[Game HOT] Tải ngay game Minecraft dành cho máy tính bản mới FULL

Tổng quan trò chơi


CUỘC PHIÊU LƯU CỦA CUỘC SỐNG TRONG THẾ GIỚI MINECRAFT

Trong loạt phim dài tập năm phần này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm xuyên qua Overworld, qua Nether, đến tận cùng và hơn thế nữa. Bạn và bạn bè của bạn tôn kính Thứ tự huyền thoại của Đá: Chiến binh, Kỹ sư Redstone, Griefer và Kiến trúc sư; những kẻ giết rồng Ender. Khi ở EnderCon với hy vọng gặp được Chiến binh Gabriel, bạn và những người bạn của mình phát hiện ra rằng có điều gì đó không ổn… một điều gì đó khủng khiếp. Khủng bố được giải phóng, và bạn phải bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm The Order of the Stone nếu bạn muốn cứu thế giới của mình khỏi sự lãng quên.

Những mẹo hữu ích khi chơi game

 • Cố gắng tránh Chạy nước rút và Nhảy quá nhiều trong những ngày đầu tiên sống sót . Chạy nước rút và nhảy làm tăng mức độ kiệt sức của người chơi hơn mười lần so với đi bộ, và do đó sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh đói của họ . 
 • Không ăn Thịt thối , Thịt gà sống hoặc Cá nóc . Tất cả đều có cơ hội cho người chơi Hiệu ứng Trạng thái Đói trong 30 giây, cũng như Độc và Buồn nôn trong trường hợp cá nóc. Nếu bạn nhất quyết muốn ăn những món này, hãy nhớ mang theo xô Sữa bên mình (nếu không có nguồn thực phẩm khác). 
 • Đừng đi quá xa nơi trú ẩn của một người mà không nhớ hoặc đánh dấu vị trí của nó theo một cách nào đó . Chụp ảnh màn hình vị trí của nó (tọa độ) khi mở màn hình gỡ lỗi (đạt được bằng cách nhấn F3 ), xây tháp với cột mốc sáng hoặc tạo la bàn . Một cách khác để tránh quên vị trí trú ẩn là tạo một đường đuốc từ điểm sinh sản của một người đến nơi trú ẩn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này sẽ sử dụng một lượng lớn than và que để làm đuốc, tùy thuộc vào khoảng cách nơi trú ẩn.
 • Đừng cố ngủ ở Nether hay the End . Điều này làm cho Giường phát nổ và đặt cảnh quan xung quanh nó thành Lửa , có khả năng giết chết một người chơi cố gắng ngủ trong đó. Tuy nhiên, trong trường hợp Kết thúc, có thể lợi dụng điều này và gây sát thương cho Ender Dragon .
 • Đừng đào thẳng xuống . Không bao giờ!  Người chơi có nhiều khả năng rơi vào hệ thống hang động , khe núi , dung nham hoặc Dungeon , nhận sát thương do ngã hoặc chết trong quá trình này. Thay vì đào xuống 1 khối, hãy làm điều này bằng cách đào xuống theo cách 2×1 và ở giữa nơi bạn đang đào để bạn có thể xem những gì bên dưới.
