[Cập nhật] Tải game Might & Magic Heroes VII (7) dành cho PC FULL


Câu chuyện của chúng ta xảy ra trong một cuộc chiến tranh giành quyền kế vị. Vụ sát hại Hoàng hậu đã để lại một vương quốc chìm trong biển lửa với nhiều đối thủ đói khát sẵn sàng giành lấy ngai vàng bằng vũ lực. Công tước Ivan sau đó đã cùng nhau triệu tập một hội đồng uy tín gồm sáu cố vấn đáng tin cậy để khôi phục trật tự và chấm dứt cuộc xung đột bùng cháy vùng đất của Ashan.

Tổng quan trò chơi

Might & Magic® Heroes® VII trở lại đầy thắng lợi mang đến cho bạn bản chất của trò chơi chiến lược theo lượt. Lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng với sự tiến triển của RPG với cốt truyện mạnh mẽ, bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Might & Magic Heroes VII là một trò chơi chiến lược theo lượt trong loạt Heroes of Might and Magic. Giống như các trò chơi khác trong sê-ri, người chơi điều khiển các nhà lãnh đạo có khả năng phép thuật được gọi là “anh hùng”, những người này chiêu mộ nhiều lực lượng khác nhau từ các thành trì. 

Các anh hùng và quân đội của họ chiến đấu với các đối thủ, những người cũng sử dụng các anh hùng để lãnh đạo lực lượng của họ. Nó có một loạt cấp độ chiến dịch, các kịch bản độc lập và nhiều người chơi.

Vào năm 2016,  Lost Tales of Axeoth đã được phát hành. Vào ngày 4 tháng 8 năm 2016 Trial by Fire được phát hành, có hai chiến dịch mới, một phe mới (pháo đài) và nhiều cải tiến về lối chơi dành cho tất cả chủ sở hữu của trò chơi chính. 

Tuy nhiên, bản mở rộng được bán dưới dạng độc lập. Cùng với bản mở rộng, trò chơi đã được cập nhật để có tính năng Denuvo DRM (kể từ phiên bản 2.0). Trong khi tất cả các phiên bản của MMH7 bao gồm một máy phát bản đồ ngẫu nhiên trong trình soạn thảo bản đồ, các Trial bởi Fire mở rộng thêm một máy phát bản đồ ngẫu nhiên trong game (mà cũng có thể được sử dụng trong phiên bản khác của MMH7). 

Hai tháng sau khi phát hành bản mở rộng cuối cùng, Ubisoft đã thông báo rằng việc phát triển thêm trò chơi đã bị tạm dừng, dẫn đến nhiều lỗi nghiêm trọng chưa được giải quyết.

Hiểu về cách chơi Might & Magic Heroes VII (7)

Gameplay tuân theo các chiến thuật tương tự được tìm thấy trong loạt Heroes of Might and Magic. Chiến lược là chìa khóa của trò chơi vì các trận chiến được cấu trúc trên một bàn cờ giống như bàn cờ, nơi mỗi người chơi điều khiển một phe của các đơn vị. Trận chiến bao gồm lối chơi theo lượt, trong đó mỗi sinh vật có cơ hội xuất chiêu. Trận chiến kết thúc khi tất cả các đơn vị của một bên đã bị giết hoặc trong một kịch bản ngừng bắn. 

Trong mỗi lượt của người chơi trên bản đồ phiêu lưu, việc xây dựng hoặc nâng cấp lâu đài chính cho phép mở rộng tốt hơn trên bản đồ, cũng như để chiêu mộ quân đội. Người chơi di chuyển “Anh hùng” của họ về bản đồ, thu thập tài nguyên và đồ tạo tác mang lại lợi ích trong quá trình chơi sau này. 

Bằng cách mở rộng lãnh thổ của mình và chiếm các thị trấn của kẻ thù, người chơi có thể xây dựng một đội quân lớn hơn. Trò chơi sẽ thắng khi một người chơi còn lại đứng sau khi tất cả những người còn lại đã bị đánh bại. T

rò chơi bao gồm Chế độ Chiến dịch tương tự như các phiên bản trước theo nhiều cốt truyện khác nhau của các nhân vật chính. Khả năng Nhiều người chơi và Người chơi trực tuyến cho phép người chơi đấu với những người chơi khác là con người.

Ảnh trong game Might & Magic Heroes VII (7)

Might & Magic Heroes VII (7)
Might & Magic Heroes VII (7)
Might & Magic Heroes VII (7)
Might & Magic Heroes VII (7)
Might & Magic Heroes VII (7)

Yêu cầu hệ thống tải Might & Magic Heroes VII (7)

Tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 / 8.1 (chỉ 64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 660 3,3 GHz hoặc AMD Phenom II X4 955 @ 3,2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: nVidia GeForce GTX460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1024 MB VRAM)
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi có chứa công nghệ chống giả mạo Denuvo (https://www.denuvo.com/).

Khuyến nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 / 8.1 (chỉ 64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-6100 @ 3,3 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: nVidia GeForce GTX670 hoặc AMD Radeon HD7870 (2048 MB VRAM)
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi có chứa công nghệ chống giả mạo Denuvo (https://www.denuvo.com/).

Xem video trailer Might & Magic Heroes VII (7)

Tải game Might & Magic Heroes VII (7) tại đây

Yêu cầu phần cứng để chơi Might and Magic Heroes VII

Minimum requirements:

Supported OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (Only 64bit)
Processor: Intel Core i5 660 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
RAM: 4 GB
Video card: NVidia GeForce GTX460 or AMD Radeon HD5850 (1024 MB VRAM)

Recommended requirements:

Supported OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (Only 64bit)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6100 @ 3.3 GHz
RAM: 6 GB
Video card: NVidia GeForce GTX670 or AMD Radeon HD7870 (2048 MB VRAM)

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

1.8 8 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x