[Chuẩn] Tải game Plants Vs. Zombies dành cho PC bản chuẩn 2021

Giới thiệu về trò chơi

Zombies đang xâm chiếm nhà của bạn và cách phòng thủ duy nhất là kho vũ khí của bạn! Được trang bị một vườn ươm của người ngoài hành tinh gồm các loại cây trồng zombie như peashooters và bom anh đào, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để ngăn chặn hàng chục loại zombie chết trên đường đi của chúng. Những chướng ngại vật như mặt trời lặn, sương mù giăng mắc và hồ bơi càng làm tăng thêm thử thách, và với năm chế độ chơi để khám phá, niềm vui không bao giờ tàn!

Tính năng trò chơi:

 • Chơi năm chế độ chơi: Phiêu lưu, Trò chơi nhỏ, Xếp hình, Sinh tồn, cùng với Zen Garden thoải mái
 • Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu xuyên ngày, đêm và sương mù, trong hồ bơi và trên sân thượng
 • Chiến đấu với 26 loại thây ma bao gồm sào huyệt, ống thở và Zomboni ?? tài xế
 • Kiếm 49 cây lâu năm mạnh mẽ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, tăng sức mạnh và hơn thế nữa!
 • Mở Almanac để xem tất cả các loài thực vật và thây ma, cùng với các sự kiện thú vị ?? và trích dẫn
 • Duyệt qua cửa hàng của Crazy Dave để mua các loại cây và công cụ đặc biệt để ngăn chặn mọi cuộc tấn công của zombie
 • Đồ họa và nhạc nền tuyệt vời, cùng với một video âm nhạc bổ sung
 • Khả năng chơi lại vô hạn: trò chơi không bao giờ có cùng một trải nghiệm hai lần!
 • Mở khóa tất cả các thành tựu Steam

