Tải Revit 2019 full active | Hướng dẫn mới nhất

Revit 2019 là một chương trình tuyệt vời dùng để tạo ra mô hình thông minh dựa trên các phát triển, kế hoạch và thử nghiệm khác nhau của cấu trúc. Sản phẩm này cung cấp các tính năng trình diễn nhiều cấu hình để xây dựng và phát triển. 

Với sản phẩm này, bạn có thể tạo biểu diễn cấu hình 3D của riêng mình cho các cấu trúc và công việc xây dựng khác. Sản phẩm cung cấp các công cụ khác nhau để hình thành các kế hoạch sáng tạo, xây dựng MEP, thiết kế.

Revit là một công cụ rất mạnh mẽ. Nó cũng hỗ trợ nhà thiết kế khá nhiều trong các lĩnh vực thiết kế khác nhau.

Revit 2019 là gì?

Revit 2019 là gì

Revit là phần mềm tạo mô hình thông tin tòa nhà (BIM) đa năng được tạo ra cho các thiết kế kiến trúc, kỹ thuật kết cấu, xây dựng, cảnh quan và MEP (kỹ thuật cơ khí, điện và hệ thống ống nước). Hiện tại, đây là một trong những giải pháp phần mềm BIM mạnh nhất hiện có và được tạo bởi Autodesk.

Phần mềm cho phép người dùng thiết kế các thành phần 3D của một tòa nhà hoặc cấu trúc trong khi chú thích các thành phần của bản nháp 2D. Nó cũng có các công cụ 4D BIM cho phép người dùng theo dõi tiến trình theo trình tự thời gian của một dự án và hình dung từng giai đoạn trong vòng đời của cấu trúc.

Kể từ năm 2013, khi phát hành phiên bản tất cả trong một đầu tiên, Autodesk đã tiếp tục phát hành các phiên bản nâng cấp của phần mềm hàng năm. Mới nhất là Revit 2019 và nó đã được phát hành vào tháng 4 năm 2018.

Các tính năng của Revit 2019 

Bộ lọc đồ họa

Trong các phiên bản Revit cũ hơn, bạn bị giới hạn ở quy tắc “” khi tạo bộ lọc. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo rất nhiều bộ lọc khác nhau. Với Revit 2019, bạn có thể sử dụng quy tắc “Hoặc” cho phép bạn nhóm các bộ lọc trong cùng một quy tắc.

Hỗ trợ đa màn hình & Chế độ xem theo tab

Với Revit 2019 bạn có thể xem cùng lúc 2 màn hình giúp bạn dễ dàng review các sản phẩm thiết kế của mình hơn.

Ngoài ra, Revit 2019 còn cung cấp một phong cách xem theo thẻ hoàn toàn mới. Bạn có thể thấy một biểu tượng nhỏ bên cạnh tên chế độ xem cho biết danh mục chế độ xem.

Double Full Pattern

Đây có lẽ là tính năng mới thú vị nhất giải quyết rất nhiều vấn đề với các mẫu trong các bản phát hành trước đó. 

Bạn có thể có hai mẫu cho từng vùng vật liệu, một ở nền trước và một ở nền sau. Trong các phiên bản trước của Revit, bạn phải tạo ra hai phong cách vùng khác nhau và đặt chúng lên vùng khác để có được hiệu ứng tương tự.

Split railings

Tách lan can tự động cho cầu thang từng rất phức tạp như phải sao chép / dán lan can, sau đó sửa đổi cả hai trường hợp. 

Bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ Split trên lan can, tương tự như cách bạn có thể chia một bức tường. 

Trong thanh tùy chọn, chọn công cụ Xóa phân đoạn bên trong để xóa phần lan can giữa hai lần nhấp. Điều đó tạo ra một hiệu ứng tương tự như công cụ “Split With Gap” có thể được sử dụng với các bức tường hoặc đường kẻ.

Immersive Design

Revit có các tính năng mới giúp làm việc ở chế độ 3D dễ dàng hơn nhiều, với các cấp độ mới trong chế độ xem phối cảnh 3D và chưa được cắt ghép.

Các hình chiếu phối cảnh không bị cắt

Giờ đây, bạn có thể làm việc với các chế độ xem phối cảnh không bị cắt thành toàn màn hình. Bằng cách này, bạn có thể di chuyển hoàn toàn tự do qua chế độ xem bằng các lệnh điều hướng, có thể là quỹ đạo thu phóng hoặc khung hình.

