[Bản FULL] Tải game Rayman Origins cho máy tính bản đầy đủ 2021

Giới thiệu về trò chơi

Chơi Rayman Origins và khám phá hoặc khám phá lại vũ trụ huyền diệu và lối chơi 2D huyền thoại đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Khi Glade of Dreams bị tấn công bởi các Darktoon “nguy hiểm”, Hội đồng Fairy vội vàng kêu gọi Rayman để cứu lấy ngày đó; nhưng anh hùng của ánh sáng không hoàn toàn ở đó… Để giúp anh ta, Rayman hợp tác với người bạn thân nhất của anh ta, Globox, và hai pháp sư xảo quyệt, Teensies. Cùng nhau, đội anh hùng vui nhộn nhất thế giới sẽ cần khôi phục hòa bình cho Glade, hoặc chứng kiến ​​ngôi nhà thân yêu của họ biến mất như một giấc mơ tồi tệ.

Các tính năng chính

 • Rebirth of a Platforming Legend: Đã 15 năm kể từ lần đầu ra mắt Rayman. Rayman Origins mang lại nhiều nhân vật cổ điển, được hồi sinh ở dạng 2D ban đầu của họ, cũng như một thế giới nhân vật và môi trường hoàn toàn mới.
 • Bốn người chơi, Nhảy vào / Nhảy ra, Chơi phối hợp: Chơi như Rayman trong chiến dịch solo, hoặc có tối đa ba người bạn tham gia bất kỳ lúc nào để chơi với tư cách Globox hoặc một trong hai Thanh thiếu niên. Người chơi có thể rời đi bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến sự tiến bộ của người khác.
 • Cách tiếp cận độc đáo với nghệ thuật 2D: Một thế giới phong phú với hơn 100 nhân vật và 12 môi trường độc đáo được tạo ra bởi một số nghệ sĩ và nhà hoạt hình có uy tín nhất của trò chơi điện tử. Cách tiếp cận sáng tạo đối với thiết kế 2D này sẽ lấy lại trái tim của những người hâm mộ platformer và giới thiệu một thế hệ mới cho một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong ngành ở dạng 2D ban đầu của anh ấy.
 • A Vast Playground: Rayman Origins bao gồm hơn 60 cấp độ của trò chơi nền tảng 2D được thiết kế cho mọi lứa tuổi và phong cách chơi. Mở khóa các khả năng mới dần dần và quay trở lại các cấp độ trước đó để khám phá những con đường và bí mật mới.
 • Gameplay đa dạng: Rayman Origins là một nền tảng về cốt lõi của nó, nhưng nó có các yếu tố của nhiều thể loại game. Rayman, Globox và Teensies có được những khả năng độc đáo khi họ tiến bộ trong cuộc phiêu lưu, bao gồm bơi lội, lặn và cảm giác “HairlyCopter”. Trò chơi cũng có nhiều yếu tố hành động, phiêu lưu và lối chơi đánh bại.
 • Epic Boss Fights: Một con quái vật màu hồng khổng lồ với hàng trăm con mắt… Một con yêu tinh miền núi bị quỷ ám… Một loài thực vật ăn thịt kiêm hoa cúc ác… Rayman Origins sẽ đưa người chơi vào thử thách với những trận đấu trùm này và nhiều trận đấu trùm khó khăn hơn nữa!
 • Một số ít các nghệ sĩ và kỹ sư tài năng cao: Rayman Origins được phát triển bởi nhóm UBIart ở Montpellier và được xây dựng trên công cụ trò chơi mã nguồn mở – UBIart Framework – được thiết kế bởi Michel Ancel để cho phép các nhóm nghệ sĩ và nhà phát triển nhỏ hơn nhiều sản xuất đồ họa chất lượng cao và lối chơi nhanh chóng và hiệu quả. Cách tiếp cận trò chơi nhà để xe này đã dẫn đến những bước tiến lớn trong sáng tạo và đổi mới.


Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (chỉ)
 • Bộ xử lý:  3.0 GHz Intel® Pentium® 4 hoặc 1.8 GHz AMD Athlon ™ 64 3000+
 • Bộ nhớ:  1 GB Windows XP / 1,5 GB Windows Vista, 7
 • Thẻ video: Thẻ video  128 MB tương thích DirectX® 9.0c trở lên * (xem danh sách được hỗ trợ)
 • Âm thanh:  Tuân theo DirectX 9.0c
 • Thiết bị ngoại vi được hỗ trợ:  Bàn phím, chuột, bộ điều khiển tùy chọn tương thích với Windows (Khuyến nghị Bộ điều khiển Xbox 360® cho Windows)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x