Tải Office 2013 full active vĩnh viễn cập nhật 2021

Với Office 2013, Microsoft đã cập nhật rất nhiều tính năng mới, trong đó tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive, hỗ trợ màn hình cảm ứng và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Đồng thời giao diện thiết kế hiện đại hơn, nhiều công vụ và chức năng đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

Mặc dù Office 2013 đã khá cũ trong năm 2021 nhưng vẫn nhiều người muốn dùng Office 2013 và nếu bạn cũng vậy, đang có ý định tải Office 2013 và active vĩnh viễn thì bài hướng dẫn này của thankiem3d là dành cho bạn.

Office 2013 là gì?

Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 là một bộ ứng dụng tiềm năng bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, Access, InfoPath cùng với trình xem tệp Visio và tùy chọn bao gồm cả dự án. Có một số thay đổi đáng chú ý trong Office 2013, bao gồm hỗ trợ cảm ứng và cử chỉ cho phép các công cụ Office 2013 hoạt động trên các thiết bị di động như máy tính bảng Microsoft Surface. 

MS Office 2013 ban đầu được phát hành vào tháng 10 năm 2012. Sản phẩm hỗ trợ bộ xử lý 32-bit, 64-bit và ARM chạy hệ điều hành Windows bao gồm Windows Server 2008 R2 , Windows Server 2012 , Windows 7 , Windows 8 và Windows RT (dành cho máy tính bảng). 

Office 2013 hiện hỗ trợ lưu trữ đám mây thông qua dịch vụ Microsoft SkyDrive . Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các định dạng tệp bổ sung bao gồm Open Office XML, OASIS ODF và PDF . Bộ phần mềm này tích hợp hỗ trợ cho các tài khoản email của bên thứ ba (chẳng hạn như Gmail ) trong Outlook, cùng với hỗ trợ cho các công cụ mạng xã hội như Skype , Yammer và Flickr. 

Các phiên bản khác của Microsoft Office nhiều người tải nhất

  • Tải và cài đặt Office 2016 FULL
  • Tải và cài đặt Office 2019 FULL
  • Tải và cài đặt Office 365 FULL

Các tính năng chính Office 2013

Office 2013 có giao diện và phong cách hiện đại

Để phù hợp với giao diện kiểu “hiện đại” (trước đây được gọi là “Metro”) mà bạn sẽ thấy trong Windows 8, Office 2013 đang có một giao diện mới. 

Mọi thứ ở office 2013 đều tối giản, phẳng và rõ ràng – bắt chước các ô trên màn hình bắt đầu của Windows 8.  Ý tưởng về giao diện mới sẽ giúp bạn tập trung vào công việc của mình hơn là bị phân tâm bởi các quá nhiều biểu tượng trên màn hình. 

Office 2013 có sự khác biệt trong màn hình khởi động

Mỗi ứng dụng hỗ trợ màn hình bắt đầu được mã hóa màu mới — xanh lam cho Word, xanh lục cho Excel, cam cho PowerPoint…. 

Giống như màn hình bắt đầu của các ứng dụng khác, màn hình dành cho Word hiển thị danh sách các tài liệu gần đây. Mặc dù tạo tài liệu trống là tùy chọn mặc định, bạn có thể chọn một mẫu khác, tìm kiếm trực tuyến các mẫu hoặc bấm Mở Tài liệu Khác để tìm kiếm tài liệu trên đĩa hoặc trong thư mục SkyDrive. 

Những màn hình này sẽ giúp người dùng mới tìm kiếm dễ dàng hơn và người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao việc có tất cả các tùy chọn của họ ở một nơi khi khởi động. Trên cùng bên phải của màn hình hiển thị thông tin chi tiết về tài khoản SkyDrive mà bạn hiện đang đăng nhập để sử dụng.

 Office 2013 tích hợp SkyDrive

Office 2013 được thiết kế tích hợp với đám mây — cụ thể là với SkyDrive và SharePoint. Đó là tin tốt nếu bạn muốn lưu công việc của mình trực tuyến để truy cập ở mọi nơi, mặc dù hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân vẫn lưu tệp cục bộ. 

Nếu bạn sử dụng SkyDrive, chi tiết tài khoản sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của tất cả các màn hình ứng dụng, cũng như trên màn hình bắt đầu của chúng. Nhấp vào chi tiết tài khoản của bạn để chuyển đổi tài khoản và quản lý chúng. Khi bạn lưu tài liệu, trang tính hoặc bản trình bày, ứng dụng sẽ mặc định lưu vào tài khoản SkyDrive của bạn, nhưng bạn có thể lưu vào đĩa cục bộ của mình nếu muốn.

Đồng bộ hóa giữa các thiết bị

Khi bạn lưu tài liệu Office của mình trực tuyến thì bạn truy cập vào bất kỳ lúc nào trên bất kỳ thiết bị nào như PC hoặc máy tính bảng hoặc qua WebApps đều có thể thấy tài liệu đã lưu trữ.