Mẹo trong game cần biết

 1. Lập kế hoạch trồng hoa hướng dương của bạn Hoa hướng dương là sức mạnh của trò chơi này. Nếu bạn có quá ít hoa hướng dương, bạn sẽ không thể mua đủ loại cây phù hợp để bảo vệ bãi cỏ của bạn khỏi lũ thây ma muốn “ăn não” của bạn. Hoa hướng dương là mối quan tâm hàng đầu của bạn khi bạn bắt đầu cấp độ. Trồng hai hàng hoa hướng dương ở phía sau bãi cỏ của bạn, nơi chúng hầu như được bảo vệ cẩn thận. Sau đó, khi thây ma đầu tiên vào màn hình, hãy trồng cây bắn súng hạt đậu cách xa thây ma đầu tiên 3,5 ô vuông. Game bắn súng bằng hạt đậu này sẽ giết zombie ngay trước khi nó ăn cây của bạn, tiết kiệm tối đa thời gian của bạn. Sau đó tiếp tục trồng hoa hướng dương cho đến khi thây ma tiếp theo vào màn hình. Lặp lại cho đến khi trồng hết hai hàng hoa hướng dương.
 1. Kiểm tra những thây ma nào sẽ đến trước khi bạn chọn cây Trước khi bắt đầu cấp độ, bạn có thể nhìn thoáng qua về những thây ma sẽ tấn công ở cấp độ đó. Điều đó cho phép bạn biết loại cây thích hợp để chọn cho cấp độ đó. Có một số thây ma chỉ bị đánh bại bởi một số loại cây nhất định, chẳng hạn như thây ma bungee, và bạn muốn đảm bảo rằng mình có đúng loại cây, như cây có tán, để ngăn chúng chết.
 1. Kiểm tra nhật ký của bạn Sau khi bạn gặp một thây ma, nó sẽ được thêm vào nhật ký của bạn. Vì vậy, nếu bạn quên làm thế nào để đánh bại một trong những thây ma, bạn có thể chỉ cần xem niên giám để biết điểm yếu và những điều kỳ quặc đặc biệt của nó. Bạn có thể làm điều này trước khi chọn cây, điều này sẽ đảm bảo bạn không bị bỏ rơi.
 1. Nông trại Yeti để kiếm tiền nhanh hơn Thây ma yeti dễ thương nhưng ẩn dật. Anh ta chỉ được tìm thấy ở một cấp độ (4-10) và chỉ sau khi bạn đã hoàn thành các cấp độ một lần đầy đủ và sau đó quay lại để hoàn thành chúng một lần nữa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng lần thứ hai để trang trại yeti và nhận được ba viên kim cương. Nếu bạn không nhìn thấy thây ma yeti trong bản xem trước, hãy khởi động lại trò chơi lần thứ hai hoặc giết trò chơi trong thanh tác vụ. Thây ma yeti sẽ bỏ chạy nếu anh ta chịu quá nhiều sát thương, vì vậy hãy luôn nhớ đặt một số cây sau lưng anh ta để làm chậm quá trình chạy trốn của anh ta. Bạn có thể nuôi anh ta bao lâu tùy thích với phương pháp này, chỉ cần không vượt qua cấp độ. (Xin lỗi vì sương mù trong ảnh, thật khó chụp ảnh trong cơn bão sét!)
 1. Nhận cây trồng trong Vườn Thiền Đảm bảo rằng bạn có ít nhất một chỗ trống trong khu vườn thiền chính của mình để đặt cây mới vào. Nếu nó bị đầy khi một cây rơi xuống trong một trò chơi, hãy thoát trò chơi và bán một cây khác để bạn có chỗ trống trong trường hợp một cây khác rơi xuống. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có 10 sôcôla. Không có gì tệ hơn việc nhận một giọt sô cô la thay vì một cây. Cách nhanh nhất là thông qua các trò chơi tiền thưởng. Tôi thích whack-a-zombie vì nó nhanh và có cơ hội mỗi khi bạn nhai mộ.
 1. Chơi “Last Stand” để kiếm nhiều tiền nhanh hơn. Chơi mini game “Last Stand” để kiếm thêm tiền mặt nhanh chóng. Phần tốt nhất của việc kiếm tiền theo cách này là sau khi thiết lập, bạn có thể để trò chơi tự chơi mà không cần lo lắng, vì bạn không phải quan tâm xem mình có vượt qua cấp độ hay không. Các nam châm vàng sẽ thu thập vàng cho bạn và bạn có thể kiếm được khoảng 5k ở hai trong số 5 lá cờ.
 1. Trồng cây ngay lập tức Nếu bạn không muốn đợi cây mọc hoặc nếu Crazy Dave’s Shop đã bán hết các vật phẩm hồi sinh vào ngày hôm sau, bạn có thể dời thời gian về phía trước. Sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ bổ sung trong giây lát thay vì vài ngày. Điều đầu tiên bạn làm là đảm bảo rằng cây của bạn được tưới nước và cho ăn đầy đủ trong ngày. Sau đó rời khỏi ứng dụng. Tiếp theo nhấp đúp vào nút home để mở thanh tác vụ và nhấn nút trừ để giết ứng dụng. Sau đó, Cài đặt> Chung> Ngày & Giờ> Đặt Tự động> Tắt> Chuyển một ngày tới. Thoát ra và quay lại trò chơi của bạn với cây cối của bạn sẽ lớn lên trước mắt bạn. Lặp lại các bước tương tự để lùi thời gian. Đảm bảo tắt ứng dụng trước khi bạn di chuyển thời gian trước.
 1. Sử dụng lá ô một cách tiết kiệm Cây lá ô sẽ khiến thời gian trên mái nhà của bạn thư giãn hơn nhiều, vì nó bảo vệ cây của bạn khỏi thây ma bungee. Thây ma bungee sẽ ăn trộm bất kỳ cây nào mà nó nhắm đến. Bạn chỉ cần 4 cây lá ô để bảo vệ gần như toàn bộ màn hình, vì mỗi cây bảo vệ một ô vuông 3 x 3.


Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7
 • Bộ xử lý: 1,2 GHz + bộ xử lý
 • Bộ nhớ: 1GB RAM
 • Đồ họa: Bộ nhớ video 128MB, chất lượng màu 16 bit hoặc 32 bit
 • DirectX: DirectX 8 trở lên
 • Ổ cứng: 65 + MB dung lượng ổ cứng trống
 • Âm thanh: Âm thanh tương thích DirectX
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x