Tải ProShow Producer v9.0.3797 full active trọn đời

ProShow Producer v9.0.3797 full active

ProShow Producer c.r.4.c.k là phần mềm trình chiếu đa phương tiện chuyên nghiệp mới nhất. Hơn nữa, nó cho phép chúng tôi tạo trình chiếu ảnh và video với phong cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, So với các phiên bản trước có nhiều tính năng mới.

Hơn nữa, ProShow Producer giống như các khung hình chính, các hiệu ứng tạo mặt nạ và điều chỉnh. Ngoài ra, các hiệu ứng này có thể được sử dụng để tùy chỉnh.

Ngoài ra, ProShow Producer cung cấp nhiều thay đổi cho các công cụ. Vì vậy, bạn có thể cung cấp công việc của mình với chất lượng hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng nhiều ảnh, chương trình và bản ghi có ảnh hưởng đến các trình chiếu của bạn trong một phút. Nói cách khác, sau đó bạn có thể đưa các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra một cách đáng kinh ngạc. Hơn nữa, Với dự án choáng ngợp này,

Sau khi chọn hình ảnh, video và tệp âm thanh cho trình chiếu. Hơn nữa, ProShow Producer sẽ tự động tạo nó. Sau đó, người dùng có thể tùy chỉnh trình chiếu của mình và hơn thế nữa Chia sẻ dễ dàng trên web hoặc các trang mạng xã hội.

ProShow Producer là ứng dụng trình chiếu chuyên nghiệp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tương tự, nó rất dễ sử dụng, đã cải tiến quy trình làm việc và cung cấp quy trình làm việc tuyệt vời. Sau đó, Tốc độ.

Tiết kiệm thời gian và tăng tốc quy trình làm việc của chúng tôi. Do đó, Bạn cũng có thể tạo các hoạt động và trình chiếu để chia sẻ cuộc sống trực tuyến, đó là một điều tốt. Hơn nữa, nó là tốt nhất và quan trọng nhất so với những người khác.

Các tính năng của ProShow Producer 9 c.r.4.c.k

Thêm nội dung

Hơn nữa, với Photodex Proshow Producer đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng thêm ảnh và video vào trình chiếu của mình. Tuy nhiên, chỉ cần kéo ảnh và video của bạn vào danh sách slide trong Photodex Proshow Producer.

Sau đó, chúng sẽ tự động được thêm vào bản trình bày của bạn. Hơn nữa, Photodex Proshow Producer hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau và số lớp bạn có thể có trên một trang chiếu là không giới hạn.

Hiệu ứng sáng tạo

Nhờ các hiệu ứng sáng tạo có trong Photodex Proshow Producer, việc tạo ra các bức ảnh chụp ấn tượng trở nên vô cùng dễ dàng. Photodex Pro Show Producer thậm chí còn bao gồm các công cụ để tạo hình ảnh động.

Đầu ra ở chất lượng HD

Một trong những điều tốt nhất về Photodex Proshow Producer là trình chiếu của bạn đã được phát hành với chất lượng độ nét cao. Photodex Proshow Producer cho phép bạn ghi các trình chiếu của mình vào đĩa Blu-ray, CD và DVD. 

Nếu muốn trình chiếu nhanh, bạn có thể phát bằng Photodex Proshow Producer thông qua Presenter, Flash hoặc QuickTime. Photodex Proshow Producer c.r.4.c.k cũng cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn dễ dàng chia sẻ trình chiếu của mình trên Facebook, Twitter, YouTube và các trang web truyền thông xã hội khác.

Yêu cầu hệ thống tải xuống ProShow Producer 2020 c.r.4.c.k

 • Windows Vista, 7, 8, 10
 • Màn hình 1024 x 768
 • Bộ xử lý 1GHz + trở lên
 • Bộ nhớ hệ thống 2GB
 • Đồ họa 3D tăng tốc – 64MB ram
 • DirectX 8.0 trở lên
 • Đầu ghi DVD + R / RW / -R / RW
 • Dung lượng ổ cứng 70 MB
 • Yêu cầu kết nối internet hoạt động

Khuyến nghị:

 • Windows 7, 8 hoặc 10
 • Màn hình 1920 x 1080
 • 2Ghz, bộ xử lý lõi kép trở lên
 • Bộ nhớ hệ thống 8GB trở lên
 • Đồ họa 3D tăng tốc – 512MB ram hoặc cao hơn
 • DirectX 9.0 trở lên
 • Yêu cầu kết nối internet hoạt động
yeu cau cau hinh ProShow Producer 2020 c.r.4.c.k

