[MỚI] Tải game Mount & Blade II: Bannerlord bản chuẩn mới dành cho PC

Giới thiệu về trò chơi

Mount & Blade II: Bannerlord là phần tiếp theo được háo hức chờ đợi của trò chơi nhập vai và giả lập chiến đấu thời trung cổ nổi tiếng Mount & Blade: Warband. 

Lấy bối cảnh 200 năm trước, nó mở rộng cả hệ thống chiến đấu chi tiết và thế giới của Calradia. Bắn phá núi nhanh chóng với động cơ bao vây, thiết lập đế chế tội phạm bí mật trong các con hẻm phía sau của các thành phố, hoặc xông vào các trận chiến hỗn loạn dày đặc trong hành trình tìm kiếm quyền lực của bạn. 

Khám phá, đột kích và chinh phục theo cách của bạn trên khắp lục địa rộng lớn của Calradia, kết bạn và kẻ thù trên đường đi. Nâng cao đội quân của riêng bạn và dẫn dắt nó vào trận chiến, chỉ huy và chiến đấu cùng với quân đội của bạn trong bề dày hành động. Tùy chỉnh trò chơi để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn khác do bạn sáng tạo. 

Công cụ và công cụ được sử dụng để phát triển Mount & Blade II: Bannerlord đang được cung cấp cho cộng đồng, để các modder có thể diễn giải lại Calradia hoặc tạo ra thế giới của riêng họ! Chơi trò chơi theo cách bạn muốn! Lập kế hoạch cho con đường vươn tới sức mạnh của riêng bạn trong một cuộc phiêu lưu hộp cát động mà không có hai màn chơi nào giống nhau. Tạo và phát triển nhân vật của riêng bạn để phù hợp với lối chơi của bạn.

 Nâng cao kỹ năng bằng cách thực hiện các hành động khi bạn có quyền sử dụng tuyển chọn các đặc quyền thể hiện khả năng thành thạo tài năng của bạn. Xem sự sẵn có của hàng hóa lên xuống và dòng chảy trong một nền kinh tế phong kiến ​​giả lập, nơi giá của mọi thứ từ nhang đến ngựa đều biến động theo cung và cầu. 

Biến tình trạng vô chính phủ thành lợi thế của bạn bằng cách trở thành người đầu tiên mang ngũ cốc đến một thị trấn đang chết đói sau một cuộc bao vây hoặc mở lại tuyến đường đoàn lữ hành bị cướp. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu sâu sắc và trực quan của trò chơi, dễ học nhưng khó thành thạo. Tham gia chiến trường và trải nghiệm sự tàn khốc của cuộc chiến thời trung cổ ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba với hàng trăm đơn vị trên màn hình, mỗi đơn vị đều có AI chi tiết của riêng chúng.

Mẹo hữu ích trong game

Chế độ thực tế không thân thiện với người dùng

Đây là mẹo đầu tiên và rất có thể là quan trọng nhất trong danh sách này. Chơi ở độ khó thực tế nghe có vẻ thú vị, nhưng sự thật là nó rất khó chơi, ngay cả đối với những người kỳ cựu của trò chơi. Và nếu những người chơi lâu năm gặp khó khăn khi chơi thực tế, thì bạn có thể tưởng tượng những người chơi mới sẽ cảm thấy chán nản như thế nào khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong trò chơi. Ảnh hưởng của bạn sẽ tăng chậm hơn. Kẻ cướp và lãnh chúa của kẻ thù sẽ truy đuổi bạn thường xuyên hơn. Việc chiêu mộ người vào phe của bạn sẽ gần như không thể .

Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự thật, bạn chỉ cần biết cách chọn các cài đặt phù hợp .

Khiên có thể cứu mạng bạn

Tôi hiểu rằng vũ khí hai tay hoặc vũ khí đường dài rất ly kỳ, nhưng bạn hầu như sẽ luôn cần một lá chắn để hỗ trợ bạn.

Ngay cả khi bạn không chọn chế độ thực tế, các trận chiến giờ đây giống như cuộc sống hơn nhiều, có nghĩa là bạn sẽ phải cẩn thận hơn. Ngay cả khi bạn đang đứng xa bộ binh của đối phương, bạn cũng không an toàn trước các cung thủ của chúng – việc giữ một chiếc khiên bên người có thể là một cứu cánh.

Luôn duy trì một nhóm tối thiểu 20 lính

Chuyển vùng qua Calradia một mình là một cách tuyệt vời để khiến chính bạn bị giết. Có hàng tá kẻ cướp và kẻ cướp trên khắp bản đồ, tìm kiếm mục tiêu dễ dàng. Hầu hết các bữa tiệc cướp bóc đều có từ 8 đến 15 người, vì vậy, việc tổ chức một nhóm 20 người sẽ đảm bảo rằng họ không đuổi theo bạn.

