[Mới] Tải game My Time At Portia cho pc FULL 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bắt đầu một cuộc sống mới tại thị trấn Portia đầy mê hoặc! Khôi phục xưởng bị bỏ quên của Pa của bạn trở lại vinh quang trước đây bằng cách hoàn thành các khoản hoa hồng, trồng trọt, chăn nuôi và kết bạn với những cư dân kỳ quặc của vùng đất hậu khải huyền quyến rũ này! Được trang bị sổ tay và bàn làm việc cũ của Pa, bạn phải thu thập, khai thác và chế tạo theo cách của mình để trở thành xưởng số một ở Portia. Giúp người dân địa phương xây dựng lại thị trấn và khám phá những bí mật ẩn sâu bên dưới nó. Hãy chuẩn bị mặc dù, nó sẽ không được dễ dàng!

Những mẹo hữu ích trong game

Làm chậm tốc độ của trò chơi

Bạn có thể vào cài đặt của trò chơi và làm chậm tốc độ của ngày trò chơi trong cuộc sống thực. Tôi chơi ở tốc độ 70% và thấy mất khoảng 40 phút trong cuộc sống thực để hoàn thành một ngày trò chơi (từ lúc mặt trời đến 3 giờ sáng). Bạn có thể chơi xung quanh một chút để xem thời gian nào phù hợp với bạn nhất.

Nhặt phân

Nhìn thấy tất cả đống phân trong trang trại và bãi cỏ? Nhặt nó lên. Bạn cần phân để bón và đôi khi bạn có thể nhận được hạt giống miễn phí từ đó để sau này bạn có thể trồng lại trong trang trại của mình.

Tạo nhiều hộp lưu trữ và giữ chúng trong nhà của bạn

Bạn sẽ thấy mình đang thu thập rất nhiều vật phẩm, và tốt nhất là bạn nên giữ MỌI THỨ vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình cần. Tạo một vài hộp lưu trữ và giữ chúng trong nhà, để bạn không lãng phí không gian quý giá ngoài trời. Giữ một hộp bên cạnh các trạm chế tạo của bạn để truy cập nhanh (mặc dù chế tạo sẽ tự động kéo từ các hộp của bạn) và một hộp ở cổng. Đáng buồn là bạn không thể đặt hộp ở bất cứ đâu bên ngoài trang trại.

Thu thập nhiều gỗ

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ gỗ. Bạn sẽ cần nó để chạy các lò mà bạn nên có một số (thông tin thêm về điều đó bên dưới). Cho đến khi bạn mở khóa trang trại cây, bạn sẽ phải tự chặt gỗ, vì vậy hãy dành thời gian chặt cây để thu thập gỗ.

Giao dịch 999 đá lấy 999 gỗ tại A&G mỗi ngày một lần

Mỗi ngày một lần, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Gust tại A&G Construction và giao dịch 999 đá lấy 999 gỗ. Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để thu thập đá khi bạn đang khai thác Tàn tích bị bỏ rơi; dễ hơn rất nhiều so với chặt gỗ.

Thuê một con ngựa

Mặc dù có thể hấp dẫn để mua một cái chuồng và xây dựng nó trên đất của bạn, nhưng chi phí mua một con ngựa + chuồng ngựa, sau đó là các sản phẩm cần thiết và không gian bị mất để giữ chuồng không thực sự đáng giá trong đầu trò chơi. Việc thuê một con ngựa từ McDonald với giá 500 gols một tuần sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều.

Sử dụng khăn lau lông để nuôi nhiều động vật

Nếu và khi bạn bắt đầu nuôi động vật, đối tượng khăn lau lông sẽ cho phép bạn vuốt ve tất cả những con trong khu vực chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nâng cấp công cụ của bạn càng sớm càng tốt

Ngay sau khi bạn có đủ nguyên liệu cần thiết, hãy nâng cấp cuốc, rìu và kiếm của bạn. Bạn có thể mở khóa đồ đồng khá nhanh, nhưng vật liệu Sắt là tốt nhất (cho đến cuối trò chơi khi bạn có thể mở khóa các công cụ cấp cao nhất). Nâng cấp cho phép bạn phá những tảng đá lớn hơn, chặt cây lớn hơn và khai thác nhanh hơn.

Bạn có thể mở khóa thêm khoảng không quảng cáo cho nhân vật của mình

Có ba trang giá trị của khoảng không quảng cáo trên nhân vật của bạn. Mở khóa một hàng khe khoảng không quảng cáo (8 khe) bằng cách nhấp vào ổ khóa và mua chúng. Bạn có thể có tổng cộng 120 vật phẩm riêng lẻ (xếp chồng lên nhau 999 vật phẩm, trừ một số vật phẩm) nếu bạn mở khóa tất cả các khe.

Khám phá mọi nơi để tìm rương và vật phẩm đặc biệt

Nhìn vào mọi ngôi nhà bạn có thể, mọi khu vực trên bản đồ, cao và thấp. Bạn sẽ tìm thấy các rương ẩn chứa các vật phẩm đặc biệt — vũ khí, vật phẩm chế tạo, thanh, v.v.

Sử dụng lịch để đặt ghi chú

Bạn có thể tự viết lời nhắc và thậm chí đặt chúng lặp lại bằng cách nhấp vào lịch.

Đi tìm Người bí ẩn mỗi tháng vào ngày 27 và 28

Anh ta đi dạo quanh thị trấn và bán hàng hóa quý hiếm — hạt giống khổng lồ, đồ dùng cho vật nuôi, đồ nội thất, v.v. Hàng hóa của anh ấy đắt tiền, vì vậy hãy tiết kiệm cho những người sành sỏi của bạn!

Lưu các mảnh di tích để sử dụng trong Máy phục hồi

Khá tự giải thích, nhưng bạn cần các mảnh để làm di vật, có thể được sử dụng cho bảo tàng, trang trí, tăng chỉ số hoặc điểm tình bạn (chi tiết hơn về tất cả những điều này bên dưới)

Đừng bận tâm đến việc sử dụng các đĩa dữ liệu bổ sung để tăng tốc độ nghiên cứu

Trừ khi bạn có Đĩa Dữ liệu để dự phòng, đừng bận tâm. Nó thường chỉ tăng tốc độ nghiên cứu trong một hoặc hai ngày và thực sự có thể lãng phí Đĩa dữ liệu, thứ mà bạn cần rất nhiều để mở khóa công thức và tiến bộ trong đầu trò chơi.


Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7+ / 8.1 / 10 64 bit
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel i3
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: ATI 7770, Nvidia GeForce GTX 660 2GB
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

1 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x