 • Đừng đào thẳng lên . Việc đào thẳng lên có thể khiến một người đột phá bất ngờ qua sàn của một khu vực chứa đầy Nước , Dung nham hoặc Mob thù địch . Người ta cũng có thể làm cho một lượng lớn cát , cát đỏ hoặc sỏi rơi vào và làm chúng chết ngạt, nhưng điều này có thể dễ dàng đối phó bằng cách đặt một ngọn đuốc vào chân một người.
 • Tránh mang theo Thùng chứa đầy dung nham trong thanh tác vụ . Có khả năng người chơi vô tình sử dụng nó và tự thiêu, phá hủy tất cả các vật phẩm trong Kho đồ của họ và mất tất cả Kinh nghiệm tích lũy nếu họ chết. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn có một loại nhiên liệu thay thế lâu dài, các thùng dung nham có thể không ngừng được giữ trong kho của người chơi, nhưng phải luôn hạn chế đặt vật phẩm vào thanh nóng của họ.
 • Đừng chấp nhận rủi ro khi khai thác. Nhảy từ khe núi ngầm này sang khe núi ngầm khác rất nguy hiểm. Một người chơi rất có thể sẽ bị trượt và rơi vào dung nham hoặc bị thiệt hại do rơi, dẫn đến mất tất cả vật phẩm và kinh nghiệm của họ. Nếu có Diamond Ore gần đó, đừng bất cẩn khi cố gắng tiếp cận nó. Thay vào đó, hãy đảm bảo những viên kim cương ở vị trí an toàn, ít hoặc không có nguy cơ bị hư hại hoặc mất kim cương (tức là nếu dung nham nằm bên dưới hoặc bên cạnh của quặng).
 • Đừng bắn cung thẳng lên trên . Nếu một mũi tên được bắn trực tiếp lên trên, nó có thể rơi trở lại và gây thương tích hoặc giết người chơi.
 • Đừng bao giờ mạo hiểm đi xa mà không có những vật dụng cần thiết . Những vật phẩm thiết yếu này bao gồm Ván gỗ , khối xây dựng , một cái cuốc , nhiều lương thực , một thanh kiếm , một số áo giáp chất lượng , một cây cung và rất nhiều mũi tên .
 • Đừng uống độc dược . Những lọ thuốc cơ bản này không có tác dụng gì đối với người chơi và thay vào đó sẽ tiêu thụ một thành phần có thể có cho lọ thuốc rất có giá trị (trong trường hợp lọ thuốc khó xử).
 • Không bao giờ ra ngoài mà không có đuốc.  Dù là ban ngày nhưng nếu bị lạc, bạn có thể sẽ không tìm được đường về nhà. Một cách khác là tọa độ. Miễn là bạn nhớ tọa độ của mình, bạn có thể tìm thấy đường về nhà. 
 • Đừng mạo hiểm trong đêm mà không có vũ khí.  Điều này đặc biệt xảy ra khi người chơi bắt đầu đêm đầu tiên, trong trường hợp không có giường, người chơi phải ở trong căn cứ của họ cho đến khi ban ngày. Bạn phải có trang bị thích hợp khi mạo hiểm vào ban đêm để săn lùng các mob thù địch .

