểm tra các điều khiển trong menu tùy chọn trò chơi.

Cấp độ khó

Hai cấp độ khó có sẵn trong trò chơi. Chọn cái thấp hơn để tránh hầu hết các câu đố và chuỗi hành động. Chế độ khó có nhiều thử thách hơn và nó chứa tất cả các trình tự.

Tạp chí

Nhật ký là công cụ quan trọng nhất của Sherlock. Bên trong nó, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về các sự kiện, bản đồ với các vị trí mà bạn có thể đi đến, bằng chứng và tài liệu liên quan đến cuộc điều tra. Ngoài ra, tại đây bạn có thể quay lại các cuộc đối thoại, kiểm tra chân dung nhân vật và đọc các chữ cái liên quan đến lớp vỏ đã được giải quyết.

Chứng cớ

Một số bằng chứng sẽ có thêm các biểu tượng. Có nghĩa là bằng chứng có thể được sử dụng trong cuộc trò chuyện với ai đó, được phân tích hoặc mang đến thư viện để nghiên cứu thêm.

Tương tác đối tượng

Khi bạn nhấn một nút trong trò chơi, đường viền của nó sẽ chuyển sang màu xanh lục và thu phóng sẽ tự động chuyển trở lại chế độ xem bình thường. Nếu điều đó không xảy ra, thì mục đó phải được kiểm tra kỹ lưỡng hơn – quay lại hoặc phân tích ở chế độ thám tử.

Chuỗi hành động và câu đố

Nếu bạn chọn độ khó dễ, thì bạn có thể bỏ qua hầu hết các câu đố. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn không thể đạt được tất cả các thành tích trong trò chơi. Bạn nên nhớ rằng thoát khỏi chế độ thu phóng trong khi giải một câu đố hoạt động giống như đặt lại – bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ lại từ đầu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã bỏ lỡ điều gì đó hoặc mắc lỗi.

Khả năng đặc biệt của Sherlock

Trong trò chơi Sherlock có thể kích hoạt hai chế độ nhìn đặc biệt. Trong chế độ thám tử, anh ta có thể nhận thấy các dấu vết mà không ai khác nhìn thấy. Trong chế độ tưởng tượng, Holmes có thể tạo lại các sự kiện.

Đi du lịch qua các địa điểm

Trong trò chơi, bạn phải thường xuyên di chuyển khắp bản đồ. Theo mặc định, Holmes sẽ di chuyển bằng xe ngựa. Trong khi trò chơi tải, anh ta có thể mở nhật ký và kích hoạt màn hình khấu trừ. Bạn có thể tắt hành trình tương tác trong các tùy chọn và thay vào đó là màn hình tải cổ điển.

Màn hình khấu trừ

Trong màn hình suy luận, bạn có thể kết hợp bằng chứng và suy ra cách vụ án xảy ra. Bạn nên kết hợp các cặp thành bằng chứng sớm hơn, để không có quá nhiều trong số chúng vào cuối vụ án.

Các khoản khấu trừ cuối cùng

Vào cuối trường hợp, bạn phải chọn một khoản khấu trừ sẽ kết thúc trường hợp. Thông thường chỉ có một khấu trừ là đúng trong khi các khấu trừ còn lại là sai. Thường thì bạn có thể loại nhiều thủ phạm và suy ra nhiều giả thuyết loại trừ nhau. Đừng ngại mạo hiểm và chọn một tùy chọn vì sau khi trường hợp kết thúc, trò chơi sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn thử một tùy chọn khác hay chấp nhận khoản khấu trừ này là cuối cùng. Bạn cũng sẽ xác minh xem bạn có thu được tất cả bằng chứng trong vụ án hay không và có bao nhiêu người chơi đã chọn đêm chung kết đó.

Các lựa chọn khi kết thúc cuộc điều tra

Mỗi suy luận liên quan đến hai bằng chứng. Đôi khi bạn có thể tha bổng hoặc kết tội một người. Đôi khi bạn sẽ tham gia vào các chuỗi QTE cho phép bạn bắn ai đó hoặc bắt anh ta. Tương tự như trong trường hợp khấu trừ, các lựa chọn không phải là cuối cùng và bạn có thể thử các biến thể khác nhau.

Đánh dấu trong hướng dẫn

Bằng chứng bạn có thể thu thập được đánh dấu bằng màu đỏ, tài liệu – màu xanh lam , lập luận trong các cuộc đối thoại – màu xanh lá cây và thông tin quan trọng hơn được tô đậm .

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8.1 64 Bit / Windows 10 64 Bit
 • Bộ xử lý: INTEL Core i3 3.6GHz / AMD FX Series 4.2GHz Quad-Core
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: 1024 MB 100% DirectX 11 tương thích AMD Radeon HD 7790 / NVIDIA GeForce 460 GTX
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8.1 64 Bit / Windows 10 64 Bit
 • Bộ xử lý: INTEL Core i5 2100 3.1 GHZ / AMD A8-7600 3.1 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: 2048MB 100% DirectX 11 tương thích ATI R9 270X / NVIDIA GeForce 760 GTX trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x