Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CS6 Portable 32/64 bit [Cập nhật năm 2021]

Photoshop CS6 Portable bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế tuyệt vời. Bạn có thể tải miễn phí phiên bản Adobe Photoshop CS6 Portable cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Photoshop CS6 Portable dành cho những người dùng không muốn cài đặt Photoshop trên máy tính và các thiết bị khác của họ. Bạn có thể tải xuống, giải nén và sử dụng Photoshop khi đang di chuyển. Bạn có thể sử dụng trực tiếp từ thẻ USB, DVD / CD, ổ cứng gắn ngoài hoặc máy tính.

Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình ở mọi nơi cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài quán cà phê. Đừng dừng khả năng sáng tạo của bạn chỉ vì bạn không ở nhà hoặc tại văn phòng để sử dụng Photoshop, hãy truy cập vào Photoshop ở mọi nơi với Adobe Photoshop CS6 Portable mới.

Tổng quan về Photoshop CS6 Portable

Hình ảnh là một cách tuyệt đẹp để hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc đã qua. Bạn có thể kết nối với quá khứ thông qua hình ảnh. Với Photoshop CS6 Portable, bạn có thể tạo và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

 Photoshop CS6 Portable được nhắm mục tiêu đến những người không muốn cài đặt nó trên thiết bị của họ và vẫn tiếp tục sử dụng nó. Nó có thể dễ dàng truy cập và sử dụng được. Nó cung cấp các tính năng và công cụ tương tự như Photoshop CS6 và CS6 Extended. Giao diện khá thân thiện và tương tác. Các bản cập nhật và sửa lỗi luôn có thể truy cập được cho ứng dụng. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn với phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất trên hành tinh này.

Adobe Photoshop CS6 Portable là phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Nó cũng được sử dụng để tạo đồ họa và thiết kế raster. Các nhà thiết kế và nghệ sĩ 3D sử dụng Photoshop để tạo các đối tượng, thiết kế, tác phẩm nghệ thuật và cảnh 3D. 

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng Photoshop cho các buổi chụp ảnh và hình ảnh của họ để có được một số kết quả sáng tạo. Các nhà thiết kế trò chơi sử dụng Photoshop CS6 Portable để tạo nội dung, biểu trưng, ​​thiết kế trò chơi và hơn thế nữa cho trò chơi của họ. Các chuyên gia video cũng sử dụng rộng rãi Photoshop để tạo áp phích phim, đồ họa cho video của họ và nhiều thứ khác cho các dự án đồ họa chuyển động và phim của họ.

Adobe Photoshop CS6 Portable rất phù hợp cho những người không có thiết bị không có RAM và bộ xử lý lớn hơn. Họ có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về quá trình cài đặt. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và giải nén thư mục tệp và bạn đã sẵn sàng. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng và lợi thế bổ sung. 

Nó chứa tất cả các công cụ mới và nâng cao để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và đồ họa mạnh mẽ. Sử dụng các hiệu ứng, bạn có thể thêm hiện thực cho hình ảnh của mình. Photoshop CS6 Portable cho phép bạn tự do thêm nhiều hiệu ứng vào hình ảnh của mình như bạn muốn. Sức mạnh xử lý hình ảnh của Photoshop được nâng cao vô cùng. Hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn được xử lý hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tuyệt vời ngay cả với tất cả các tính năng và hiệu ứng tuyệt vời.

Tăng năng suất của bạn với sự trợ giúp của Photoshop CS6 Portable. Mục tiêu chính là sáng tạo và làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Các nhiếp ảnh gia có thể xử lý trực tiếp ảnh thô của họ từ Adobe Bridge hiệu quả hơn với sự trợ giúp của Adobe Cameras Raw 7. Họ cũng có thể chỉnh sửa ảnh ở định dạng thô và thêm các hiệu ứng khác. Làm việc không phá hủy và chính xác trong Photoshop CS6 Portable mới.

