Office 2016

Microsoft Office 2016 được sử dụng trên toàn cầu cho mục đích cá nhân và nhiều công ty công nghệ chuyên nghiệp dùng trong các sản phẩm của họ. Thật vậy, nó đã sử dụng để thực hiện nhiều thao tác bao gồm tệp, hình ảnh, tài liệu, trang tính, bản vẽ và nhiều hơn nữa.

Microsoft Office 2016 Pro Plus c.r.4.c.k làm cho công việc trở nên thoải mái với sự trơn tru và trách nhiệm. Công ty có tên “Microsoft” nổi tiếng với một số tác phẩm chính của nó như MS Office 2010, 2013 và 2016. Điện thoại di động tuân thủ tự do với các biến thể, cũng tận dụng lợi thế của vật phẩm này.

Trong khi có nhiều ứng dụng liên quan đến Office với các bản trình bày Word, PowerPoint, Excel và Outlook, những ứng dụng này chỉ làm hỏng những gì tồn tại. Ngoài việc bổ sung các tính năng mới cho hầu hết các ứng dụng, giờ đây hấp dẫn hơn trên đám mây, cũng có một số bổ sung mới cho nhóm, dưới dạng Sway và Delve.

MS Office 2016 nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cộng tác trong Office, tính di động (trên thiết bị di động và trực tuyến của bạn) và bảo mật. Với hơn 1,2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, nó được đảm bảo để làm nổi bật những điểm cần thiết này.

Các phiên bản khác của Microsoft Office nhiều người tải nhất

 • Tải và cài đặt Office 2013 FULL
 • Tải và cài đặt Office 2019 FULL
 • Tải và cài đặt Office 365 FULL

Microsoft Office 2016 Professional Plus

Trình kích hoạt Microsoft Office 2016 cập nhật năm ứng dụng bộ Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Wing yêu cầu máy Mac của bạn đang chạy trong Yosemite.

Mặc dù giao diện vẫn quen thuộc nhưng tất cả các ứng dụng đều trông mượt mà hơn Yosemite rất nhiều. Tất cả các ứng dụng được thiết kế để hoạt động với các dịch vụ Microsoft OneDrive, bao gồm OneDrive for Business và SharePoint, và được tối ưu hóa cho màn hình võng mạc.

Microsoft Office 2016 c.r.4.c.k có các tính năng đáng chú ý và nhiều bổ sung khuyến khích 32-bit và 64-bit. Chương trình này cung cấp một giao diện sáng tạo và dễ dàng để cải thiện thông tin đằng sau và cho người dùng dễ hiểu hơn. Microsoft Office có các ứng dụng riêng lẻ như Word, Excel, PowerPoint và dự báo.

Tất cả các dạng cực đoan này đều có thể được sử dụng trong Microsoft Windows. Nhiều người dùng sử dụng phần mềm này trên toàn thế giới bằng 102 ngôn ngữ. Đây là phiên bản máy tính để bàn đầu tiên dành cho PC chạy Windows và hệ điều hành macOS.

Các Microsoft Office 2016 c.r.4.c.k được thiết kế để chuẩn hóa sự xuất hiện của các ứng dụng trên nền tảng, vì vậy nó không quan trọng mà bạn sử dụng Office: Windows, Mac, iOS, Android, Web, nơi mà nó vẫn như cũ. Để đạt được mục tiêu này, Microsoft đã cập nhật “Ribbon”, một thanh công cụ được gắn thẻ ở đầu mỗi tài liệu Office, để trông giống như Office 2013 cho Windows.

Theo Microsoft, giao diện người dùng hiện tại giống nhau cho tất cả các phiên bản. Xem xét các phiên bản Windows và Mac cạnh nhau, tôi nói rằng điều đó là chính xác, mặc dù theo ý kiến ​​của tôi, Office 2016 dễ sử dụng hơn.

Office 2016

Điểm nổi bật của Microsoft Office 2016

Tìm mọi thứ trong tài liệu của bạn từ ngăn điều hướng. Nó giống như thư mục tài liệu, nơi bạn có thể tìm kiếm văn bản, đồ thị, bảng, phương trình và nhận xét. Tuy nhiên, Microsoft Office 2016 tốt hơn so với thư mục tài liệu. Ở đó, bạn có thể kéo và thả các phần của tài liệu để nhanh chóng sắp xếp lại.

 • MS Office 2016 giúp làm việc trên nhiều màn hình dễ dàng hơn nhiều vì bạn có thể đặt một tệp trên mỗi màn hình.
 • Giờ đây, bạn có thể biến bản trình bày của mình thành video có thể tải lên trang web như YouTube hoặc dễ dàng phân phối cho người khác chơi.
 • Thêm vào đó, đây là một tính năng mới tuyệt vời mà MS Office 2016 cho phép bạn sử dụng các tính năng hoạt ảnh của một đối tượng và tô nó lên một đối tượng khác hoặc nhiều đối tượng.
 • Đôi khi chúng tôi cần trợ giúp để gửi email. Ví dụ, khi bạn nhận được một email. Và bạn là người BCC trong email và bạn không muốn trả lời. Tất cả những điều này sẽ tiết lộ sự thật rằng bạn đã ở trong và ẩn náu là có lý do.
 • Bạn có thể nhận thấy các chức năng chuyển tiếp và hoạt ảnh. Bây giờ mọi người đều có băng riêng để làm việc. Có vô số chuyển đổi mới để lựa chọn và các chuyển đổi cũ hơn trông thậm chí còn đẹp hơn bao giờ hết.
 • Ngoài ra, tính năng mới của Microsoft Office 2016 cho phép bạn quản lý thư từ qua email của mình thông qua các gói, nơi bạn có thể cô đọng và phân loại các email bạn nhận được.
 • Bạn thậm chí có thể bỏ qua một cuộc trò chuyện có thể đã trở nên nhàm chán hoặc không liên quan đến bạn.
Office 2016