Quản lý tài nguyên của một người một cách khôn ngoan

 • Người ta có thể nấu chảy các khối gỗ thành than , có thể được sử dụng thay cho than . Điều này rất hữu ích nếu người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các mạch than tự nhiên.
 • Để có được nhiều ngọn đuốc hơn (nếu người chơi có 1 than và 20 củi), tốt nhất bạn nên nung chảy gỗ với than trước. Thay vì lấy 4 ngọn đuốc từ 1 cục than, họ sẽ lấy 80 ngọn đuốc từ 20 cục than.
 •  Công cụ vàng khai thác / đào / chặt nhanh hơn, nhưng có Độ bền thấp nhất . Không sử dụng vàng để làm công cụ và thay vào đó hãy sử dụng sắt . Lưu bất kỳ vàng để làm Táo Vàng , vàng Cà rốt , hoặc Glistering Dưa . Những thứ này sẽ rất hữu ích khi đối mặt với đám trùm , thuần hóa một số loài động vật hoặc nấu một số Potion nhất định .
 • Obsidian , Đá cuội và Đá được tạo ra khi dung nham và nước tiếp xúc với nhau. Obsidian được tạo ra khi nước chạm vào nguồn dung nham, và đá cuội được tạo ra khi nước chảy chạm vào dung nham đang chảy và ngược lại. 
 • Người ta có thể sử dụng dung nham trong một cái xô để làm nhiên liệu cho lò của họ, nhưng dung nham không thể tái tạo. Điều này sẽ làm nóng lò trong 1.000 giây. Đây là một giải pháp thay thế rẻ tiền cho than đá nếu một người có sẵn nguồn dung nham (ví dụ: truy cập Nether thông qua Cổng Nether gần đó  hoặc nếu có các hồ dung nham gần đó).
 • Xây dựng một nguồn nước vô hạn nếu nước khan hiếm gần nơi trú ẩn của người chơi.
 • Thu thập và trồng nhiều Cây non nếu gỗ khan hiếm gần nơi trú ẩn của người chơi.
 • Không biến tất cả các khúc gỗ thành Ván gỗ , hoặc tất cả Xương thành Bột xương . Những thứ này có thể nhanh chóng lấp đầy kho của một người và cuối cùng người chơi có thể ước rằng họ đã tiết kiệm tài nguyên thô cho việc khác. Ví dụ, các khúc gỗ cũng có thể được biến thành than, hoặc được sử dụng như một vật liệu xây dựng trang trí hơn. Xương cũng có thể được sử dụng để thuần hóa sói.
 • Nếu người chơi đang sống trong một Làng , họ nên cố gắng tiết kiệm than để trao đổi với Dân làng để lấy Ngọc lục bảo .
 • Trong ngày đầu tiên hoặc ngày thứ hai trong thế giới ngầm , hãy bắt đầu tạo ra một nguồn Thực phẩm bền vững . Bẻ nhiều Cỏ , cho đến khi thu được một số Hạt . Tại thời điểm này, hãy tạo một chiếc Cuốc , dùng nó để xới đất và gieo hạt gần nơi trú ẩn. Làm sạch một lô đất trực tiếp bên cạnh nước sẽ tăng sản lượng. Ngoài ra, nếu người chơi sắp hết điểm đói, họ có thể giết Skeleton và sử dụng bột xương của nó để trồng trọt ngay lập tức. Ngoài ra, nếu một nhân vật tuyệt vọng, thây ma có thể bị săn lùng để lấy thịt thối của họ.
 • Đừng bao giờ tập trung vào việc làm nhà vào ngày đầu tiên (trừ khi nó rất nhỏ). Thay vào đó, sau khi bạn đã thu thập tài nguyên, hãy làm nơi trú ẩn của mình bằng cách đào sâu vào núi hoặc dưới lòng đất. 

Luôn chuẩn bị

 • Luôn mang theo gỗ trong trường hợp khẩn cấp. Nó được sử dụng trong nhiều mặt hàng thiết yếu liên quan đến sinh tồn.
 • Luôn có  vũ khí  trước khi rời khỏi nơi trú ẩn  vào ban đêm, nếu Độ khó của trò chơi được đặt thành bất kỳ điều gì khác ngoài hòa bình.
 • Luôn mang theo một xô đầy nước, nếu ai đó có thể dự phòng Bàn là . Nó có thể cứu người chơi khỏi thiệt hại do ngã, thiệt hại do dung nham, thiệt hại do hỏa hoạn và có thể giúp người chơi nâng cao bằng cách tạo ra một thác nước.
 • Khi lập kế hoạch cho một chuyến thám hiểm khai thác trong một khoảng thời gian dài, hãy mang theo nhiều gỗ để làm Rương , Bàn chế tạo hoặc  khi cần thiết. 
 • Luôn giữ những con sói đã thuần hóa xung quanh, để tránh bị tấn công. Để thuần hóa một con sói, hãy cho chúng ăn một hoặc hai khúc xương. Cho chúng ăn bất kỳ loại thịt nào ngoài cá để chữa bệnh hoặc nuôi chúng.
 • Nếu có thể, hãy cố gắng giữ một hoặc nhiều Mèo thuần hóa xung quanh, vì Creepers sẽ không đến gần chúng. Để thuần hóa một con mèo, hãy cho chúng ăn cá.

