[Game hay] Download game Resident Evil 3 dành cho máy tính mới nhất 2021


Giới thiệu về trò chơi

Jill Valentine là một trong những người cuối cùng còn lại ở Thành phố Raccoon chứng kiến ​​hành động tàn bạo mà Umbrella thực hiện. Để ngăn chặn cô ấy, Umbrella giải phóng vũ khí bí mật cuối cùng của họ; Nemesis! Cũng bao gồm Resident Evil Resistance, một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến 1 vs 4 mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Resident Evil, nơi bốn người sống sót đối đầu với một Mastermind nham hiểm.

Những mẹo cần biết trong game

Zombies sẽ không tấn công trong các hoạt ảnh “đứng dậy” của chúng. Nhiều phòng có những thây ma chỉ chui ra khỏi mặt đất khi bạn đến gần. Bạn có thể chạy ngay trên chúng.

Zombies không thể quay đầu tốt. Nhiều thây ma bạn có thể tránh, bạn thực sự có thể lướt qua ngay, miễn là chúng không đối mặt với bạn.

Nếu bạn nhìn thấy một xác chết không hồi sinh khi bạn đi ngang qua nó, đừng cho rằng nó sẽ không như vậy sau này. Hãy chém nó từ dao của bạn hoặc một phát vào đầu (nếu bạn có đạn dự phòng) và nếu nó không di chuyển hoặc đứng dậy, bạn đã an toàn.

Để mắt đến những gì phía sau bạn. Resident Evil 3 làm rất tốt việc giữ cho bạn tập trung vào những gì phía trước bạn chỉ để có một hoặc hai thây ma lẻn vào từ phía sau.

Con dao chiến đấu của bạn không bị gãy trong trò chơi này! Sử dụng nó để chém vào đầu của những thây ma bị bắn rơi để giết chúng vĩnh viễn và bảo toàn đạn (một vài phát đạn vào đầu gối sẽ hạ gục chúng).

Khi một thây ma bị giết vĩnh viễn, nó sẽ phát ra tiếng thở dài hoặc tiếng rên nhẹ, và đôi khi trải qua hoạt ảnh nắm bắt yếu ớt.

Lưu tất cả các loại thảo mộc xanh! Bạn nên lưu chúng cho các công thức thảo mộc đỏ + thảo mộc xanh, trước hết. Có sự phân phối gần như đồng đều của mỗi loại. Công thức green herb + green herb + green herb thật lãng phí. Bạn có thể cần thêm một số loại thảo mộc xanh để chữa các cuộc tấn công của ký sinh trùng trong một phần của trò chơi.

Hãy để dành 2-3 món thuốc súng thông thường trong hộp khóa của bạn để trộn với thuốc súng cao cấp mà bạn nhận được sau này. Ưu tiên hỗn hợp này, thứ mang lại cho bạn vỏ súng ngắn.

Hãy tiết kiệm ít nhất hai loại thuốc súng cấp cao trong hộp vật phẩm của bạn vì ở phần sau của trò chơi, bạn sẽ nhận được một vũ khí sử dụng đạn được tạo ra từ việc kết hợp hai loại thuốc súng cấp cao.

Jill có một động tác né tránh có thể được sử dụng để tránh các cuộc tấn công và tiết kiệm đạn. Nếu bạn né tránh cùng lúc kẻ thù tấn công, nó sẽ làm chậm thời gian trong một giây ngắn ngủi và giúp bạn có thêm khoảng cách với kẻ xấu.

Tương tự, Carlos có một đòn tấn công bằng cú đấm có thể đánh trả và làm choáng kẻ thù. Thời gian sạc lại của nó khá nhanh, giúp bạn có thể đấm vài con zombie trong hành lang và chạy.

Trong suốt trò chơi, các nhóm lớn thây ma xuất hiện ở các khu vực với những thùng thuốc nổ màu đỏ đặc trưng được tìm thấy trong tất cả các trò chơi điện tử. Dẫn chúng đến gần nòng súng và bắn nó để giết chúng và tiết kiệm đạn.

Không có kẻ thù nào (ngoại trừ Nemesis, và đôi khi cả Betas) có thể đi qua các cửa, nhưng chúng sẽ duy trì thiệt hại mà bạn gây ra nếu bạn đi qua một cửa an toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể giết Lickers bằng cách nhìn ra ngoài cửa, dỡ một đoạn súng máy và sau đó nấp sau cánh cửa.

Những kẻ liếm láp không thể theo bạn lên cầu thang và mặc dù một số thây ma có thể, chúng sẽ nhanh chóng bỏ cuộc và quay trở lại khu vực truy quét được chỉ định của chúng.

Liếm không có tầm nhìn, nhưng chúng có thể nghe thấy tiếng bước chân của bạn. Bạn có thể từ từ đi qua chúng.

Hoạt ảnh rơi xuống đối với bất kỳ kẻ thù nào, kể cả kẻ thù trên trần nhà, là thời điểm tốt để gây nhiều sát thương.

Gammas có thể bị giết chỉ bằng một quả lựu đạn sau đó là một vụ nổ súng ngắn. Sau đó trong trò chơi, nếu bạn có Vòng lửa cho Máy phóng lựu, một đòn đánh trực tiếp cũng sẽ hạ gục chúng.

Đừng bận tâm bắn Gamma bằng đạn súng ngắn hoặc đạn súng ngắn nếu miệng của nó không mở. Lớp da bên ngoài của nó hầu như không bị hư hại nên đừng lãng phí đạn khi cố lấy nó ra như thế này. Thay vào đó, hãy đợi nó mở miệng vì đó là phần nó chịu nhiều thiệt hại nhất.

Betas có thể bị giết chỉ bằng một quả lựu đạn nổ – hãy cứu chúng!

Betas ở hành lang trong bệnh viện có thể tránh được bằng một cú đấm từ Carlos và sau đó nhanh chóng tẩu thoát. Không cần lãng phí đạn.

Chỉ một Lựu đạn Nổ hoặc Vòng có thể giết chết một Beta. Ngoài ra, các đợt Axit từ súng phóng lựu làm suy yếu đáng kể Betas (hoặc Thợ săn). Họ sẽ hạ gục nhanh chóng khi hai khẩu súng ngắn phát nổ sau khi lớp da giống như áo giáp của họ được loại bỏ bằng các Vòng quay Axit.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:  WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
  • Bộ xử lý:  Intel® Core ™ i5-4460 hoặc AMD FX ™ -6300 trở lên
  • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
  • Đồ họa:  NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với RAM video 2GB
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  45 GB chỗ trống khả dụng
  • Lưu ý bổ sung:  Hiệu suất dự kiến ​​ở các thông số kỹ thuật này là 1080p / 30FPS cho Resident Evil 3 và 720p / 30FPS cho Resident Evil Resistance. Nếu bạn không có đủ bộ nhớ đồ họa để chạy trò chơi ở chất lượng họa tiết đã chọn, bạn phải đi tới Tùy chọn> Đồ họa và giảm chất lượng họa tiết hoặc chất lượng bóng hoặc giảm độ phân giải. Cần có kết nối internet để kích hoạt sản phẩm. Ngoài ra, cần có kết nối Internet mọi lúc khi chơi Resident Evil Resistance. (Kết nối mạng sử dụng Steam® do Valve® Corporation phát triển.)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x