[Game hay] Tải NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 cho máy tính 2020

Giới thiệu về trò chơi

Phiên bản mới nhất trong loạt phim STORM nổi tiếng sẽ đưa bạn vào một chuyến đi đầy màu sắc và ngoạn mục. Tận dụng lợi thế của hệ thống chiến đấu được cải tiến hoàn toàn và chuẩn bị tham gia vào những trận chiến hoành tráng nhất mà bạn từng thấy trong loạt NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM! Chuẩn bị cho trò chơi STORM được chờ đợi nhất từng được tạo ra!

Mẹo cho người mới

Chơi chế độ câu chuyện đầu tiên


Chế độ Câu chuyện là thứ đầu tiên sẽ bật lên trên màn hình chọn chế độ trò chơi khi bạn khởi động trò chơi và thực sự là nơi bạn có thể muốn bắt đầu. Các trận chiến đầu tiên đủ dễ dàng để bạn có thể làm quen với các điều khiển, mặc dù bạn có thể thực hiện Luyện tập trong Trận chiến tự do trước nếu bạn thực sự muốn. Nếu không, Chế độ câu chuyện sẽ cung cấp cho bạn một câu chuyện vui nhộn bao gồm phần cuối câu chuyện của Naruto Shippuden saga trong một thời gian cũng giúp cung cấp cho bạn một số mở khóa có sẵn trong trò chơi

Sử dụng cẩn thận Jutsu thay thế của bạn


Đối với những người mới tham gia bộ truyện, bạn có thể nhận thấy rất sớm rằng rất khó tránh khỏi việc bị tấn công bởi các chuỗi combo dài, với nút chặn không giúp ích gì ngoài cú đánh đầu tiên. Đây là lúc thuật thay thế phát huy tác dụng, vì nó sẽ cho phép bạn tránh các đòn kết hợp dài trong khi mở cửa sổ cho bạn tấn công. Ngay khi đối thủ chuẩn bị ra đòn, dù là đòn tấn công đầu tiên hay một phần của combo, hãy nhấn L2 hoặc nút tương ứng trên nền tảng của bạn, để sử dụng nhẫn thuật thay thế, đặt bạn ngay sau đối thủ.

Giữ Chakra của bạn được sạc

Chakra sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến của bạn, ít nhất là khi bạn đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn. Máy đo luân xa được tìm thấy ngay bên dưới thanh sức khỏe của bạn màu xanh lam và sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến của bạn. Việc thực hiện các cuộc tấn công nhất định sẽ yêu cầu sử dụng một lượng chakra cụ thể, và không có nó sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương khi bạn nhấn nút nhưng không có gì thực sự xảy ra. Thành thật mà nói, thời điểm tốt nhất để sạc chakra thường là sau khi thực hiện một chiêu thức đặc biệt có thể hạ gục đối thủ. Nhanh chóng thử và sạc nhiều nhất có thể và giữ cho đồng hồ luôn đầy ít nhất một nửa hầu như mọi lúc, cho phép bạn liên tục thực hiện mẹo tiếp theo của chúng tôi.

Khai thác các kỹ thuật bí mật của bạn

Kỹ thuật Bí mật là đòn mạnh nhất trong số các đòn tấn công mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi, một số đòn mạnh hơn những đòn khác. Có một số kỹ thuật bí mật có thể hạ gục gần hai thanh sinh mệnh trong một đòn đánh, vì vậy biết cách sử dụng chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong trận chiến. Tuy nhiên, chỉ thực hiện động tác sẽ không phải là tất cả, vì những kẻ thù mạnh hơn sẽ tiếp tục né tránh nó hầu hết thời gian. Do đó, bạn sẽ cần phải tìm ra một chiến lược giúp thực hiện nó một cách chính xác hơn.

Tránh thay đổi các nhà lãnh đạo hầu hết thời gian

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cho phép bạn chọn một nhóm gồm ba chiến binh, với một người là thủ lĩnh tại bất kỳ thời điểm nào và những người khác sẵn sàng làm nhẫn thuật hỗ trợ. Bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ nhân vật nào khác để giành quyền kiểm soát họ với tư cách là thủ lĩnh mới bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, cuối cùng tôi nhận ra rằng điều này còn rắc rối hơn nhiều so với phần lớn thời gian.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows (64bit) 7 trở lên được cập nhật
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Card màn hình 1024 MB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x