Xử lý Mob một cách chiến lược

 • Tránh ở bên ngoài vào ban đêm , ngoại trừ một ngôi nhà trên cây, trừ khi người chơi có ít nhất một thanh kiếm đá  và một số áo giáp.
 • Tránh đến quá gần một cây leo, trừ khi kẻ đó có ít nhất một thanh kiếm sắt và không có mob nào khác gần đó.
 • Nightime là thời điểm rất thuận tiện để khai thác nếu người chơi không ra ngoài săn quái vật.
 • Luôn sử dụng đuốc hoặc các hình thức chiếu sáng khác trong nơi trú ẩn của người chơi hoặc hầm mỏ để ngăn không cho mob thù địch sinh sản .
 • Không bao giờ đối đầu với bộ xương trừ khi người chơi có ít nhất một bộ Giáp sắt  và / hoặc Khiên đầy đủ .
 • Khi bạn mới bắt đầu, hãy cố gắng hết sức để tránh Creepers và Endermen . Mẹo được khuyến nghị nhất để chiến đấu với Endermen là người sau không thể đi qua không gian thấp hơn 3 khối (người chơi có thể đi qua không gian cao 2 khối, nhưng Enderman thì không thể). Ở ngay sau lỗ đó và sử dụng vũ khí cận chiến để giết Enderman để lấy  Ender Pearl (tránh sử dụng  Cung cho Endermen vì chúng có thể dịch chuyển tức thời trước khi đạn có cơ hội bắn trúng chúng).
 • Khi bạn đã có kinh nghiệm hơn một chút, hãy thử sử dụng vụ nổ của Creeper để làm lợi thế của bạn để gây sát thương cho các mob thù địch khác gần đó (tất nhiên là không tự sát). Bạn cũng có thể sử dụng Shield để vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương vụ nổ bất kể Độ khó nào .
 • Nếu bạn thấy mình ở trong một tình huống cần một người để đánh bật kẻ thù, chẳng hạn như đẩy một con leo ra xa, tách Mob lên hoặc đẩy một đám đông vào Dung nham hoặc Nước , bạn có thể chạy nước rút trong khi bạn đánh đám đông để nhận thêm đòn đánh trả.
 • Cột lên 2-3 khối để đánh mob thù địch trong khi không bị đánh. Nếu có bộ xương gần đó, hãy che đậy bản thân ngoại trừ lỗ một khối.

Build One’s Shelter

 • Vào ban ngày , hãy cân nhắc kỹ lưỡng về việc xây dựng một nơi trú ẩn. Một cấu trúc rộng 7 khối, cao 4 khối là một khởi đầu tốt.
 • Nếu ai đó cần một nơi trú ẩn nhanh chóng, hãy xây dựng một ngôi nhà trên cây. Nó giúp người chơi an toàn khỏi hầu hết các cuộc tấn công của đám đông. 
 • Khi xây dựng một cấu trúc giống như lâu đài, hãy cân nhắc thời gian và chi phí xây dựng một cái bẫy hào.
 • Nếu một công trình có nhiều cấu trúc, hãy kết nối chúng với đường ray để người chơi có thể nhanh chóng và dễ dàng đi lại giữa chúng bằng cách cưỡi trong Minecarts . Thêm tường và trần nhà để ngăn đám đông lang thang trên đường đua.
 • Nếu một người bị bao vây bởi đám đông thù địch vào ban đêm và cần nhanh chóng trốn thoát, hãy nhanh chóng đào ba khối nhà xuống, nhảy vào và vá lỗ phía trên một người chơi (cẩn thận không sử dụng Cát , Cát đỏ hoặc Sỏi vì chúng có thể rơi xuống trên đầu một người chơi và làm họ chết ngạt!).
 • Xây dựng một nơi trú ẩn ngay khi một con sinh sản trong một thế giới mới. Một chiếc la bàn sẽ dẫn người chơi đến ngôi nhà của họ một cách dễ dàng. Điều này đặc biệt hữu ích trong Bedrock Edition , phiên bản này thiếu màn hình gỡ lỗi .

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo 2GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: Thẻ ATI hoặc NVIDIA với RAM 512 MB
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh Direct X 9.0c
 • Ghi chú bổ sung: Không được khuyến nghị cho đồ họa tích hợp Intel

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x