[HOT] Download game Serious Sam 4 trên PC mới 2020

Giới thiệu về trò chơi

Nhân loại đang bị bao vây khi toàn bộ lực lượng của đám Mental tràn ra khắp thế giới, tàn phá những gì còn lại của một nền văn minh tan vỡ và bị đánh bại. Lực lượng kháng chiến cuối cùng còn lại chống lại cuộc xâm lược là Lực lượng Phòng vệ Trái đất do Sam “Serious” Stone lãnh đạo và đội biệt kích được trang bị mạnh của anh ta. Croteam trở lại với phần tiền truyện mạnh mẽ của loạt phim Serious Sam nâng quy mô hỗn loạn lên mức chưa từng có. Công thức Serious Sam cổ điển được cải tiến bằng cách đưa một kho vũ khí không thể ngăn cản chống lại số lượng kẻ thù không thể tưởng tượng được, yêu cầu người chơi phải vòng vây và chống lưng để thoát khỏi những tình huống không thể xảy ra. ! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua số lượng tay sai không thể tin được của Mental bao gồm Kamikaze không đầu mang tính biểu tượng, Rocketeer bị chặt đầu, Kleer, Scrapjack, Werebull và Khnum! Đối đầu với những kẻ thù mới toanh và những con quái vật cao ngất ngưởng như Belcher hung hãn, hung hãn, Zealot hung hãn, v.v. Được trang bị một loạt vũ khí tàn khốc, hãy chọn công cụ của bạn cho mọi tình huống. Để lãng phí Mental’s Horde bằng cách sử dụng súng ngắn hai nòng mạnh mẽ, súng ngắn trừng phạt, súng phóng cưa mạnh mẽ, một khẩu súng ngắn tự động hoàn toàn mới và khẩu đại bác mang tính biểu tượng. Nâng cấp đồ chơi của bạn và tận hưởng vẻ đẹp hung bạo của bệ phóng tên lửa khóa và tia laze mạnh mẽ của cái chết. Đập phá chiến dịch đầy hành động với bạn bè trong chế độ co-op trực tuyến 4 người chơi! Giải quyết các nhiệm vụ chính thú vị và các nhiệm vụ phụ ly kỳ với những khó khăn được sửa đổi để có thêm thử thách.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý:  CPU 4 nhân @ 2,5 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
  • Đồ họa:  nVidia GeForce 780/970/1050 hoặc AMD Radeon 7950/280/470 (3 GB VRAM)
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  42 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:  Yêu cầu dựa trên độ phân giải hiển thị 720p ở 30 FPS

Một vài mẹo hữu ích trong game

Liên Tục Di Chuyển

Chuyển động đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ FPS nào, nhưng trong Serious Sam , di chuyển sang một bên, còn được gọi là đi ngang, là chìa khóa. Kẻ thù sẽ cố gắng áp đảo Sam bằng cách tấn công từ mọi phía trong khi nhích dần về phía anh ta. Đứng yên sẽ chỉ dẫn người chơi đến nấm mồ sớm. Đánh dây xung quanh đối thủ là cách tốt nhất để tránh đạn của đối phương trong khi bơm đầy chì.

Nhiều cấp độ trong Serious Sam 4 khá rộng, cho phép người chơi di chuyển khắp bản đồ một cách tương đối dễ dàng. Tính mở tuyệt đối của các cấp độ này sẽ mang lại lợi thế cho Sam, vì người chơi sẽ không phải lo lắng về một đối tượng chặn đường đi giữa trận chiến của họ. Liên tục di chuyển xung quanh kẻ thù sẽ không chỉ hạn chế lượng sát thương của Sam mà còn kết hợp chúng lại với nhau, cho phép người chơi hạ gục chúng với nỗ lực tối thiểu. Có vẻ như đơn giản, việc vây bắt kẻ thù là điều cần thiết để người chơi thành công trong bất kỳ trò chơi Serious Sam nào .

Đưa Kamikazes Ra Đầu Tiên

Được cho là đối thủ khó chịu nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại, kamikazes là đối thủ đơn giản nhưng có thể tạo ra một cú đấm nghiêm trọng. Chúng lấy đi một lượng máu khủng khiếp và có thể xuất hiện từ hư không nếu người chơi không tham gia trò chơi A của họ. Chúng thường tấn công từ mọi góc độ, khiến chúng khó bị phát hiện khi đối đầu với đám đông kẻ thù. Rất may, họ hét lên một cách cuồng loạn bất cứ khi nào họ yêu thích sự hiện diện của các cầu thủ. Tiêu diệt những kamikazes này nên là ưu tiên số một của người chơi ngay khi họ nghe thấy tiếng kêu chiến trận đáng ghét đó.

Ngoài ra, kamikazes sẽ gây nhiều sát thương lên đối thủ của Sam như đối với anh hùng mỉa mai. Nếu người chơi có thể bắn chúng ra xa trong khi chúng bị bao vây bởi những kẻ thù khác, chúng sẽ bị thương nặng, hoặc thậm chí giết chết đồng đội của mình. Hãy coi chúng như một quả lựu đạn của con người chỉ có thể được kích hoạt bởi một viên đạn được đặt đúng vị trí. Chúng có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho lực lượng đối phương khi sử dụng phải, nhưng nếu chúng được kích hoạt quá gần Sam, người chơi có thể chìm trong biển lửa.

Sử Dụng Codex

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà người chơi Serious Sam mới mắc phải là bỏ qua các mục codex của họ. Codex cung cấp cho người chơi thông tin quý giá về tất cả những kẻ thù tàn nhẫn mà Sam gặp phải trong suốt cuộc hành trình của mình. Khi Sam đánh bại một đối thủ mới, một trang mô tả sẽ được gửi đến codex của anh ấy để giải thích tất cả những thông tin chi tiết về kẻ thù cụ thể đó.

Codex sẽ giải thích mức độ đe dọa của kẻ thù, các phương pháp tấn công và thậm chí cung cấp cho người chơi các mẹo về cách đánh bại chúng. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi người chơi gặp khó khăn khi hạ gục một đối thủ nào đó. Hiểu rõ từng kẻ thù và cách tiếp cận chúng là điều quan trọng trong quá trình tiến triển qua Serious Sam 4 . Tuy nhiên, những người chơi lâu năm có thể thấy codex ít hữu ích hơn vì có rất nhiều kẻ thù đã được chuyển từ các mục trước

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x