Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7 cho Windows & Office [2020]

Microsoft Toolkit là phần mềm phiên bản mới nhất được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows và MS Office, Nó là sự thay thế của KMSPico Activator, nó hoạt động gần như giống nhau nhưng có một số chức năng mới. Đây là công cụ tốt nhất để kích hoạt bất kỳ Windows nào như Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và cả Windows XP.

Điều này không chỉ giúp bạn kích hoạt Windows nhưng bạn cũng có thể kích hoạt Microsoft office. Nó là một trình kích hoạt an toàn và bảo mật 100% trên internet.

Nó không chứa bất kỳ loại phần mềm độc hại và vi rút nào, bạn có thể kích hoạt nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng của Bộ công cụ Microsoft dưới đây và cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bộ Toolkit của Microsoft là gì?

Có rất nhiều cửa sổ và trình kích hoạt văn phòng có sẵn trên internet nhưng hầu hết chúng đều có vi-rút và nhiều trong số chúng không hoạt động bình thường. Khi bạn kích hoạt cửa sổ của mình bằng cách sử dụng các trình kích hoạt khác, hầu hết các cơ hội để có Trojan trong đó.

Một số người trong số họ kích hoạt cửa sổ của bạn chỉ trong vài tháng sau khoảng thời gian đó, nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt lại. Đó là một điều rất khó chịu mà hầu như ai cũng gặp phải.

Microsoft Toolkit là trình kích hoạt tốt nhất để tránh làm hỏng máy tính của bạn và nó sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản của windows từ 10 đến XP, Nó sẽ kích hoạt sản phẩm Microsoft của bạn vĩnh viễn, bạn không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian.

Công cụ này còn được gọi là EZ Activator  , sau này được đổi tên thành Microsoft Toolkit.  Điều này hoạt động gần giống như KMSPico, nó cũng tạo ra một Máy chủ KMS, trong đó công cụ này xóa giấy phép gốc của Windows và thay thế bằng giấy phép được tạo tự động.

Trình kích hoạt hoạt động trên cả bộ xử lý 32bit và 64bit tương ứng. Điều tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kết nối internet nào để sử dụng công cụ này, nó hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến.

Yêu cầu hệ thống

Các hệ điều hànhOffice 2006-2016Server
Windows 10Word2008 All Versions
Windows 8.1Microsoft Excel2012 All Versions
Windows 8PowerPointServer 2012
Windows 7Access2012 R2
Windows VistaOutlook10 Server
Windows XPProfessional Plus

Đây là danh sách mà Microsoft Toolkit yêu cầu cài đặt trên mọi máy tính để hoạt động trơn tru. Microsoft .NET Framework 3.5 trở lên là bắt buộc. Nó hoạt động cả trên 32bit và 64bit.

Tải xuống Microsoft Toolkit Phiên bản mới nhất

Bạn đã đọc tất cả các tính năng? Muốn tải xuống trình kích hoạt tuyệt vời này để kích hoạt windows và Microsoft office của bạn.

 Tải xuống Bộ công cụ của Microsoft

Nếu có thì bây giờ chúng ta hãy chuyển đến các liên kết tải xuống nếu bạn không biết cách tải xuống từ trang web của chúng tôi thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của tôi để tải xuống tệp chính xác.

 • Đầu tiên, nhấp vào nút tải xuống được cung cấp ở trên.
 • Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Mediafire.
 • Ở đó bạn sẽ thấy một nút tải xuống khác, nhấp vào nút đó.
 • Bây giờ, hãy đợi trong vài giây và quá trình tải xuống của bạn sẽ tự động bắt đầu.
 • Thời gian tải xuống thay đổi tùy theo tốc độ internet của bạn.

Như vậy là bạn đã tải thành công Bộ công cụ của Microsoft trên máy tính của mình.

Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được một tệp zip chưa giải nén vì trước tiên, bạn cần phải tắt phần mềm chống vi-rút của mình (nếu bạn đã cài đặt bất kỳ tệp nào) hoặc tắt Bảo vệ thời gian thực trong Windows 10.

Nếu phần mềm chống vi-rút của bạn được kích hoạt thì sau khi giải nén tệp, tệp sẽ bị xóa (Không phải vì vi-rút mà vì nó kích hoạt cửa sổ và đó là lý do tại sao Công ty Microsoft đưa nó vào danh sách đen.