Yêu cầu hệ thống Revit 2019

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • RAM: 8 GB RAM
 • Màn hình: Minimum: 1680 x 1050 with true color; Maximum: Ultra-High (4k) Definition Monitor
 • Card đồ hoạ: DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5.
 • Ổ cứng: 10 GB còn trống

Link tải Revit 2019 Full Actjve


Link Tải + Dự Phòng

– Link chính thức:⬇️ Google Drive 1

– Link dự phòng: ⬇️ One Drive ⬇️ Fshare ⬇️ Mega


Video hướng dẫn cài đặt Revit 2019Hướng dẫn cài đặt Revit 2019 chi tiết nhất

Bước 1: Bạn cần tải file Revit 2019 như trên về và giải nén ra như hình, sau đó chọn file “setup” nhé.

cài đặt Revit 2019

Bạn chọn “install” nhé

 cài đặt Revit 2019

Bạn tick vào ô “I accept” và chọn “Next” nhé.

 cài đặt Revit 2019

Bước 2: Bạn chọn đường dẫn mặc định là C:\Program Files\ Autodesk để lưu hoặc tuỳ chọn ổ đĩa khác, sau đó chọn “Install” nhé

 cài đặt Revit 2019

Bước 3: Bạn chọn “Launch now” để hoàn tất cài đặt Revit 2019 trong 30 ngày nhé. Để 30 ngày sau vẫn sử dụng được thì bắt buộc bạn phải theo dõi tiếp phần cr@ck revit 2019 bên dưới theo hướng dẫn từ thankiem3d bạn nhé.

 cài đặt Revit 2019

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019 full cr@ck dùng được vĩnh viễn

Lúc này thì ngoài tắt tường lửa, tắt phần mềm chặn virus thì bắt buộc bạn phải tắt wifi mới cr@ck được revit 2019 nhé. Chứ không là khi cr@ck sẽ bị đòi bản quyền ấy. Nào bắt đầu quá trình cài đặt Revit 2019 full cr@ck thôi.

Bước 1: Bạn quay trở về màn hình chính và mở phần mềm Revit 2019 vừa cài đặt lên. Lúc này sẽ thấy hiện lên cửa sổ như thế này. Bạn click chuột vào dòng chữ “enter a serial number”

cài đặt Revit 2019 full cr@ck

Bước 2: Bạn nhấn “Active”

cài đặt Revit 2019

Bước 3: Ở bước này bạn cần nhập số Serial NumberProduct key, sau đó chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt nhé.

 • Serial Number: 666 – 69696969
 • Product Key: 829K1
cài đặt Revit 2019

Bước 4: Bạn mở file xf-adsk2019 x64.exe lên và chuột phải chọn “Run as administrator”. Lúc này cửa sổ sẽ hiện ra như hình dưới. Giờ bạn làm theo hướng dẫn này nhé:

 • Copy dãy code ở ô “Request code” từ hộp thoại Revit
 • Sau đó dán vào ô “Request code” của phần mềm X-force
 • Chọn “Generate
 • Cuối cùng là chọn Patch
cài đặt Revit 2019

Sau khi làm theo hướng dẫn trên thì sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra báo dòng chữ “Successfully patched“, sau đó chọn OK nhé.

Bước 5: Bạn copy dòng code ở ô Activation bên phần mềm cr@ck Xforce và Paste vào các ô đầu tiên bên cột Revit, sau đó chọn “Next” nhé.

cài đặt Revit 2019

Bước 6: Đến bứơc này nếu bạn thấy hiện ra cửa sổ như hình có chữ “Thank you for Activating” là bạn đã cr@ck revit 2019 thành công mỹ mãn rồi đó. Giờ bạn chỉ cần chọn “Finish” nữa là có thể mở Revit 2019 lên để sử dụng rồi nhé.

cài đặt Revit 2019

Kết luận

Trong qúa trình cài đặt nếu có vấn đề gì bạn có thể liên hệ với team Thankiem3d để được đội ngũ mình hỗ trợ tận tình nhất. Bạn inbox qua Fanpage để được giải đáp nhanh hoặc cmt dưới bài viết này để tụi mình giải đáp.

Chúc bạn cài đặt Revit 2019 full cr@ck thành công nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x