Các nhà thiết kế web, in ấn và tương tác sử dụng Photoshop CS6 Portable để biến tầm nhìn sáng tạo của họ thành hiện thực trong bản in, trên thiết bị di động, máy tính để bàn và trên web. Các chuyên gia video, nhà thiết kế đồ họa chuyển động và nghệ sĩ hiệu ứng video sử dụng Photoshop CS6 Portable cho quá trình sáng tạo của họ. Giờ đây, hãy dành nhiều thời gian hơn để tạo ra các thiết kế đẹp, đồ họa raster, chỉnh sửa hình ảnh và ít thời gian hơn để tìm hiểu các công cụ và tính năng.

Các tính năng mới hàng đầu

Một số tính năng hấp dẫn và hàng đầu của Adobe Photoshop CS6 Portable là:

 • Nó tương thích với cả hệ thống 32 bit và 64 bit (x86-64)
 • Giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng
 • Không cần cài đặt trên máy tính, thay vào đó sử dụng trực tiếp không cần cài đặt
 • Các công cụ nhận biết nội dung mới tuyệt vời được bao gồm để điền vào hình ảnh nhận biết nội dung tốt nhất
 • Mỗi bảng điều khiển đều có sẵn một số tùy chọn mới
 • Các tùy chọn định dạng văn bản mới được thêm vào Photoshop CS6 Portable
 • Các lớp có sẵn với các tùy chọn và tính năng mới
 • Photoshop CS6 Hỗ trợ di động các lớp Vector
 • Hiệu suất loại bỏ tiếng ồn được nâng cao với các tùy chọn bổ sung
 • Giờ đây, việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên dễ dàng với màu sắc, công cụ và hiệu ứng mới.
 • Nhiều bộ lọc hơn được thêm vào Photoshop CS6 Portable
 • Làm sắc nét ảnh dễ dàng và nâng cao hơn
 • Bạn có thể làm việc không phá hủy trong Photoshop CS6 Portable
 • Các cài đặt trước của Photoshop có thể được lưu để sử dụng sau này và cũng có thể truy cập được trên các thiết bị khác
 • Các công cụ lựa chọn và tổng hợp mới
 • Hiện có thể chỉnh sửa video với các công cụ và tính năng di động của Photoshop CS6
 • Thêm hiệu ứng vào video của bạn
 • Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc mới vào video của mình trong Portable Photoshop CS6
 • Các điều chỉnh Nhận biết ống kính mới được thêm vào
 • Các hiệu ứng mờ mới được thêm vào phiên bản này
 • Adobe Camera Raw 7 được hỗ trợ
 • Trải nghiệm web nâng cao có sẵn trong phiên bản Photoshop CS6 Portable
 • Trải nghiệm in ấn được nâng cao
 • Các công cụ và tính năng đồ họa chuyển động mới có sẵn
 • Hỗ trợ nội dung 3D
 • Chỉnh sửa và tổng hợp 3D được hỗ trợ đầy đủ
 • Các bóng có thể kéo được hỗ trợ 3D mới được thêm vào
 • Hợp nhất 3D nâng cao và hoạt ảnh 3D
 • Bộ công cụ vẽ tranh mới có sẵn để sơn
 • Vẽ trực tiếp trên các thiết kế và hình dạng 3D
 • Làm việc trên canvas 3D để có cách tiếp cận thực tế
 • Hiện đã có quy trình làm việc nâng cao
 • Công cụ kết xuất mạnh mẽ được giới thiệu
 • Cải tiến đánh máy mới
 • Tích hợp chặt chẽ với các Phần mềm Adobe khác
 • Các công cụ và tính năng tuyệt vời khác có sẵn cho quá trình sáng tạo
cac tinh nang moi cua photoshop cs6 portable

Khám phá giao diện mới

Trải nghiệm các tính năng và công cụ mới trong Adobe Photoshop CS6 Portable. Khám phá giao diện thân thiện với người dùng mới với các tab và bảng tự giải thích.

Bây giờ bạn có thể tập trung vào sự sáng tạo của mình với giao diện mới. Dành nhiều thời gian hơn để tạo và ít thời gian hơn để làm chủ các công cụ. Có một thứ riêng biệt cho mọi thứ như hiệu ứng, thiết kế 3d, loại, không gian làm việc, trợ giúp và hơn thế nữa.

Một số tùy chọn có sẵn cho mỗi bảng điều khiển. Các tùy chọn độ sáng có sẵn để thay đổi độ sáng của giao diện. Giao diện tối và sáng được bao gồm.