Bạn thậm chí không cần 20 trong số những người lính tốt nhất . Ngay cả khi nhóm của bạn hoàn toàn gồm những tân binh hoặc nông dân, miễn là nhóm đó lớn hơn kẻ thù, chúng sẽ không tấn công bạn.

Di chuyển xung quanh thường xuyên

Bản đồ lớn và không có lý do gì để bạn bám vào một chỗ. Mọi vương quốc ở Calradia đều có những cơ hội tuyệt vời cho người chơi, cho dù đó là nhiệm vụ, yêu cầu liên minh hay cơ hội thương mại.

Biết nhiệm vụ nào nên chấp nhận và nhiệm vụ nào từ chối

Nhiệm vụ thất bại trong Bannerlord không giống như trong Warband . Bạn cần đọc kỹ phần mô tả nhiệm vụ trước khi mạo hiểm. Tại sao? Vâng, việc chấp nhận các nhiệm vụ và không hoàn thành chúng sẽ dẫn đến mối quan hệ không tốt với người đã giao nhiệm vụ cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ không nhận được phần thưởng, hiển nhiên.

Nói một cách đơn giản, nếu ai đó yêu cầu bạn chấm dứt hang ổ của bọn cướp, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng hoàn thành công việc.

Luôn chú ý đến hàng tồn kho của bạn

Thức ăn là một trong những cách chính để giữ tinh thần cho bữa tiệc của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có nhiều loại thực phẩm (và rất nhiều!) Trong kho của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch bao vây một khu định cư và bỏ đói kẻ thù, bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn có đủ lương thực để không làm cho quân của bạn đói. Vì vậy, hãy kiểm tra quầy ở phía dưới bên phải của màn hình để xem tốc độ tiêu thụ thực phẩm và số ngày thực phẩm của bạn sẽ tồn tại.

Biết khi nào nên bỏ các giải đấu

Tôi biết các giải đấu hấp dẫn như thế nào. Họ mang lại cho người chơi một khoản tiền kha khá và bạn trở nên nổi tiếng khắp Calradia. Nhưng bạn vẫn phải biết giới hạn của mình.

Nếu bạn giỏi chiến đấu – hoặc nếu cài đặt độ khó trong trò chơi của bạn được đặt ở mức dễ dàng – thì đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn thăng tiến trong Bannerlord . Bạn sẽ nhận được đủ tiền để bắt đầu tuyển dụng các đơn vị quân tuyệt vời và rất có thể nhận được sự ưu ái của lãnh chúa.

Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi chiến đấu, thì đừng tham gia các giải đấu, hoặc rời đi sau hai hiệp đầu tiên, nơi có những đối thủ tương đối dễ đánh bại.

Tìm hiểu điểm mạnh của kẻ thù của bạn

Nếu bạn nhìn thấy kẻ thù trên bản đồ hoặc đơn giản là muốn tấn công một đoàn lữ hành gần đó, bạn cần nhanh chóng đánh giá xem bạn đang chống lại cái gì. Bạn có thể đặt chuột lên kẻ thù để xem quy mô nhóm của chúng và tốc độ di chuyển trên bản đồ.

Hướng đạo thông tin này rất hữu ích. Nếu bạn phát hiện một chúa tể đang đuổi theo bạn với quy mô nhóm gấp ba lần bạn, nhưng sau đó bạn thấy tốc độ của chúng khá thấp, thì bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ đạt được một khu định cư thân thiện trước khi chúng bắt kịp bạn.

Cập nhật chính trị thế giới

Đây là một trò chơi chiến lược và trò chơi chiến lược đòi hỏi kiến ​​thức. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng Encyclopedia của bạn nhiều nhất có thể. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn được cập nhật về những gì các vị vua, lãnh chúa và phụ nữ đang làm.

Chỉ giữ những tù nhân cần thiết

Bất kỳ kẻ thù nào không chết trong trận chiến đều có thể bị coi là tù nhân của bạn sau đó. Giữ tù nhân bên mình sẽ khiến bạn chậm lại rất nhiều, và cuối cùng họ sẽ trốn thoát. Vì vậy, hãy tự cứu mình bằng cách bán chúng cho một nhà môi giới tại các quán rượu địa phương, để kiếm lợi nhuận trong quá trình này. Hoặc tuyển dụng các tù nhân, mặc dù bạn nên nhớ rằng quyết định này có thể làm giảm tinh thần của nhóm bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành:  Windows 7 (chỉ 64-bit)
  • Bộ xử lý:  Intel® Core ™ i3-8100 / AMD Ryzen ™ 3 1200
  • Bộ nhớ:  RAM 6 GB
  • Đồ họa:  Intel® UHD Graphics 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon ™ HD 7850 2GB
  • Lưu trữ:  60 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:  GPU tích hợp yêu cầu thêm 2GB RAM hệ thống. Những ước tính này có thể thay đổi trong lần phát hành cuối cùng.

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x