TẢI XUỐNG PHOTOSHOP CC 2016 V16.1.2 PORTABLE

Tải xuống Photoshop CC 2015 Portable

Tải xuống Photoshop CC 2016 v16.1.2 Portable

  •   Kích thước tập tin:  431MB
  •   Yêu cầu hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 64-bit
  •   Mật khẩu giải nén:  portablezip.com

Yêu cầu hệ thống Photoshop CC 2016 v16.1.2 Portable

  • Windows Vista + (CC không dành cho Windows XP)
  • Visual C ++ Redistributable Packages 2013 (VC Redist, cả 32-bit và 64-bit)
  • *** v13.1.2 yêu cầu Windows 7+ và v13.0.1.1 dành cho Windows XP.

Hướng dẫn sử dụng

Tải xuống và giải nén vào thư mục mong muốn của bạn, khởi chạy PhotoshopPortable.exe để bắt đầu

*** Nếu gặp bất kỳ lỗi nào, chỉ cần cố gắng chạy chương trình chính với tư cách quản trị viên

Bộ ngôn ngữ

  • Ngôn ngữ do trình khởi chạy đặt theo UserDefaultLang
  • Để thay đổi, hãy chỉnh sửa PhotoshopCS6Portable.ini bằng Language = ”một trong những phần mở rộng của tw10428 trong App \ PhotoshopCS6 \ Locales \ en_US \ Support Files” (Language = ”” cho en_US)

DMCA – Vi phạm Bản quyền

Chúng tôi cung cấp cho các bạn phần mềm Photoshop CC 2016 Portable Download nhằm mục đích học tập và nghiên cứu. Không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Nếu thích và để làm việc hiệu quả, bạn mua phần mềm hỗ trợ Photoshop CC 2016 Portable Download của nhà phát hành Adobe .

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2016 v16.1.2 Portable (32bit + 64bit)

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phần mềm này của Adobe và hiện đã được phát hành phiên bản 2016 của CC ie. Việc crack Adobe Photoshop hiện nay tương đối khó đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do sự tiện dụng và nhỏ gọn nên nhu cầu sử dụng Adobe Photoshop CC Portable cũng rất lớn.

Tính năng mới Photoshop CC 2016 Portable

1. Khả năng của Thư viện đám mây sáng tạo mới

Tìm nội dung nhanh hơn bằng cách tìm kiếm trên các thư viện của bạn và trên Adobe Stock. Kéo và thả nội dung vào và từ bảng điều khiển Lớp, thêm các bàn chải yêu thích của bạn và chia sẻ thư viện của bạn với những người khác. Và đưa nội dung vào thư viện nhanh hơn với hộp thoại nhập hàng loạt mới.

2. Cải tiến không gian thiết kế (Xem trước)

Chế độ chuyên dụng này sắp xếp hợp lý hơn và tối ưu hóa quy trình thiết kế với trải nghiệm lấy mẫu thống nhất, tạo mặt nạ hiệu quả, ứng dụng mạnh mẽ và tìm kiếm tài liệu chéo, cũng như xuất hàng loạt và lớp tích hợp. Không gian thiết kế (Xem trước) cung cấp quyền truy cập vào Thư viện đám mây sáng tạo cũng như di chuyển liền mạch đến và từ Photoshop CC tiêu chuẩn.

3. Làm được nhiều việc hơn với bảng vẽ

Sử dụng lưới và hướng dẫn bảng vẽ để đặt các phần tử một cách chính xác, sắp xếp các lớp theo bảng vẽ để dễ hình dung hơn và nhanh chóng thêm bảng vẽ mới vào tài liệu. Sử dụng tùy chọn bảng vẽ để tùy chỉnh giao diện của tài liệu của bạn.

4. Trải nghiệm người dùng hiện đại trên máy tính để bàn và thiết bị cảm ứng

Giao diện người dùng được cập nhật mang lại giao diện rõ ràng và nhất quán trong suốt Photoshop và bạn có thể nhanh chóng thực hiện các tác vụ phổ biến bằng cách sử dụng một bộ cử chỉ mới trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như Microsoft Surface Pro.

5. Thanh công cụ và không gian làm việc có thể tùy chỉnh

Biến Photoshop thành của bạn bằng cách tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và lưu nhiều cấu hình thanh công cụ dưới dạng các phần của không gian làm việc khác nhau. Các không gian làm việc đi kèm đã được sắp xếp hợp lý để chỉ cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ bạn cần.

6. Mang các nhân vật 3D vào thiết kế 2D của bạn

Tạo các tác phẩm đẹp có mô hình 3D và dễ dàng điều chỉnh góc máy và ánh sáng. Bắt đầu với một mô hình được tạo trong Adobe Fuse CC (Xem trước), sau đó áp dụng các tư thế và hoạt ảnh từ khu vực Creative Cloud 3D Animation (Xem trước) trong bảng Thuộc tính. Kết hợp các ký tự vào bất kỳ dự án Photoshop nào từ bố cục đến video hoặc in chúng bằng máy in 3D. (Chỉ có bằng tiếng Anh.)

7. Tìm phông chữ nhanh hơn

Nhanh chóng tìm thấy phông chữ bạn cần bằng cách gắn dấu sao cho từng phông chữ yêu thích. Thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách lọc phông chữ theo phân loại, như serif hoặc sans serif, hoặc theo sự tương tự.

8. Xuất nhanh hơn với nhiều kiểm soát hơn

Trải nghiệm xuất được giới thiệu vào tháng 6 hiện mang lại hiệu suất nhanh hơn và nén tốt hơn cho tất cả các định dạng tệp, đặc biệt là JPEG; khả năng xuất cùng một nội dung ở nhiều kích cỡ; hỗ trợ xuất sRGB; và các tùy chọn để nhúng siêu dữ liệu như bản quyền vào tệp của bạn trong quá trình xuất.

9. Nhiều tùy chọn sáng tạo hơn với tính năng nhập SVG

Mở và đặt các tệp SVG gốc – có thể bán lại cho bất kỳ thiết bị kích thước nào hoặc bất kỳ độ phân giải nào – trong các thiết kế Photoshop của bạn. Chỉ cần nhấp đúp vào đối tượng để chỉnh sửa nó trong Adobe Illustrator.

10. Nhanh chóng tìm thấy glyph phù hợp

Bảng Glyph hiện cho phép bạn xem và chèn các glyph được sử dụng gần đây nhất và sắp xếp các glyph để duyệt nhanh hơn.

11. Xem bức tranh lớn

Boundary Warp kéo dài các cạnh của ảnh toàn cảnh được hợp nhất trong Camera Raw 9.4 để bạn không phải cắt bỏ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Giờ đây, bạn có thể duy trì giao diện của toàn bộ hình ảnh của mình, ngay cả khi toàn cảnh đã hợp nhất của bạn có các cạnh trong suốt.

12. Kiểm soát nhiều hơn với các cải tiến của Adobe Camera Raw 9

Loại bỏ hoặc thêm sương mù trong khí quyển trong các khu vực cụ thể trong ảnh của bạn bằng cách sử dụng Bàn chải điều chỉnh cục bộ, Bộ lọc xuyên tâm và Bộ lọc chia độ. Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng Bird’s Eye View mới để điều hướng hình ảnh phóng to và nhận hỗ trợ cho nhiều máy ảnh và ống kính hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x