[Bản FULL] Tải game One Piece: Unlimited World Red cho máy tính bản đầy đủ 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bản làm lại của phần mới nhất của loạt phim “Unlimited”, với hơn 50 DLC được bao gồm .. Một Câu chuyện gốc & Nhân vật gốc do Eichiiro Oda tạo ra. Tham gia vào các trận chiến hoành tráng chống lại những tên trùm nổi tiếng cho đến tận Chương Dressrosa. Chế độ Battle Coliseum sẽ cho phép người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong Đấu trường nguy hiểm này. Tất cả các thành viên băng Mũ Rơm đều có thể chơi được.

Những mẹo hữu ích trong game

Gian lận sức khỏe không giới hạn

Làm thế nào để có được sức khỏe không giới hạn: Người chơi thứ hai trong chế độ co-op chia đôi màn hình trong chế độ Đấu trường và Câu chuyện tự động sử dụng gian lận sức khỏe không giới hạn. Để kích hoạt co-op, hãy nhấn nút Bắt đầu trên bộ điều khiển thứ hai của bạn để ngay lập tức chuyển sang chế độ nhiều người chơi chia đôi màn hình.

Điều này xảy ra bởi vì trên bảng điều khiển Player 2 về cơ bản thay thế nhân vật AI / CPU bất khả chiến bại đứng về phía bạn khi chơi solo.

Hướng dẫn Vị trí Bò đực

Tìm những con Bò đực ẩn ở đâu ?: Đi đến Punk Hazard trên một nửa của hòn đảo đang cháy để tìm rất nhiều con Bò đực.

Chúng hiển thị gần nơi tất cả các con đường giao nhau như một cửa sổ. Chính xác mà nói, đó là không gian rộng mở sau nơi bạn chiến đấu với con rồng lần đầu tiên, hãy rẽ trái ở ngã ba đầu tiên trên con đường mà bạn đi qua. – Nếu trò chơi không cho phép bạn rẽ trái, hãy thử chơi bất kỳ Nhiệm vụ phụ nào cho phép bạn đến thăm Punk Hazard và dành thời gian bắt chúng ở đây.

Lưu ý: Rất nhiều Nhiệm vụ phụ thưởng cho bạn những vật phẩm tốt hơn thường xuyên hơn so với khi bạn đang khám phá, vì vậy dù sao thì bạn cũng nên xem qua.

Chế độ + trò chơi mới có thể mở khóa

Cách mở khóa trò chơi + chế độ mới: Sau khi hoàn thành trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ mở khóa chế độ khó hơn trên tệp lưu hiện đã chọn của bạn có tên “New Game Plus”. Ngoài việc thêm nhiều kẻ thù và làm cho kẻ thù & trùm trong trò chơi trở nên khó khăn hơn, ngay cả những thứ diễn ra trong chế độ mới này, bạn có thể giữ mọi thứ bạn có được trong lần chơi trước và tất nhiên bạn nhận được nhiều XP hơn.

Chế độ Coliseum mới

Điểm mới trong phiên bản phương Tây của trò chơi là Chế độ Đấu trường La Mã (AKA Battle Colosseum Mode), nếu bạn mua trò chơi ở Mỹ / Canada / Châu Âu, chế độ mới này sẽ được mở khóa cho bạn. Chế độ Đấu trường Lớn sẽ gần giống với các tập mới nhất của One Piece và mang đến những pha hành động thót tim và vinh quang trên võ đài khi những tên cướp biển chiến đấu không ngừng để giành được thứ hạng cao nhất.

Mô tả: “Chứng kiến ​​liên minh hải tặc mạnh nhất là Luffy Mũ Rơm và Trafalgar Law, một thành viên của Hoàng gia Bảy Lãnh chúa của Biển, hợp tác để thách thức Donquixote Doflamingo, kẻ sẽ tham gia trận chiến lần đầu tiên. Law cũng sẽ được giới thiệu như một nhân vật mới có thể chơi được chỉ trong Chế độ Đấu trường. ”

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows 7/8 / 8.1
  • Bộ xử lý:  Core2Duo 2.4GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
  • Đồ họa:  512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
  • DirectX:  Phiên bản 11
  • Lưu trữ:  16 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh:  Card âm thanh bo mạch chủ

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x