Tải MiniTool Partition Wizard c.r.4.c.k 12.1 mới nhất

Khóa nối tiếp của trình hướng dẫn phân vùng Minitool

MiniTool Partition Wizard c.r.4.c.k là một phép thuật phân vùng phong phú được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. MiniTool Partition Wizard 12.0 c.r.4.c.k đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát ổ cứng và phân vùng của mình. 

Với MiniTool Partition Wizard 12.0, giao diện người dùng đơn giản và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép vào đĩa, quét phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách dễ dàng và an toàn. 

Do hiệu suất đặc biệt của nó, MiniTool Partition Wizard đã tạo được danh tiếng tốt đối với người dùng toàn cầu.

MiniTool Partition Wizard c.r.4.c.k là một phép thuật phân vùng giàu tính năng được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. MiniTool Partition Wizard 12.0 c.r.4.c.k đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ổ cứng và phân vùng của mình. 

Với MiniTool Partition Wizard 12.0, giao diện dễ sử dụng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách dễ dàng và an toàn. Nhờ hiệu suất tuyệt vời, MiniTool Partition Wizard Edition đã tạo được danh tiếng tốt đối với người dùng toàn cầu.

MiniTool Partition Wizard Pro 12 c.r.4.c.k là trình quản lý phân vùng miễn phí cho người dùng gia đình và văn phòng.

Một số chương trình phần mềm có chức năng quản lý phân vùng đĩa đầy đủ, chẳng hạn như Hợp nhất phân vùng, Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng, Sao chép phân vùng, Tạo phân vùng, Phân vùng, Xóa phân vùng, Định dạng phân vùng và Chuyển đổi hệ thống tệp.

MiniTool Partition Wizard nên được coi là phần mềm quản lý ổ cứng tốt nhất cho mọi người sử dụng Windows, dù là Windows XP hay Windows 10.

Các tiện ích ổ đĩa chuyên nghiệp của chương trình có thể thực hiện các bước dần dần như thay đổi kích thước / di chuyển phân vùng, hợp nhất các bức tường, chia phân vùng thành nhiều phân vùng, bạn cũng có thể tạo, sao chép, định hình, xóa phân vùng, v.v. 

Chỉ với một vài cú nhấp chuột. MiniTool Partition Wizard Serial Key cho phép bạn chuyển đổi các định dạng phân vùng như FAT MBR Disk và GPT Disk, sao chép và chuyển đổi Dynamic Disk, thay đổi kích thước khối, thay đổi màn hình, chỉ định phân vùng, số sê-ri, định cấu hình phân vùng có thể chấp nhận được hoặc đầu của bạn và sao chép toàn bộ phân vùng vào không gian chưa được phân bổ, thay đổi tệp thành tệp. Sao chép hiệu quả, hiệu suất cao từ đĩa này sang đĩa khác bằng cách sử dụng công nghệ thông tin bị chặn hiệu quả

huong dan cai dat Minitool Partition wizard

Các tính năng chính của Partition Wizard

  • Mở rộng phân vùng hệ thống. Mở rộng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề giảm dung lượng ổ đĩa bằng cách sử dụng “Di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng” và “Mở rộng phân vùng”
  • Sao chép phân vùng vào đĩa. Sao chép phân vùng đĩa để cập nhật đĩa cứng hoặc để sao lưu dữ liệu nếu máy tính của bạn gặp sự cố.
  • Nối các phân vùng liền kề kết hợp an toàn hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn để tận dụng tối đa không gian không sử dụng.
  • Di chuyển hệ điều hành sang SSD. Di chuyển hệ điều hành sang SSD / HD để có hiệu suất máy tính tốt hơn hoặc sao lưu hệ điều hành để khôi phục hệ thống.
  • Kiểm tra bề mặt kiểm tra bề mặt đĩa / phân vùng để xem có bất kỳ thành phần nào bị lỗi ở vị trí đích không.
  • Quản lý cơ bản. Bật tùy chọn này để quản lý phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, xóa, định dạng, chia nhỏ, xóa, căn chỉnh phân vùng, v.v.
  • Chuyển đổi bảng phân vùng sang đĩa. Chuyển đổi các đĩa không thuộc hệ thống từ MBR sang GPT và ngược lại, không mất dữ liệu, để hỗ trợ các ổ đĩa lớn hoặc hệ điều hành hoàn chỉnh.
  • Bạn đang chuyển đổi hệ thống tệp. Chuyển đổi NTFS sang FAT hoặc chuyển đổi FAT sang NTFS mà không cần định dạng để hỗ trợ hệ điều hành Windows đời đầu hoặc để lưu trữ các tệp lớn.
  • Đặt chính / lôgic. Hoặc đặt phân vùng lôgic để tạo nhiều hơn bốn phân vùng hoặc đặt phân vùng chính hoạt động.

Video hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition Wizard c.r.4.c.k

Hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition Wizard c.r.4.c.k

Bước 1: Chọn “I Accept” và chọn Next

huong dan cai dat MiniTool Partition Wizard

Bước 2: Chọn Finish

huong dan cai dat MiniTool Partition Wizard

Bước 3: Chuột phải chọn Copy

Bước 4: Chọn “Paste”

huong dan cai dat MiniTool Partition Wizard

Bước 5: Chọn “No” và kết thúc quá trình cài đặt

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x