Hiệu suất tốt hơn

Với công cụ kết xuất mới có sẵn, mọi thứ thậm chí còn nhanh hơn. Bạn có thể làm việc nhanh chóng ngay cả với các hiệu ứng và lớp nặng. Photoshop giờ đây nhanh chóng áp dụng các hiệu ứng nặng và làm mới thường xuyên hơn. Bạn có thể đặt tần suất làm mới theo ý muốn.

Adobe Photoshop CS6 Portable hiện hỗ trợ OpenGL 2.x để kết xuất 3D tốt nhất và xử lý 2d khác. Bạn có thể làm việc trên nhiều tài liệu cùng một lúc trong Photoshop CS6 Portable.

Kiến trúc cơ bản của ứng dụng được cải thiện để mang lại hiệu suất tốt nhất. Khi bạn sử dụng Photoshop CS6 mới, bạn sẽ rất vui khi thấy sự khác biệt về hiệu suất.

Nâng cao năng suất của bạn

Adobe Photoshop CS6 Portable cung cấp các công cụ mới và tốt hơn để nâng cao năng suất của bạn. Với tính năng công nghệ hiện đại và bộ công cụ tạo ra các thiết kế 3d, tác phẩm nghệ thuật, hình dạng và đối tượng, biểu tượng, khung cảnh cũng như trải nghiệm các công cụ chỉnh sửa và ghép ảnh tốt nhất.

Thiết kế và chỉnh sửa 3D hiện được hỗ trợ đầy đủ bởi Photoshop CS6. Ngoài chỉnh sửa và ghép ảnh 3D, bạn cũng có thể tập trung vào mặt 2d của ứng dụng. Photoshop CS6 cung cấp cho bạn sức mạnh vô hạn và quyền kiểm soát đối với thế giới thiết kế và sáng tạo 3d. Không cần plugin của bên thứ ba để sử dụng các công cụ 3d và bộ tính năng. Tất cả chúng đều đi kèm với Adobe Photoshop CS6 Portable.

Trải nghiệm phép thuật hình ảnh

Adobe Photoshop CS6 Portable cung cấp cho bạn sức mạnh để chỉnh sửa, tinh chỉnh và kết hợp hình ảnh với các công cụ và tính năng mạnh mẽ nhất. Với các hiệu ứng, công cụ và tính năng mới có sẵn, khám phá khả năng sáng tạo của bạn ngoài các cấp độ.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất, bạn có thể chỉnh sửa, cắt và tự động sửa hình ảnh của mình. Tạo các vùng chọn và mặt nạ của các vùng chọn. Bạn có thể sửa mắt cá và các biến dạng ống kính khác. Những công cụ và tính năng trực quan này giúp bạn đạt được mục tiêu và mang đến cho trí tưởng tượng của bạn chân thực.

Tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn

Với các tính năng và công cụ mới, bạn có thể tối đa hóa khả năng sáng tạo và năng suất của mình. Đưa ý tưởng và trí tưởng tượng của bạn vào chuyển động bằng các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất nhưng trực quan hơn.

Thiết kế linh hoạt và tương tác hơn với giao diện mới mà Photoshop CS6 Portable cung cấp. Bạn có thể tạo cọ vẽ, thủ thuật cọ vẽ và hiệu ứng làm mờ của riêng mình. Các hiệu ứng khác cũng có thể được tùy chỉnh.

Với bàn chải mới có sẵn, bạn có thể vẽ những bức tranh thực tế hơn. Các hiệu ứng chụp ảnh khác có sẵn cho trải nghiệm chụp ảnh phong phú.

Các tính năng thú vị khác

Lưu nền và tự động khôi phục

Đôi khi thiết bị của bạn tắt đột ngột và bạn mất tất cả công việc của mình. Tính năng lưu nền và tự động khôi phục cho phép bạn khôi phục tác phẩm đã lưu tự động trước đó. Trong tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể đặt sau khoảng thời gian công việc của bạn được lưu tự động. Tùy thuộc vào tần suất tự động lưu mà công việc đã lưu cuối cùng của bạn được khôi phục. Tính năng này cực kỳ hữu ích, đặc biệt khi bạn đang làm việc trong các dự án lớn.