Một số tính năng độc đáo mới nhất

 • OneNote có sẵn trong gói này
 • Nhiều kiểu viết mới và phông chữ với các ký hiệu mới đã được thêm vào để làm cho văn bản của bạn trong MS Word hấp dẫn hơn
 • Khóa kích hoạt Office 2016 tương thích với các thiết bị Windows và Mac OS mới nhất
 • Giao diện dễ hiểu với hơn 120 ngôn ngữ
 • Đã thêm nhiều thanh công cụ mới để dễ dàng tiếp cận
 • Cập nhật Keygen kích hoạt c.r.4.c.k mới Miễn phí
 • Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây văn phòng và cũng có thể khôi phục nó bất cứ khi nào bạn muốn
 • Hơn nữa, nó cung cấp các kỹ thuật bảo mật khác nhau để lưu trữ dữ liệu của bạn khỏi tất cả các loại kẻ nghe trộm và tin tặc.
 • MS Office’s Free c.r.4.c.k cũng ẩn danh tính của bạn khi bạn làm việc trực tuyến
 • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các công cụ Office Suit chỉ với một cú nhấp chuột
 • Cung cấp dung lượng lưu trữ hộp thư 50 GB để lưu trữ e-mail
 • Bạn có thể chia sẻ công việc của mình trực tuyến với nhân viên hoặc đồng nghiệp của bạn
 • Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp tất cả công việc hàng ngày của mình với bộ lập lịch MS Office mới nhất.
 • Ngoài ra, bạn lưu trữ tất cả dữ liệu của mình lên đến 1000 GB trên đĩa này
 • Ngoài ra, một quan điểm mới giúp bạn giao dịch tốt hơn với khách hàng của mình.
 • Bạn có thể tạo các trang trình bày tuyệt vời về công việc của mình với các chủ đề PowerPoint mới
 • Nói tóm lại, Office 2020 là đặc biệt và là một bộ công cụ hoàn chỉnh cho kỷ nguyên hiện đại.
 • Biểu đồ thu nhỏ giúp bạn vẽ dữ liệu của mình một cách trực quan trong một ô duy nhất, có thể cấu hình cao và có sẵn trong cột nội tuyến hoặc các kiểu thắng / thua. Những biểu đồ thu nhỏ này là một cách tuyệt vời để hiển thị xu hướng và dữ liệu mà không cần phải phân tích từng con số theo cách thủ công.
 • Tận dụng sức mạnh của PivotTable và giới hạn những gì bạn thấy dựa trên một số dữ liệu trong chính PivotTable hoặc thậm chí nguồn dữ liệu ban đầu.
Office 2016
Những lưu ý trước khi cài :

– Tắt phần mềm diệt virus ( Có video hướng dẫn bên dưới ).

– Đa số thì nên ngắt kết nối Internet khi cài , cài và thuốc xong thì bật lại.

– Nên đăng nhập tài khoản Google để tải dữ liệu từ Google Drive vì dễ bị giới hạn tải trong 24 giờ nếu số lượng người dùng tải quá nhiều.


Link tải office 2016 ( 32 bit )


Link Tải + Dự Phòng – ( 32 bit )

( 32bit ) Link chính thức:⬇️ Google Drive 1 ⬇️ Google Drive 2

( 32bit ) Link dự phòng: ⬇️ One Drive ⬇️ Mega ⬇️ Fshare


Link tải office 2016 ( 64 bit )


Link Tải + Dự Phòng – ( 64 bit )

( 64 bit ) Link chính thức:⬇️ Google Drive 1 ⬇️ Google Drive 2

( 64 bit ) Link dự phòng: ⬇️ One Drive ⬇️ Mega ⬇️ Fshare


Video hướng dẫn cài đặt Office 2016

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 c.r.4.c.k?

Bước 1: Click vào “setup” và bắt đầu quá trình cài đặt

huong dan qua trinh cai dat Office 2016

Đợi chạy xong ,

Chờ nó hoàn thiện xong, qua phần kế tiếp.

Giờ chúng ta qua phần c.r.4.c.k

Bước 2: Chọn tệp KSELDI và chọn Run as administrator

huong dan qua trinh cai dat Office 2016

Bước 3: Chọn vào nút nhấn như bên dưới và tiếp tục thực hiện các bước sau

huong dan qua trinh cai dat Office 2016

Bước 3: Chọn No bạn nhé và kết thúc quá trình cài đặt

huong dan qua trinh cai dat Office 2016

Chúc các bạn cài đặt thành công như ý

Nếu có vấn đề nào xảy ra trong quá trình cài đặt.

Lập tức liên hệ chúng tôi để được xử lý nhanh gọn lẹ 😀

Đừng quên đăng ký kênh ThanKiem3D.vn để nhận nhiều bản tin phần mềm, games nhé

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x