ProShow Producer v9.0.3797 có gì mới

 • Trình tạo trình chiếu. Khóa kích hoạt Photodex ProShow Producer là một công cụ tất cả trong một có thể được sử dụng để tạo trình chiếu video chỉ trong một vài cú nhấp chuột bằng cách tạo từ đầu và tự động sử dụng trình hướng dẫn trình chiếu. Với một công cụ sáng tạo, bạn có thể tạo một video duy nhất với hình ảnh, dữ liệu âm thanh và video có sẵn trong hệ thống. Có nhiều lý do để sử dụng nó vì nó cung cấp một bộ lọc.
 • Để tăng tính hấp dẫn cho video của bạn, công cụ này vô cùng sáng tạo. Các nhà phát triển đang phát triển một công cụ sáng tạo để tạo các trình chiếu trực tuyến thuộc nhiều loại khác nhau, được tạo nên từ công nghệ độc đáo.
 • Trộn ảnh và video lại với nhau, ProShow Gold là ứng dụng ảnh cho phép bạn lưu lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Với ProShow Gold, bạn có thể chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp động, nhạc nền và bình luận video, xem trước phim và sao chép phim ở nhiều định dạng.
 • Tạo chuỗi chuyển động chậm, Biến ảnh, nhạc và video của bạn thành trình chiếu video cá nhân và chuyên nghiệp cho khách hàng, thành viên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, không có giới hạn nào với Photodex ProShow Producer. Sử dụng số lượng ảnh, hiệu ứng và video không giới hạn để biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực.
 • Cải thiện đầu ra video. Bạn cũng có thể phát triển một chương trình với các kết quả và chủ đề chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Lý tưởng để chụp ảnh ngoài trời, ảnh thiên nhiên, ảnh gia đình, các hoạt động chính của nhà sản xuất ProShow Product Key, đám cưới, chụp ảnh du lịch và hơn thế nữa.
 • Duyệt qua nhiều lựa chọn các bản nhạc miễn phí bản quyền trong thư viện nhạc tích hợp để nhanh chóng có được bản nhạc hoàn hảo cho chương trình của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng kiểm soát hoàn toàn, ProShow Producer cung cấp các hiệu ứng và công cụ cực kỳ mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa mọi thành phần của trình chiếu.
 • Cấu hình video 4K: 150 bộ lọc chuyển động mới được bao gồm. Vì không có giới hạn về phương tiện nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong trình chiếu của mình, ProShow Producer cho phép bạn hiển thị nhiều ảnh, video và hiệu ứng trên các trang trình chiếu. Bằng cách đó, bạn sẽ có được một trang trình bày trực quan hấp dẫn thu hút người xem và bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực ngay lập tức. Có rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện cùng một tác vụ, nhưng không có đủ chức năng so với ứng dụng này.
 • Bảng màu tích hợp mới. Vì lý do này, các chuyên gia trên khắp thế giới sử dụng ứng dụng này và thích nó hơn bất kỳ ứng dụng nào khác thuộc loại này, vì vậy bạn nên sử dụng nó và không lãng phí thời gian với các ứng dụng khác thuộc loại này. Khả năng thêm hiệu ứng vào slide đã khiến nó trở nên phổ biến với nhiều người.
 • ProShow Producer Activation Code là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Nó cũng cung cấp một môi trường đồ họa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các trang trình bày của mình. Bạn có thể thêm khung, hiệu ứng và hình ảnh. ProShow Producer 10 này có thể tạo các slide theo ý thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tệp, video và tệp âm thanh để làm cho nó trở nên hoàn hảo.
 • Bằng cách thêm hình ảnh, bạn có thể truy cập tất cả các hình ảnh chỉnh sửa. Bạn có thể cắt, xoay, làm mờ và kiểm soát độ sáng của hình ảnh. Chức năng giống hệt nhau và tối đa cho video. Bạn có thể tạo nhiều dự án cùng một lúc. Nó có thể tối ưu hóa đầu ra video của bạn. Nó chứa thư viện nhạc phù hợp để chỉnh sửa DVD và nhạc.