Microsoft đã nâng cấp WebApps cho Word, Excel, OneNote và PowerPoint với giao diện kiểu hiện đại mới và mã màu ứng dụng Office. 

Dùng màn hình cảm ứng

Một số tính năng mới của Office 2013 được thiết kế để giúp làm việc với màn hình cảm ứng dễ dàng hơn. Chế độ đọc mới trong Word sẽ mở tài liệu ở dạng xem đang đọc, cho phép bạn cuộn qua tài liệu bằng cách dùng ngón tay vuốt theo chiều ngang

Chỉnh sửa PDF

Trước đây, bạn có thể lưu tài liệu Word dưới dạng tệp PDF, nhưng cho đến nay bạn không thể chỉnh sửa tệp PDF trong Word mà không chuyển đổi chúng sang định dạng Doc hoặc DocX trước. 

Word 2013 mới có thể mở các tệp PDF, chỉnh sửa chúng ở đó, sau đó lưu chúng dưới dạng tệp DocX hoặc PDF. Khi được mở trong Word, tệp này vẫn giữ nguyên cấu trúc của tệp PDF, ngay cả đối với các phần tử như bảng.

Yêu cầu hệ thống 

  • Bộ xử lý: 1 GHz (32 hoặc 64-bit).
  • Dung lượng ổ cứng: 3GB dung lượng trống trên đĩa cứng của bạn.
  • Card đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.
  • RAM: 1GB (cho CPU 32-bit) và RAM 2GB (cho CPU 64-bit).
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải 1024 × 576 đã hỗ trợ màn hình.
Những lưu ý trước khi cài :

– Tắt phần mềm diệt virus ( Có video hướng dẫn bên dưới ).

– Đa số thì nên ngắt kết nối Internet khi cài , cài và thuốc xong thì bật lại.

– Nên đăng nhập tài khoản Google để tải dữ liệu từ Google Drive vì dễ bị giới hạn tải trong 24 giờ nếu số lượng người dùng tải quá nhiều.


Link tải Office Office 13 – 32bit


Link Tải + Dự Phòng – ( 32bit )

( 32bit ) Link chính thức:⬇️ Google Drive 1 ⬇️ Google Drive 2

( 32bit ) Link dự phòng: ⬇️ One Drive ⬇️ Mega ⬇️ Fshare ( Chúng tôi đang cập nhật )


Link tải Office 2013 – 64bit


Link Tải + Dự Phòng – ( 64bit )

( 64bit ) Link chính thức:⬇️ Google Drive 1 ⬇️ Google Drive 2

( 64bit ) Link dự phòng: ⬇️ One Drive ⬇️ Mega ⬇️ Fshare ( Chúng tôi đang cập nhật )


Hướng dẫn tải và [email protected] Office 2013 ( Video )

Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013?

Bạn lưu ý, trước khi tiến hành cài đặt office 2013 bạn cần tắt tường lửa và phần mềm chặn virus đi nhé.

Bước 1: Bạn tải file download office 2013 về và giải nén ra. Sau đó mở file cài đặt lên và chọn “Install now” hoặc “Customize” nhé.

  • Install now: Có nghĩa là cài đặt trọn bộ Office 2013 vào máy
  • Customize: Chọn những ứng dụng không cần cài cặt và chuột phải chọn “Not Available” để bỏ chọn, sau đó chọn “install now” để cài đặt ứng dụng còn lại vào máy nhé. Nếu có điểm nào chưa hiểu bạn có thể xem video chi tiết mà thankiem3d đã chuẩn bị ở trên.
Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013

Bước 2: Bạn chọn ổ đĩa để cài đặt và chọn “Install now” như hình nhé

Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013

Bước 3: Chờ một vài phút để tiến trình cài đặt Office 2013 hoàn tất và chọn “Close”

Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013

Bước 4: Bạn mở KMSPico mở lên và chọn vào nút màu đỏ có ngón tay trỏ như hình để active Office 2013. Nếu chưa cài đặt KMSPico bạn vào đây tải và cài đặt như hướng dẫn trước đó của team thankiem3d nhé.

Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013

Bước 5: Quá trình cài đặt Office 2013 full [email protected] đã hoàn tất. Giờ bạn chỉ việc mở lên và dùng nữa thôi nhé

Hướng dẫn bạn cài đặt Office 2013

Kết luận

Quá trình cài đặt Office 2013 full [email protected] siêu đơn giản phải không bạn. Dường như chỉ cần tải phần mềm về và cài đặt KMSPico là có thể active được Office 2013 vĩnh viễn luôn rồi đó.

Tuy vậy, trong quá trình làm nếu có gì vướng mắc bạn cứ inbox vào Fanpage của Thankiem3d team để được hướng dẫn và giải đáp kịp thời nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x