[Game hay] Download game Rise & Shine chuẩn cho máy tính

Giới thiệu về trò chơi

Rise & Shine là một “suy nghĩ và súng” thực sự kết hợp các yếu tố của game bắn súng arcade, vỏ đạn và trình xếp hình để tạo ra một sự pha trộn mới giữa chiến lược và nội tạng. Chuyển đổi giữa các tiện ích bổ sung của Shine để giải các câu đố xác định lại những gì viên đạn có thể làm. Hướng dẫn đường đạn qua mê cung phức tạp, điện hóa thiết bị bị hư hỏng để khám phá các con đường mới và tung hứng trái cây 8-bit vì tại sao không? Đừng để những mô hình nhân vật dễ thương đánh lừa bạn, việc cứu Gamearth sẽ không dễ dàng chút nào. Hãy chuẩn bị để phóng đi hàng loạt tên lửa và tránh những cái bẫy không nhìn thấy khi bạn chiến đấu để ngăn chặn sự phá hủy của nó. Nó sẽ mất tất cả những gì bạn có để sống sót khi đối mặt với những cánh tay robot sát thương, những con trùm khổng lồ, những bánh xe tử thần khổng lồ và (tất nhiên) những thây ma khát máu. Bạn không hiểu chuyện này trong một lần đâu, nhóc. Bước vào một thế giới nơi mọi cấp độ là một tác phẩm nghệ thuật liên tục, duy nhất. Mỗi cấp độ bao gồm các hình minh họa được vẽ tay với nhiều lớp cuộn thị sai để mọi bước tiến đều mới; không có yếu tố ốp lát hoặc lặp lại. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết này cho phép mỗi khung hình trôi chảy liền mạch từ khung hình này sang khung hình khác, một chất lượng mà bạn mong muốn có được vào lần hồi sinh thứ 20.

Các loại quái trong game

Space Grunts: không có nhiều kẻ như vậy và chúng thường chui ra sau chỗ nấp và bắn từ phía sau nó. Có ba loại và bạn chỉ chiến đấu với bất kỳ loại nào một vài lần. Bạn có thường xuyên Space Grunts, Death Beam Grunts, Shield Grunt và Pilot Grunt. Chúng chỉ chết bởi những viên đạn thông thường và tốt nhất bạn chỉ nên bắn chúng bằng súng thông thường của mình ngoại trừ Shield Grunts yêu cầu bạn sử dụng phụ kiện nổ.

Sentries: đây là kẻ thù chung nhất của bạn. Chúng là một robot bay xung quanh và nhắm mục tiêu bạn khi chúng phát hiện ra bạn và bắn những viên đạn lớn và nhỏ. Đạn điện đưa chúng ra ngoài.

Điện tử: những lính canh này có thể làm bạn bị điện giật nếu chúng đến quá gần. Nếu bạn tiêu diệt chúng bằng đạn thường, phần lớn thời gian chúng sẽ thả / ném một quả lựu đạn sống. Họ sẽ không làm điều đó nếu bạn sử dụng đạn điện.

Alien Sentries: những người này là người ngoài hành tinh sống, bay, màu tím. Chúng bắn ra một quả đạn độc hại màu xanh lá cây, không chỉ làm bạn bị thương nếu nó bắn trúng mà nó còn chạm đất và lớp bùn sẽ nguy hiểm trong vài giây và gây sát thương cho bạn nếu bạn dẫm phải nó. Chúng chỉ có thể bị giết bằng đạn thông thường.

Droids : bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ nhỏ bé này từ Cảnh 8 trở đi. Một phát súng tiêu diệt chúng.

Drone tốc độ: chỉ có một số ít trong trò chơi và chúng là loài gây hại! Chúng có kích thước bằng một viên đạn nhỏ và bắn qua lại rất nhanh trong khi bắn một số viên đạn nhỏ và đôi khi là một viên đạn lớn. Khi bị tiêu diệt, chúng có thể bắn một hoặc hai viên đạn lớn như một món quà tạm biệt. Đánh chúng nhanh bằng đạn điện và đảm bảo lao ra khỏi cụm đạn nhỏ của chúng.

Zombies: chỉ trong Cảnh 6, những kẻ này lấy một viên đạn thường xuyên vào đầu và xong việc.

Zombie Goombas: có một cặp trong Cảnh 6, và sau đó là quá nhiều liên tục xuất hiện trong phần khóa của Cảnh 9. Một người bị bắn bởi một viên đạn thông thường và họ chết.

Grenadier Sentries: bạn sẽ thấy những kẻ này ở đầu Cảnh 9 và trong Cảnh 13. Họ bắn lựu đạn sống và có thể rất nguy hiểm. Khi nhìn thấy chúng, hãy nhanh chóng tiêu diệt chúng và lựu đạn của chúng bằng đạn điện.

Flying Cyclops: một loại trùm nhỏ, những người ngoài hành tinh này chuyển đổi qua lại bằng một chiếc khiên đòi hỏi bạn phải luân phiên chuyển đổi giữa đạn thường và đạn điện để bắn xuyên qua lá chắn của chúng. Nếu bạn không nhanh chóng hạ gục các mục tiêu điện của chúng, chúng sẽ tích điện một tia tử thần sẽ thiêu rụi bạn khi nó kết nối.


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7/8/10 (hỗ trợ hệ điều hành 32 bit và 64 bit)
  • Bộ xử lý:  Lõi kép 2,4 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
  • Đồ họa:  Bộ nhớ video 512MB
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  4 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh:  Giao diện âm thanh tích hợp
  • Ghi chú bổ sung: Bộ  điều khiển Microsoft XBOX360 hoặc tương thích

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x