ProShow Producer 9.0.3797 c.r.4.c.k

 • ProShow cung cấp cho bạn nhiều ảnh và video hoạt động cùng nhau và giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ với một cú nhấp chuột. Photodex ProShow Producer Serial Key cho mac hỗ trợ quản lý và thiết kế các hiệu ứng tùy chỉnh của bạn cho keyframe của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế hầu hết mọi loại hoạt ảnh và ẩn nó để điều chỉnh các lớp. Bằng cách này, bạn có được cái nhìn tổng quan và kiểm soát chính xác tối ưu.
 • ProShow Producer Với công cụ này, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, công cụ này ngay lập tức tạo trình chiếu và bạn không phải làm bất cứ điều gì khác để sắp xếp nó. Ngoài ra, công cụ này còn tạo ảnh động và trình chiếu để truyền tải trên mạng xã hội miễn phí. Và trong trường hợp thứ hai, công cụ này phải được kết hợp chính xác để giữ quyền kiểm soát sáng tạo.
 • Phần mềm tạo trình chiếu mạnh mẽ này có tất cả các công cụ bạn cần để tạo trình chiếu hình ảnh và video chuyên nghiệp một cách đáng tin cậy. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng chuyển động để cải thiện chất lượng sản xuất của mình. ProShow Producer cung cấp nhiều hiệu ứng, tùy chọn và nhiều bộ lọc mà bạn có thể tạo trình chiếu video chuyên nghiệp. Sử dụng các hiệu ứng khung hình chính và mặt nạ khác nhau để tạo các dự án chuyên nghiệp.
 • Các chip mã hóa video chuyên dụng. Vì vậy, bạn có thể chứng minh kỹ năng của mình một cách đáng kinh ngạc. Một trong những chức năng chính của Photodex Proshow Producer là khả năng thêm sửa đổi hình ảnh, trang web, mẫu, hình dạng, mô phỏng, trang trình bày và hàng loạt, chủ thể, trên cả hai mặt, vải từ một loạt các chuyển đổi. ProShow Producer full c.r.4.c.k cũng cung cấp khả năng mở rộng trình chỉnh sửa hình ảnh c.r.4.c.k bên ngoài. Với rất nhiều lớp và bộ lọc chuyển động, bạn có thể đạt được những hiệu ứng ấn tượng.
ProShow Producer 9.0.3797 c.r.4.c.k

Mã Giấy phép ProShow Producer:

 • DFJID84-DFJKDI-DGFJDIEE
 • GFJODIE-GDJKDI-FGJDIOE

Khóa nối tiếp của nhà sản xuất ProShow:

 • PWKFO20020-2O2EOWOW-ERKLEO3LE-KLEL3LE

ProShow Keygen:

 • ERLPEP3-PEPECDX-PPRTOU-NBHJI

Video hướng dẫn cài đặt ProShow Producer v9.0.3797

Hướng dẫn download ProShow Producer

Bước 1: Tải file Proshow Producer về và sau đó giải nén ra như hình, bên trong file đã giải nén sẽ có 1 file cài đặt và 1 file [email protected] bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Bước 2: Lúc này bọn mình sẽ chọn file cài đặt trước nhé, làm như hình hướng dẫn của team Thankiem3d nha bạn

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Bước 3: Sau khi chạy chương trình cài đặt xong nó sẽ hiện ra hộp thoại như thế này, bạn chọn “No Thanks” và chọn “Next” nhé.

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Tiếp tục chọn “Next”

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Chọn “I agree”

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Chọn “Next”

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Chọn “Install”

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Proshow Producer full [email protected]

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer full cr@ck

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full [email protected]

Bước 1: Lúc này bạn đã cài đặt proshow producer xong rồi thì mình đóng phần mềm lại và mở file crack lúc đầu đã giải nén ra nhé.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 2: Bạn copy 2 file như hình nhé

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 3: Quay lại ổ đĩa C lúc nãy bạn đã cài file setup và dán 2 file vừa copy này vào đó nhé, lúc này chọn “Copy and replace” như hình nha bạn

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 4: Mở “Proshow Producer Reg” lên và chọn “Yes”, tiếp tục chọn “OKE”

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 5: Bạn chọn “Activation” chuột phải chọn “Run as administrator”

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Chọn “Next” và sau đó chọn “No” nha bạn

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 6: Chọn “Install”

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 7: Chọn “Finish” để kết thúc quá trình kích hoạt nhé

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 8: Bạn vào lại ổ đĩa chứa thư mục đã cài file này theo địa chỉ C:\Program File (x86) để mở Proshow lên và chọn “Properties” nhé

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 9: Quay lại tìm file “Proshow.exe” và sent to đến “Desktop” luôn bạn nhé. Làm như hình hướng dẫn nè

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Cr@ck

Bước 10: Lúc này ra ngoài màn hình bạn sẽ thấy 2 file Proshow. 1 cái là “Proshow Producer”, file này chưa [email protected] còn 1 cái là “Proshow Producer Shorcut” bạn giữ lại file này và xoá file kia đi nhé. Sau khi cài đặt cr@ck xong bạn mở phần mềm lên như vậy là đã [email protected] thành công nha.

Kết luận

Nhìn có vẻ quá trình tải và [email protected] Proshow Producer hơi lâu nhưng bạn yên tâm, nếu trước đó bạn đã từng tải rồi thì chắc quá trình cài đặt phần mềm này không có gì khó khăn đâu. Và hướng dẫn trên Team Thankiem3d đã lọc ra chi tiết luôn từng bước cài đặt Proshow Producer luôn rồi, nên bạn chỉ cần làm đúng các bước trên thì chắc chắn sẽ cài thành công nhé.

Và nếu có vướng mắc gì bạn cứ comment hoặc nhắn tin qua Fanpage để team Thankiem3d có thể giải đáp và hướng dẫn kịp thời cho bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x