Công cụ đồ họa Mercury

Với Công cụ đồ họa Mercury cải tiến mới, bạn có thể xem kết quả chỉnh sửa của mình theo thời gian thực. Xem nhanh kết quả của các hiệu ứng được áp dụng cho hình ảnh ngay cả khi bạn đang làm việc với hình ảnh lớn. Khi bạn đang làm việc với các công cụ như Liquify, Puppet Warp, Crop và Transform, bạn có thể nhanh chóng xem trước các hiệu ứng được áp dụng. Có được tốc độ và khả năng phản hồi nhanh chưa từng có với Công cụ đồ họa Mercury mới.

Khả năng tương thích với các thiết bị cảm ứng

Đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng Photoshop trên thiết bị màn hình cảm ứng. Photoshop CS6 Portable hiện đã có trên các thiết bị Màn hình cảm ứng như máy tính bảng. Vẽ linh hoạt trí tưởng tượng và ý tưởng của bạn với sự trợ giúp của thiết bị màn hình cảm ứng và Adobe Photoshop. Việc vẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này trước đây nhưng cảm ơn Photoshop CS6 đã mang đến sự tồn tại của giao diện, tính năng, công cụ và hiệu ứng hỗ trợ cảm ứng. Photoshop thú vị hơn khi bạn ở trên máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị màn hình cảm ứng nào khác. Photoshop CS6 Portable là tốt nhất cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Thư viện vật liệu 3D và bộ chọn

Nhận một cách tiếp cận mới để thiết kế 3D bằng cách khám phá thư viện 3D. Thư viện này có vô cùng nhiều kiểu dáng, hình dạng, vật liệu và kết cấu 3D. Bạn có thể áp dụng bất kỳ kết cấu nào cho thiết kế mà bạn muốn. Mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Thư viện vật liệu phong phú cũng có sẵn các mặt hàng trả phí cho các thiết kế của bạn. Bạn có thể áp dụng nhiều vật liệu cho thiết kế của mình như bạn muốn.

Công cụ cắt mới

Hình ảnh tuyệt vời nhưng không phải mọi cảnh quay đều hoàn hảo. Với sự trợ giúp của công cụ cắt, bạn có thể cắt hình ảnh của mình một cách hoàn hảo và chuẩn bị cho các định dạng và vị trí khác nhau. Bạn có thể cắt hình ảnh để sử dụng trên Internet hoặc tạo một bản cắt hồ sơ hoàn hảo. Công cụ crop hiện đã được tăng tốc phần cứng để cung cấp tốc độ cao hơn bao giờ hết. Hướng dẫn mới có sẵn để có kết quả cắt tốt nhất.

Bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình sang một định dạng khác sau khi áp dụng phương pháp cắt. Các công cụ cắt hiện hoạt động không phá hủy, có nghĩa là bạn có thể làm việc theo ý muốn. Sau khi áp dụng chế độ cắt, ảnh của bạn vẫn giữ nguyên pixel mà không bị mất. Các cài đặt trước cắt khác nhau và cài đặt trước tùy chỉnh có sẵn. Với công cụ và tùy chọn cắt mới, bạn có thể tạo ra những kết quả tinh vi.

Định dạng văn bản mới

Các tùy chọn định dạng văn bản mới có sẵn trong Photoshop CS6 Portable. Bạn có thể áp dụng các chiều rộng, chiều cao và trọng lượng khác nhau của văn bản cùng với những thứ khác. Bạn có thể sử dụng các kiểu đoạn văn khác nhau cho văn bản. Tạo các kiểu tùy chỉnh của riêng bạn và sau đó áp dụng chúng vào văn bản trong thiết kế của bạn. Việc định dạng văn bản chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này trước đây. Từ ngữ có thể nói lên nhiều điều khi nói đến việc giải thích một ý tưởng hoặc thiết kế.

Bạn có thể đảm bảo rằng định dạng văn bản của mình vẫn giữ nguyên khi làm việc trên các dự án và tài liệu khác nhau. Một công cụ kết xuất kiểu mới được giới thiệu giúp văn bản trông rõ ràng và sạch sẽ hơn khi được hiển thị đầy đủ. Photoshop CS6 Portable cung cấp định dạng văn bản hoàn toàn mới trong khả năng của bạn để bạn có thể thêm văn bản mạnh mẽ và có ý nghĩa hơn vào thiết kế của mình.

