[FULL] Tải game Prince Of Persia: Warrior Within

Giới thiệu về trò chơi Prince Of Persia

Bước vào thế giới ngầm tăm tối của Prince of Persia Warrior Within, phần tiếp theo của màn chém kiếm của Prince of Persia: The Sands of Time ™ được giới phê bình đánh giá cao. 

Bị săn đuổi bởi Dahaka, một hóa thân bất tử của Fate để tìm kiếm sự trừng phạt của thần thánh, Hoàng tử dấn thân vào con đường tàn sát lẫn bí ẩn để bất chấp cái chết đã định trước của mình. Cuộc hành trình của anh ta dẫn đến lõi địa ngục của một thành trì trên hòn đảo bị nguyền rủa, ẩn chứa nỗi sợ hãi lớn nhất của nhân loại. 

Chỉ thông qua quyết tâm kiên cường, sự thách thức cay đắng và sự thành thạo của nghệ thuật chiến đấu chết người mới có thể giúp Hoàng tử vươn lên một cấp độ chiến binh mới và bảo vệ thứ mà không kẻ thù nào có thể lấy đi – mạng sống của anh ta.

 • Xác định phong cách chiến đấu của riêng bạn với Hệ thống Chiến đấu Dạng Tự do – Một hệ thống chiến đấu mới phức tạp cho phép bạn tiến hành các trận chiến không có ranh giới. Tận dụng môi trường, vũ khí và chính kẻ thù của bạn để phát triển phong cách chiến đấu độc đáo của riêng bạn. Thêm vào đó, hệ thống tấn công bằng đạn chiến lược cho phép thực hiện nhiều chiến thuật tác chiến tầm xa.
 • Chịu đựng sử thi – Hành động hàng giờ đồng hồ đang chờ đợi bạn trong cuộc chiến sinh tồn, bao gồm nhiều kết thúc và hơn 50 loại vũ khí để tìm và làm chủ.
 • Thay đổi quá khứ để ảnh hưởng đến hiện tại – Du hành ngược thời gian để ngăn chặn việc tạo ra số phận chết chóc của bạn – mọi hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến lịch sử của hiện tại, bao gồm môi trường, câu chuyện, cư dân và hơn thế nữa.
 • Kiểm soát sự tàn phá của thời gian – Kẻ thù tàn phá với sức mạnh chiến đấu mới tàn khốc của thao tác thời gian, mở ra các biến thể đáng kinh ngạc trong lối chơi chiến đấu khi bạn tua lại, tua đi nhanh và làm chậm thời gian.
 • Khám phá thế giới ngầm đầy bạo lực – Khám phá và chinh phục thế giới ngầm trên hòn đảo bị nguyền rủa, nơi sinh sản của những kẻ thù tàn bạo nhất, không ngừng hành hạ nhân loại.
 • Đối đầu với một ác quỷ quyến rũ chết người – Sống sót sau những tệ nạn của Hoàng hậu, một nhân vật phản diện tuyệt đẹp với sức mạnh bẻ cong tâm trí của đàn ông. Còi báo động đen tối của thế giới ngầm này nắm giữ binh đoàn quái vật dưới quyền chỉ huy của cô.

Mẹo trong game Prince Of Persia

Khi bạn đến phòng cổng lần thứ hai, khi bạn phải chuyển thời gian sang hiện tại lần đầu tiên, Hoàng tử sẽ nói rằng có điều gì đó không ổn. Bạn phải chạy các công tắc trên tường để cổng hoạt động chính xác.

Thay vào đó, hãy nhập vào cổng như hiện tại và bạn sẽ chuyển thời gian sang hiện tại. Lưu trò chơi, sau đó thoát và tải trò chơi. Bây giờ bạn sẽ chơi với tư cách là Sandwraith. 

Trong chế độ này, bạn sẽ liên tục mất mạng và nhiều máu hơn khi bị đánh hơn ở chế độ bình thường. Tuy nhiên, các cuộc tấn công của bạn sẽ rất mạnh mẽ và bạn nhanh hơn nhiều. 

