[Bản chuẩn] Tải game rambo Rambo The Video Game: Baker Team dành cho PC

Tổng quan trò chơi

RAMBO ® THE VIDEO GAME là game bắn súng đường sắt đặt người chơi vào đôi giày chiến đấu của John Rambo và đưa họ vào một hành trình đầy hành động thông qua các chuỗi chiến đấu và cốt truyện mang tính biểu tượng của FIRST BLOOD ™, RAMBO: FIRST BLOOD PHẦN II ™ & RAMBO III ™. [/ h2] [/ h2]

Được khóa và tải với kho vũ khí Rambo thương hiệu, bạn chiến đấu thông qua các màn hạ gục và hạ gục tên trùm từ các bộ phim – mọi thứ từ việc Rambo trốn tránh cảnh sát trong First Blood, cho đến cú tấn công bằng cung duy nhất, bùng nổ vào Trung úy Tay trong Rambo First Blood Part II, và tiếp tục cắt nhỏ máy bay trực thăng Nga bằng Súng máy hạng nặng DShK 12,7mm trong Rambo III.

Trong cuộc phiêu lưu arcade bắn súng đường sắt cổ điển này, bạn có thể sử dụng bộ vũ khí Rambo cổ điển gồm cung, dao và súng khi bạn gặp (và tạo ra) hỗn loạn, tàn sát và hủy diệt.

Một vài mẹo hữu ích trong game

Nạp lại ComboTrò chơi có hệ thống nạp đạn dựa trên thời gian để kiểm tra kỹ năng và kiến ​​thức của người chơi về từng loại súng.

Thời gian tải lại hoàn hảo sẽ dẫn đến việc nạp lại 200% clip – điều này được gọi là ‘Tải lại hoàn hảo’. Ngoài việc mang lại cho người chơi lợi thế về sức mạnh hỏa lực hơn, Tải lại Hoàn hảo cũng bắt đầu ‘Kết hợp Tải lại’ – mỗi kẻ thù bị giết bằng một viên đạn do Tải lại Hoàn hảo sẽ nhận được điểm thưởng.

‘Kết hợp Tải lại’ sẽ tiếp tục cho đến khi nó bị phá vỡ do người chơi không hoàn thành Tải lại Hoàn hảo hoặc Kết thúc Nhiệm vụ.

Điểm thưởng cho mỗi lần tiêu diệt trong Combo Tải lại sẽ tăng khi kết hợp được kéo dài. Các cấp độ kết hợp khác nhau và điểm thưởng được giải thích dưới đây:

Tải lại Combo I 1-9 combo của kẻ thù I 25 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Sharp Nạp Combo Tôi 10-24 kẻ thù kết hợp I 50 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Slick Nạp Combo Tôi 25-49 kẻ thù kết hợp tôi 100 điểm thưởng mỗi kẻ địch bị
Ace Nạp Combo Tôi 50-99 kẻ thù kết hợp tôi 250 điểm thưởng mỗi kẻ địch bị
Zen Nạp Combo tôi 100 + combo của kẻ thù I 500 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù

Tiền thưởng được tính và trao khi kết thúc Nạp lại Combo. Vì vậy, ví dụ, một Combo Ace Nạp lại với 52 kẻ thù bị tiêu diệt sẽ tương đương với tổng tiền thưởng là 13.000 điểm (52 ​​x 250).Tổ hợp Phẫn nộ’Tổ hợp Phẫn nộ’ thưởng cho mỗi kẻ địch bị tiêu diệt khi kích hoạt Chế độ Phẫn nộ. Các đặc quyền và kỹ năng có thể được lựa chọn và trang bị để tăng tốc độ sạc và thời gian kích hoạt của Chế độ Phẫn nộ. Điều này có thể tăng tần suất và độ dài của Tổ hợp Phẫn nộ trong Nhiệm vụ.

Có hai cấp độ của Tổ hợp Phẫn nộ bị xóa bên dưới. Combo càng cao thì điểm thưởng càng cao:
Combo phẫn nộ I 1 – 9 combo của kẻ thù Tôi 100 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Combo hỗn loạn I 10+ combo kẻ thù I 500 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù

. Tiền thưởng được tính và trao khi kết thúc Combo phẫn nộ . Vì vậy, ví dụ, một Hỗn hợp Nạp lại hỗn hợp với 11 kẻ thù bị tiêu diệt sẽ tương đương với tổng tiền thưởng là 5.500 điểm (11 x 500).
Combo giết chuỗiChain Kill Combo mang lại hiệu suất điểm rất cao cho những người chơi có khả năng loại bỏ kẻ thù nhanh chóng, lâm sàng với kiến ​​thức tốt về các cấp độ.

Một Combo Kill Chain được bắt đầu khi người chơi tiêu diệt ba kẻ thù trở lên với độ trễ không quá 1 giây giữa mỗi lần tiêu diệt.

Điểm thưởng cho mỗi kẻ địch bị tiêu diệt trong Combo Kill Chain tăng đáng kể khi chuỗi được kéo dài. Điều này được giải thích trong bảng dưới đây:

Chuỗi tiêu diệt Tôi kết hợp 3-4 kẻ thù Tôi 500 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Chuỗi tiêu điểm Giết tôi kết hợp 5-6 kẻ thù Tôi 1000 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Chuỗi có dây Giết tôi kết hợp 7-9 kẻ thù Tôi 1500 điểm thưởng cho mỗi kẻ địch
Chuỗi khu vực Giết tôi 10-14 tổ hợp kẻ thù Tôi 2000 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù
Thăng cấp Chuỗi khu vực giết tôi 15+ tổ hợp kẻ thù Tôi 3000 điểm thưởng cho mỗi kẻ thù

Tiền thưởng được tính và được trao vào cuối Combo Phẫn Nộ. Vì vậy, ví dụ, một Combo tiêu diệt theo chuỗi khu vực với 13 kẻ thù bị tiêu diệt sẽ tương đương với tổng tiền thưởng là 26.000 điểm (13 x 2000).

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Win XP, Vista, 7, 8, 8.1 (32 & 64 bit)
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.8, AMD x2 3.1
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Tương thích Direct X10, tương thích Nvidia, AMD ATI hoặc Intel DX11. Nhanh hơn GeForce 8800, GeForce 630, Radeon 3870 hoặc Intel HD 4400
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Win XP, Vista, 7, 8, 8.1 (32 & 64 bit)
 • Bộ xử lý: Core i5 hoặc Core i3 hiện đại (4 luồng)
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GT 650, Radeon 6970
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x