Tải Photoshop cs6 full [email protected] chi tiết nhất năm 2021

Photoshop CS6 là phiên bản xuất sắc nhất của các dòng CS, cho hiệu suất cao hơn CS4 và CS5 rất nhiều lần. Nhờ vậy mà Photoshop CS6 hỗ trợ công việc thiết kế một cách tối đa nhất. Ở phiên bản này nhà sản xuất cũng đã cập nhật vô vàn tính năng mới như Blur Gallery, Video Demo, Tool Crop, Wide Angle, Content Aware Patch…

Mặc dù ra đời đã lâu và hiện tại đã có phiên bản CC, nhưng sau khi tìm hiểu Thankiem3dteam thấy rằng phiên bản Photoshop CS6 được tải nhiều nhất vì nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu thiết kế chuyên dụng, đồng thời nó cũng tương thích với nhiều cấu hình máy tính, đặc biệt là phần mềm này nhẹ, chạy mượt nên rất được ưa chuộng.

Và nếu bạn đang cần tải Photoshop CS6 và muốn active vĩnh viễn thì có thể sử dụng link Download Photoshop CS6 mà team mình đã note bên dưới, kèm theo hướng dẫn tải và hướng dẫn [email protected] chi tiết cho bạn rồi nhé.

Giới thiệu về phiên bản Photoshop CS6

Photoshop CS6 được phát hành vào 7/05/2012, giao diện hoàn toàn mới so với các bản CS đời cũ. Ngoài ra, Photoshop CS6 cũng có một sự cải thiện đáng kể về tốc độ xử lý và các tính năng tăng hiệu suất cho người dùng. 

Photoshop CS6 cung cấp khả năng tùy chỉnh với tính năng tự động lưu file, giúp bạn không bị mất các file thiết kế trong những trường hợp ngoài ý muốn. Hiện tại rất nhiều anh chị làm trong lĩnh vực thiết kế đều đang sử dụng phiên bản này nhờ phần mềm hoạt động khá ổn định và giao diện cũng rất đẹp. 

Photoshop cs6 thay đổi và bổ sung rất nhiều tính năng nhờ lấy cảm hứng từ người dùng. Giờ đây, bạn có thể thiết kế rất nhiều thứ chỉ trong một phần mềm Photoshop CS6, ngoài ra còn có những cải tiến đáng kể cho các nhà thiết kế và bất kỳ ai quan tâm đến thiết kế 3d.

Một trong những điểm đáng chú ý về Photoshop cs6 là khả năng đơn giản hóa bộ công cụ làm cho việc tạo ra các bản vẽ hình học cho bất kỳ ai mới làm quen với 3d trong Photoshop.

Giới thiệu về phiên bản Photoshop CS6

Tính năng mới của Photoshop CS6

Team Thankiem3d sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng mới nhất của Photoshop Cs6 để xem tính năng này có thể phục vụ được gì cho công việc của bạn không nhé:

Content-Aware Move

Công cụ Content-Aware Move cho phép bạn chọn chính xác nơi bạn muốn lấy mẫu sau đó Photoshop CS6 sẽ lấp đầy các không gian đã cắt, xoá trước đó bằng mẫu đó. Nói dễ hiểu hơn là tool này sẽ giúp bạn lấp đầy các chi tiết bằng cách lấy 1 chi tiết gần chi tiết đó thế vào.

Tự động lưu

Các bản CS đời trước không có tính năng tự động lưu file thiết kế của bạn khi gặp sự cố nhưng bản Photoshop CS6 thì có đấy.

Theo mặc định, Auto Save sẽ tự động lưu một bản sao lưu tệp Photoshop 10 phút một lần. Bạn có thể điều chỉnh tần suất Auto save bằng cách chọn “Edit” trên thanh công cụ chính, sau đó click vào Preferences. Trên menu con, chọn File Handling và tick vào Automatically Save Recovery Information Every… và sử dụng menu kéo xuống để điều chỉnh thời gian lưu. Sau đó, Photoshop sẽ tự động lưu các tệp của bạn ở chế độ nền khi bạn đang làm việc.

Crop Tool

Công cụ Crop mới cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh và hoàn nguyên chúng về phiên bản chưa được cắt nếu cần.

Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn giữ lại tất cả các pixel của bức ảnh gốc. Công cụ Crop mới cho phép bạn nhanh chóng làm thẳng đường chân trời bị cong. 

Chỉ cần nhấp vào bên ngoài vùng cắt và kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nó thẳng. Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ Straighten tool.

Video Demo

Photoshop CS6 bao gồm cả chức năng tạo Video. Tính năng Adobe Media Encoder mới cho phép bạn nhanh chóng xuất video của mình bằng cách chọn từ một số lượng lớn các cài đặt trước cho nhiều điểm đến, bao gồm các định dạng phổ biến như AVCHD, MPEG4 và H.264.