Lưu ý: Lưu trò chơi vào một tệp khác nếu bạn muốn tiếp tục trò chơi với tư cách Hoàng tử.

Làm tương tự như hướng dẫn ở trên, nhưng không thoát game. Thay vào đó, hãy tiếp tục chơi cho đến khi bạn chết, hoặc chỉ cần nhảy xuống hố. Dù thế nào, bạn cũng phải chết vài lần để việc này hoạt động. 

Cuối cùng khi bạn thử lại và sống lại, cơ thể của hoàng tử sẽ trở nên hoàn toàn vô hình ngoại trừ thanh kiếm và đầu của anh ấy. 

Lưu ý: Bạn chỉ có một cơ hội để chơi trò chơi trong hình thức này; nếu bạn chết một lần nữa và thử lại, bạn sẽ quay trở lại với tư cách là người làm bánh mì và sẽ không thể làm điều đó lần nữa trừ khi bạn bắt đầu một trò chơi mới.

Đi đến Mystic Caves với một thanh kiếm có thể phá vỡ các bức tường. Vượt qua cánh cổng đầu tiên không mở khóa để tìm một lối đi được chia bởi một cái hố với công tắc trên sàn. Nhảy xuống hố và vượt qua phần tường có thể phá vỡ ở một đầu. 

Phá vỡ giá đựng vũ khí đằng sau nó để lấy thanh kiếm phát sáng. Vũ khí phụ này gây ra một lượng sát thương lớn, nhưng với mỗi lần sử dụng cũng sẽ tăng sát thương cho Hoàng tử.Gậy hockey

Sau khi nhận được một thanh kiếm có thể phá tường, hãy trở lại Sảnh Trung tâm trong cấp độ Throne And The Mask. Xoay cần để che khe hở trên mặt đất. Đi theo con đường tương tự được sử dụng để nhận Nâng cấp Cuộc sống trong khu vực này. 

Tuy nhiên, thay vì vào cửa, hãy rẽ phải và dùng kiếm phá vỡ phần bức tường có cát rơi xuống để tìm một giá vũ khí đang giấu vũ khí gậy khúc côn cầu.Hồng hạc

Sau khi kiếm được một thanh kiếm có thể phá tường, hãy đến Garden Hall (Hiện tại). Bắt đầu ở lối đi giữa ở trên cùng của hội trường. Tường chạy đến dây, sau đó tường chạy đến sân ga trung tâm. Rẽ sang trái và đi qua đống đổ nát trước mặt bạn. 

Quay lại và giữ chặt cái bục bạn vừa đứng. Sau đó, nhảy qua khoảng trống đến nền tảng tiếp theo. Bên trái của bạn là một nền tảng khác có công tắc. Khi đó, hãy sử dụng nút chuyển, sau đó quay lại nền tảng bạn vừa sử dụng. Trèo lên khối nhà hiện đang ở đây, sau đó chạy trên tường thẳng đứng và nhảy để đến chùm ở trên. 

Đi dọc theo xà ngang bên phải, sau đó nhảy tới gờ trên bức tường phía xa. Đi theo gờ cho đến khi bạn tìm thấy một hốc tường. Thả xuống hốc tường và dùng kiếm để phá bức tường phía sau bên phải. Vũ khí hồng hạc được giấu trong giá vũ khí. Một cú đánh từ nó có thể đánh bất cứ thứ gì ngoại trừ Boss xuống đất.Găng tay của Rayman

Đến ngôi mộ chính trong Hầm mộ. Ra khỏi khu vực này để bắt đầu cuộc rượt đuổi Dahaka. Chú ý rằng lối đi rẽ nhánh trong cuộc rượt đuổi Dahaka thứ hai và thứ ba. Rẽ trái tại đây và tìm giá vũ khí ngay bên trái của bạn. Phá giá đựng vũ khí để lấy găng tay của Rayman. Một cú đánh từ nó có thể đánh bất cứ thứ gì ngoại trừ Boss xuống đất.gấu bông

Một trong những vũ khí phụ linh tinh là gấu bông. Xác định vị trí của nó sau khi kiếm được Thanh kiếm Bọ cạp ở tháp đồng hồ (phía tây). Có ba cuộc chạm trán với một kẻ thù golem khổng lồ trong tháp đồng hồ khi bạn lần đầu đi qua nó. 