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Photoshop CS6 Portable

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Adobe Photoshop CS6 Portable

Kiến trúc hệ điều hành32-bit / 64-bit
Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP với Gói Dịch vụ 3, Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 8, 8.1
Bộ xử lý1 GHz / 1 GHz
Bộ nhớ (RAM)1 GB / 1 GB
GPUOpenGL 2.x
Dung lượng ổ cứng trống2 GB / 2 GB
Độ phân giải màn hìnhMàn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit
Kết nối InternetChỉ dành cho Cập nhật, kích hoạt sản phẩm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có VRAM tối thiểu 512 MB (khuyến nghị 1 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 2.0 trở lên

Từ cuối cùng

Photoshop CS6 Portable là một ứng dụng tổng hợp và chỉnh sửa ảnh 2D và 3D mạnh mẽ mới tuyệt vời để tạo đồ họa raster và tạo tác 3D. Tất cả các tính năng, công cụ và hiệu ứng có sẵn trong Photoshop CS6 và CS6 Extended cũng được bao gồm trong phiên bản này. Nhiều tính năng bổ sung nhẹ cũng được thêm vào phiên bản di động để tạo mọi lúc, mọi nơi.

Phiên bản này tuyệt vời đến mức người ta có thể nói về nó cả ngày và danh sách những công việc mà nó có thể làm, sẽ không bao giờ kết thúc. Đầu tiên và điều tuyệt vời nhất về nó là bạn không cần phải thiết lập trên một máy tính cụ thể mà nó được cài đặt. Thay vào đó, bạn có thể sao chép các tệp của ứng dụng trên thẻ USB, thẻ nhớ hoặc bất kỳ bộ nhớ ngoài di động nào khác và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Bạn có thể làm việc trong môi trường 3D. Áp dụng hiệu ứng 3D cho các thiết kế, lớp và hình ảnh 2D đã có sẵn. Cùng với môi trường 3D, bạn cũng có thể làm việc trong môi trường 2D để tạo thiết kế 2D, biểu trưng, ​​hình dạng, biểu ngữ, áp phích và chỉnh sửa ảnh thực tế. Nó có tất cả các công cụ và tính năng của Photoshop CS6 và CS6 Extended.

Với sự trợ giúp của Photoshop CS6 Portable và những ý tưởng sáng tạo của bạn, mọi thứ đều có thể. Sức mạnh sáng tạo của tất cả các công cụ nằm trong tầm tay bạn. Bạn có thể vẽ tranh 2d và 3d thực tế trong Photoshop CS6 Portable với các bàn chải và hiệu ứng sơn mới có sẵn cho cả hai. Hãy để sức mạnh sáng tạo của Photoshop phát huy tác dụng và tạo ra một thứ gì đó phi thường.

Hiệu suất là một điều khác đã được cải thiện trong Adobe Photoshop CS6 Portable rất nhiều. Sức mạnh kết xuất 3D mới được thêm vào Photoshop CS6 Portable, cho phép mọi thứ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các cải tiến khác được thực hiện đối với kiến ​​trúc của ứng dụng để tăng hiệu suất. Bạn có thể tạo nhanh hơn và trực quan với hỗ trợ OpenGL mới được thêm vào Photoshop CS6 Portable. Nhiều RAM và bộ xử lý hiện được hỗ trợ để có hiệu suất tốt hơn. Tạo các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật 2d và 3d đẹp một cách liền mạch.

Phiên bản mới nhất cho x86-64 (32-bit và 64-bit)

Adobe Photoshop CS6 Portable đã kích hoạt đầy đủ các tệp tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất có sẵn miễn phí trong một cú nhấp chuột từ liên kết tải xuống trực tiếp bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Adobe Photoshop CS6 Portable phiên bản mới nhất có thể được tải xuống miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí và rắc rối nào chỉ với một cú nhấp chuột từ máy chủ tốc độ cao thông qua liên kết tải xuống trực tiếp cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CS6 Portable

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x