Wide Angle

Các đối tượng trong ảnh toàn cảnh hoặc ảnh được chụp bằng ống kính góc rộng có thể bị cong. Với bộ lọc góc rộng, bạn có thể tự động làm thẳng các đường cong. Bộ lọc có thể được hiệu chỉnh với một vài bước đơn giản trước khi làm thẳng. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trên canvas mới để làm thẳng các đối tượng nhất định trong ảnh của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Blur Effects

Với Blur Effects bạn có thể tạo các kiểu làm mờ tùy chỉnh, chẳng hạn như Tilt-Shift Blur, Iris Blur và Field Blur. Bạn có thể sử dụng Tilt-Shift Blur khi muốn làm mờ hiệu ứng đặc biệt. Để thiết lập độ sâu trường ảnh nông, hãy thử Iris Blur. Và Field Blur là để tạo hiệu ứng mờ dần. Và, tất cả được thực hiện ngay trên canvas, có nghĩa là bạn có thể thấy độ mờ và chỉnh sửa nó trước khi bạn thực hiện.

Cấu hình phù hợp để download photoshop cs6

Trước khi tải Photoshop CS6 hãy đảm bảo các yêu cầu cấu hình cần được đáp ứng:

Yêu cầu dành cho hệ điều hành Windows (Windows 10 / Windows 8.1 / Win 8 / Win 7 / Vista / XP)

 • Bộ xử lý Intel ®  Pentium ®  4 hoặc AMD Athlon ®  64
 • Microsoft ®  Windows ®  XP với gói dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với gói dịch vụ 1
 • 1GB RAM
 • 1GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16-bit màu và 256MB (512MB cho Mở rộng) VRAM
 • Ổ DVD-ROM

Yêu cầu dành cho hệ điều hành Mac

 • Adobe Photoshop CS6 / CC 2015.5 / CC 2017 / CC 2018
 • Bộ xử lý Intel đa lõi
 • Mac OS X 10.10 trở lên
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 300 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Ổ đĩa DVD-ROM (cho phiên bản DVD)
 • Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800)

Link tải photoshop cs6 full 32bit/64 bit

 • Link download photoshop cs6 32bit: Tại đây
 • Link download photoshop cs6 64bit: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Bước 1: Bạn vui lòng tải Photoshop CS6 về và giải nén ra như hình hướng dẫn nhé. Nhưng lưu ý là trước khi cài đặt cần tắt mạng đã nhé.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Khi giải nén ra sẽ có 2 file như dưới hình, lúc này cần cài đặt nên bạn chọn file bên trên tên “Adobe CS6″ nhé:

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Bước 2: Lúc này bạn chạy file “setup.exe” và chọn “Try” nhé

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Chọn ngôn ngữ bạn có thể dùng được và nhấn “Accept” nhé

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Bước 3: Tiếp tục nó sẽ hiện lên hộp thoại như thế này dành cho bản 64bit và 32bit, bạn xem cấu hình máy của bạn là bao nhiêu và chọn bản tương ứng, bỏ tick bản còn lại. Sau đó nhấn “Install” nè.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Lúc này máy sẽ tiến hành cài đặt Photoshop cs6, cài đặt xong bạn nhấn “Close” nhé. Vậy là hoàn tất quá trình tải rồi đó. Bây giờ tới phần [email protected] để mình có thể dùng vĩnh viễn nè. Bạn theo dõi tiếp phần hướng dẫn tải Photoshop CS6 Full [email protected] bên dưới nhé.

Hướng dẫn [email protected] Photoshop CS6 chi tiết nhất

Bước 1: Bạn có nhớ lúc giải nén Photoshop CS6 có 2 file. 1 file cài đặt và 1 file để [email protected] không. Nãy chúng ta dùng file cài đặt xong rồi giờ dùng đến file [email protected] để active vĩnh viễn nhé.

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Khi mở file [email protected] nãy ra bạn sẽ thấy 2 file nhỏ này, bạn chọn file tương ứng với cấu hình máy nhé

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Bước 2: Bạn chuột phải chọn “Copy” để sao chép tệp “amtlib.dll” vào thư mục chứa phần mềm

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Bước 3: Vào ổ đĩa C, chọn “Tệp chương trình”, Chọn tệp “Adobe”chọn bản 32,64 bit mà nãy bạn đã tải về, sau đó mở thư mục đó ra để dán tệp vừa copy vào nhé.

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Lúc này bạn chọn “Thay thế/Replace” nhé

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Chọn “Continue”

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Hoàn tất quá trình [email protected] rồi bạn nhé

Hướng dẫn cr@ck Photoshop CS6 chi tiết nhất

Kết luận

Tải photoshop CS6 và active vĩnh viễn quá dễ dàng luôn đúng không nào. Team mình khi vừa tải Photoshop CS6 full [email protected] cả quá trình chỉ mất có 4 phút. Bạn cũng lưu ý là phần mềm Photoshop Cs6 có nhẹ hơn các bản CC nhưng với máy cấu hình quá thấp hay hệ điều hành quá cũ thì cũng chậm lắm ấy nha.

Cuối cùng, trong quá trình tải Photoshop CS6 và active vĩnh viễn nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn cứ nhắn tin qua Page Thankiem3d để được hỗ trợ và giải đáp trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x