Đầu tiên là trước khi bạn bắt đầu đàm phán về việc leo thẳng đứng của tháp (quá khứ); thứ hai là trên đỉnh tháp đồng hồ (quá khứ); và thứ ba là đứng yên và ném những con quái vật đang phát nổ trong khu vực thứ hai của tháp đồng hồ (quá khứ). 

Tìm kiếm căn phòng nơi kẻ thù golem khổng lồ thứ hai được tìm thấy. Bạn cần phải ở hiện tại (tìm cổng thời gian) và đi vào ngõ cụt đầy nước phía trước phòng của con golem. Phá tường và lấy con gấu bông. Con gấu bông gần như không thể phá vỡ và hầu như không gây ra thiệt hại, nhưng có khả năng khôi phục sự sống đã mất cho Hoàng tử với mỗi cú đánh thành công vào kẻ thù.Thanh kiếm cũ

Trên con tàu nơi trò chơi bắt đầu, hãy nhìn vào vũ khí mà những người bạn trên tàu đã chết của bạn đã đánh rơi (con người, không phải quái vật). Hầu hết chúng phải là thanh kiếm bạn bắt đầu với Prince Of Persia: Sands Of Time .Tìm đường ở tháp đồng hồ

Sau khi bạn đến căn phòng khổng lồ trong tháp đồng hồ, máy ảnh sẽ phóng to Sand Troll với các hộp. Khi bạn đánh bại kẻ thù, lũ troll sẽ tiếp tục ném những con Chó cát nổ tung. Có hai bức tường yếu bên trái và bên phải. Đi đến bên phải trước.

 Bạn sẽ thấy một bức tường yếu. Đứng nhìn và troll. Khi bạn thấy troll ném những con chó đó, hãy tránh ra. Nhìn vào lỗ và bạn sẽ thấy một đài phun nước. Nếu bạn yếu sức khỏe và muốn cứu một trò chơi, hãy đi ngay trước. Thực hiện chiến thuật bùng nổ tương tự với troll.

Hình ảnh trong game Prince Of Persia

Hình ảnh trong game Prince Of Persia
Hình ảnh trong game Prince Of Persia
Hình ảnh trong game Prince Of Persia
Hình ảnh trong game Prince Of Persia
Hình ảnh trong game Prince Of Persia
Hình ảnh trong game Prince Of Persia

Yêu cầu hệ thống Prince Of Persia

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ:  Windows® 2000 / XP (chỉ)
 • Bộ xử lý:  1 GHz Pentium® III, AMD Athlon ™ hoặc tương đương
 • Bộ nhớ:  256 MB (đề nghị 512 MB)
 • Đồ họa:  NVIDIA GeForce 3 trở lên, ATI Radeon 7500 trở lên, Intel 915G (khuyến nghị NVIDIA GeForce 4 hoặc ATI Radeon 9500 trở lên) *
 • Âm thanh:  Card âm thanh tương thích DirectX 9.0
 • DirectX:  DirectX 9.0c
 • Dung lượng đĩa cứng:  1,5 GB dung lượng trống để cài đặt tối thiểu, 2,2 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ
 • Thiết bị ngoại vi được hỗ trợ:  Chuột tương thích với Windows (bắt buộc), Bàn di chuột tương tự kép
 • * Lưu ý:  Để biết danh sách cập nhật các chipset, thẻ video và hệ điều hành được hỗ trợ, vui lòng truy cập Câu hỏi thường gặp cho trò chơi này tại ubi.com

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x