Download Free Adobe Photoshop CC 2017 với link active vĩnh viễn

Adobe Photoshop CC 2017 là một phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh thú vị dành cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ứng dụng hình ảnh và thiết kế là một phần của dịch vụ Adobe Creative Cloud.

Adobe Photoshop CC 2017

Chức năng của Adobe Photoshop CC 2017 c.r.4.c.k

Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web, áp phích ứng dụng di động, tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ phần mềm này, giúp bạn tạo và cải tiến hình ảnh, sau đó biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Adobe Photoshop CC 2017 cho phép bạn tạo và nâng cao các bức tranh và tác phẩm nghệ thuật 3D. Nó cũng cung cấp cho bạn một mẫu và hiệu ứng tuyệt vời mà các bàn chải tiên tiến mà qua đó bạn có thể tạo ra một kiệt tác kỹ thuật số.

Phần mềm này chứa một thanh ứng dụng, bảng công cụ, thanh tùy chọn, tệp hiển thị cửa sổ tài liệu. Thanh ứng dụng nằm ở trên cùng, chứa bộ chuyển đổi không gian làm việc, các menu và các điều khiển ứng dụng khác.

Tiếp theo là bảng điều khiển thanh công cụ chứa các công cụ đặc biệt để tạo và chỉnh sửa hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc các phần tử trang. Bảng điều khiển thanh tùy chọn hiển thị các tùy chọn cho công cụ đang được chọn.

Có rất nhiều tính năng mới trong Photoshop. Có một tính năng cọ mới cung cấp cho người dùng để tạo ra các đường thẳng rõ ràng và các nét vẽ mượt mà. Giá trị làm mịn của nét vẽ nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Bạn nhập giá trị càng cao, thì độ mịn sẽ được thêm vào các nét vẽ.

Có ba chế độ làm mịn. Chế độ đầu tiên được gọi là chế độ Stroke Catch Up. Chế độ còn lại là chế độ Catch-Up On Stroke End. Cuối cùng, Adobe Photoshop CC cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hướng của các nét vẽ của họ.

Trong phần mềm này, có một công cụ khung để tạo mặt nạ dễ dàng. Điều này được sử dụng để tạo khung hình chữ nhật và hình elip. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh theo bất kỳ hình dạng hoặc khung hình nào.

Adobe Photoshop CC 2017

Tính năng mới dành riêng cho không gian làm việc Content-Aware Fill cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh tương tác. Bạn cũng có thể xem trước trực tiếp bất kỳ thay đổi nào trong hình ảnh. Có một tính năng chế độ hoàn tác mới. Bạn có thể hoàn tác nhiều bước chỉ bằng cách nhấp vào ctrl + Z.

Các tính năng chính khác bao gồm làm mịn nét, bảng thuộc tính, dán và văn bản thuần túy, che dải màu và độ sáng, các lớp Sao chép-dán, menu chia sẻ nhanh, màu và chiều rộng đường dẫn tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh Lightroom của họ

Các tính năng nổi bật nhất của Adobe Photoshop CC 2017

 • Truy cập nhanh hơn và dễ dàng vào các cài đặt trước.
 • Truy cập các mẫu, công cụ và nội dung
 • Hỗ trợ mới cho phông chữ màu SVG.
 • Thị trường Typekit mới (phông chữ).
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng le đồ họa.
 • Lưu trữ bàn chải, màu sắc, kiểu dáng, v.v.
 • Khả năng đám mây sáng tạo mới.
 • Hình ảnh, video, vật thể 3D chất lượng cao.
 • Hiệu suất tổng thể mới tốt hơn.
 • Tích hợp nội dung thiết kế mới.
 • Hỗ trợ các mẫu cổ phiếu adobe mới.
 • Mẫu mới, đối tượng 3D, v.v.
 • Các cách mới để truy cập các công cụ Photoshop.
 • Các mẫu dựng sẵn cho web và hơn thế nữa.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 18.0

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 18.0?

Bước 1: Mở file setup lên và chuột phải chọn Run as administrator

huong dan cai dat Adobe Photoshop CC 18.0?

Bước 2: Chọn Sign in Later

Bước 3: Chọn Start Trial

huong dan cai dat Adobe Photoshop CC 18.0?

Bước 4: Chỗ này chọn Next bạn nhé

huong dan cai dat Adobe Photoshop CC 18.0?

Bước 5: Mở file có tên như hình sau đó nhấn Copy

huong dan cai dat Adobe Photoshop CC 18.0?

Bước 6: Paste

Bước 7: Chọn Replace the file in the destination và kết thúc quá trình cài đặt

huong dan cai dat Adobe Photoshop CC 18.0?
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x