[Game hay] Tải ngay game No Time To Explain bản chuẩn 2021

Giới thiệu về trò chơi

Đuổi theo tương lai của bạn xuyên thời gian và thực tế luân phiên trong khi chiến đấu với quái vật khổng lồ, thu thập mũ và ăn bánh! No Time To Explain là một trò chơi về Nghịch Lý Thời Gian… Đó là một nền tảng hài hước có âm nhạc tuyệt vời, lồng tiếng và càng chơi bạn sẽ thấy sự vô lý.

Trò chơi theo chân một nhân vật nam chính giấu tên khi anh ta đuổi theo bản thân trong tương lai của mình, người đã bị bắt, xuyên thời gian vì một lý do không xác định. 

Trung tâm của trò chơi là một khẩu súng laser mạnh mẽ nhận được từ Nhân vật chính trong tương lai có thể được sử dụng như một vũ khí và một phương tiện đẩy. Một trò đùa đang diễn ra ở chỗ, ngay khi một nhân vật chuẩn bị giải thích chuyện gì đang xảy ra, họ bị gián đoạn, giữ nhân vật chính – và người chơi – trong bóng tối. 

Cốt truyện chứa đựng các yếu tố du hành thời gian, hiệu ứng nghịch lý thời gian và các dòng thời gian xen kẽ. Khi trò chơi tiếp tục, các nhân vật và thế giới ngày càng trở nên vô lý hơn, bao gồm một thế giới hoàn toàn bằng đồ tráng miệng và một thế giới trống phải được vẽ bằng “mực” (thông qua súng) để đi qua.

Các tính năng chính trong game No Time To Explain

 • Được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu trong Unity! Phiên bản Remastered của là cách trò chơi được dự định chơi ban đầu.
 • SỬ DỤNG TƯƠNG LAI MẠNH MẼ KHÔNG THỂ NÀO làm súng và bao phản lực!
 • CHƠI NHƯ NHÂN VẬT MỚI để nổ, bắn tia, súng cao su và phóng mình qua lửa, axit và bánh tiên!
 • KIỂM TRA MÁY MÓC KEO SÚNG CỦA BẠN: Có 60 chiếc mũ có thể đeo được ẩn xung quanh các cấp độ này, nhưng chúng ở đâu?
 • ĐỐI MẶT chống lại những con quái vật khổng lồ từ các dòng thời gian thay thế, bao gồm cả điều khủng khiếp nhất: bản thân thay thế độc ác của bạn!
 • Tiêu diệt những con cua khổng lồ ngoài hành tinh!
 • Ăn bánh để tăng sức mạnh
 • Chiến đấu với cá mập!
 • Chơi toàn màn hình!
 • Thực hiện những bước nhảy tuyệt vời khi đội những chiếc mũ đã sưu tầm được!
 • Chơi các phiên bản khác nhau của chính bạn trong tương lai!
 • Nhạc nền hoàn toàn gốc!

Hình ảnh trong game No time to Explain

game No time to Explain
game No time to Explain
game No time to Explain
game No time to Explain

Những điều cần biết trong game No Time To Explain

game No Time To Explain là một nền tảng dựa trên vật lý. Nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn học được cách trò chơi xử lý quỹ đạo và tốc độ của bạn. 

Ví dụ: nếu bạn nhắm thẳng vũ khí của mình xuống, chạy và nổ tung ngay khi bạn chạm vào gờ của một tòa nhà / nền tảng / v.v., bạn có xu hướng nhận được sức mạnh lớn hơn / cao hơn so với việc bạn chỉ tự nổ tung mình từ một vị trí bế tắc. Sử dụng sự khôn khéo này để thỉnh thoảng đến những khu vực khó tiếp cận và đội mũ cao hơn.

Ngoài ra, mặc dù bạn có thể bắn vũ khí của mình theo bất kỳ hướng nào bằng cách chỉ cần đẩy ngón tay cái bên phải theo hướng bạn muốn nó bắn (đẩy bạn theo hướng ngược lại).

Thường tốt hơn nhiều nếu bạn sắp xếp theo góc bạn muốn nổ trước khi thực hiện một bước nhảy, sau đó sử dụng cn_RTđể bắn vũ khí, để bạn không vô tình thay đổi hướng của vụ nổ của mình bằng một chuyển động kém chính xác của ngón tay cái bên phải. 

Việc nhắm mục tiêu vụ nổ của bạn thông qua ngón tay cái bên phải là cực kỳ cẩu thả trong trò chơi này, vì vậy bạn muốn giảm thiểu sự cần thiết của các chuyển động chính xác bất cứ khi nào có thể.

Hoàn thành trò chơi sẽ thực sự chỉ mang lại cho bạn hai trong số mười thành tựu của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể phát lại bất kỳ phần nào bạn muốn, vì vậy không có gì bị bỏ sót. Thật không may, việc phát lại bất kỳ phần nào đã cho chỉ cho phép bạn xem qua phần đó từ đầu đến cuối. 

Nếu bạn bỏ lỡ một trong những chiếc mũ ở vài cấp độ cuối cùng trong một phần, bạn sẽ phải phát lại toàn bộ phần để lấy chúng. May mắn thay, tất cả các phần đều khá ngắn, vì hầu hết bạn có thể chạy nhanh từ đầu đến cuối trong vòng vài phút.

Yêu cầu hệ thống game No Time To Explain

 • Hệ điều hành:  Windows XP
 • Bộ xử lý:  1 GHz
 • Bộ nhớ:  RAM 512 MB
 • Đồ họa:  128 MB

Tải game No Time To Explain tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

4.8 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x