Đừng lo lắng PC của bạn vẫn an toàn và nó sẽ không bao giờ làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu của bạn, nó an toàn 100%). Sau khi cài đặt và kích hoạt windows bạn có thể kích hoạt lại.

Hoạt động Windows bằng Microsoft Toolkit

Nếu bạn chưa đọc hướng dẫn ở trên của tôi thì trước tiên hãy đọc chúng và sau đó làm theo hướng dẫn này để tránh mắc bất kỳ lỗi nào trong quá trình kích hoạt.

Hãy đi đến các bước:

Bước 1: Đầu tiên mở Microsoft Toolkit  và bạn sẽ thấy các cửa sổ Toolkit xuất hiện. Bây giờ từ bộ công cụ, bạn sẽ thấy có Logo Windows bên dưới chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó.

Microsoft Toolkit

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ bật lên với nhiều tùy chọn đi kèm. Từ đó nhấp vào EZ Activator.  Quá trình này sẽ mất một vài giây để hoàn thành.

Microsoft Toolkit

Bước 3: Sau đó, bạn có thể thấy một cửa sổ thông báo Windows đã được kích hoạt .

Microsoft Toolkit

Bằng cách này, cửa sổ của bạn sẽ được kích hoạt vĩnh viễn. Để kiểm tra Windows Activation Right Click vào My Computer > Properties > từ đó bạn có thể thấy Windows Status được kích hoạt.

Kích hoạt Microsoft Office bằng Bộ công cụ

Kích hoạt MS Office hơi khác một chút so với kích hoạt Windows. Tất cả quy trình gần như giống nhau nhưng chỉ có một hoặc hai bước được thay đổi.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang hướng dẫn từng bước để kích hoạt Microsoft Office:

Mở Bộ công cụ của Microsoft từ máy tính để bàn hoặc bằng cách đi tới menu Bắt đầu và sau đó tìm kiếm Bộ công cụ của Microsoft.

Sau đó, bạn có thể thấy có logo Office bên cạnh Windows. Nhấp vào logo Office và bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên mới.

Microsoft Toolkit

Từ menu bật lên đó, bạn chỉ cần nhấp vào EZ Activator .

Microsoft Toolkit

Bây giờ, hãy đợi trong vài giây và hệ thống sẽ tự động kích hoạt Office của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện “ Office đã được kích hoạt ”.

Microsoft Toolkit

Đó là tất cả, bằng cách này, bạn có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows nào hoặc bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào .

Tạm thời vô hiệu hóa chống vi-rút

Nếu bạn không biết cách tắt tạm thời chương trình chống vi-rút của mình thì ở đây tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm điều đó.

Tôi sẽ chỉ cho bạn biết một số phần mềm Anti-Virus nổi tiếng nhất và dễ sử dụng nhất nếu bạn không thể tìm thấy phần mềm mà bạn sử dụng thì bạn phải google nó.

Tạm thời tắt Avast

Nếu bạn đang sử dụng Avast Anti-Virus trên máy tính của mình, hãy làm theo các bước sau để vô hiệu hóa nó.

 1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống Avast (Nằm trên thanh tác vụ).
 2. Bây giờ hãy nhấp vào Avast! Kiểm soát khiên.
 3. Sau đó, bạn có thể thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Trong các cửa sổ đó, bạn có thể thấy một số tùy chọn để tắt Avast như vô hiệu hóa trong 5 phút, tắt trong 30 phút thậm chí cho đến khi khởi động lại hoặc vĩnh viễn. Chọn vô hiệu hóa cho đến khi khởi động tiếp theo.
 4. Đó là nó. Nó hiện đã bị vô hiệu hóa.

Tạm thời tắt Avira

Đối với Người dùng Avira, hãy làm theo các bước sau.

 1. Chuyển đến thanh tác vụ và bạn sẽ thấy biểu tượng Open Umbrella .
 2. Nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và sau đó bỏ chọn  Kích hoạt tính năng bảo vệ chống vi-rút.
 3. Bây giờ bạn sẽ thấy Umbrella bị đóng có nghĩa là nó đã bị vô hiệu hóa.
 4. Sau khi kích hoạt windows, một lần nữa bạn cần nhấp chuột phải vào biểu tượng Ô đã đóng và sau đó đánh dấu vào Bật bảo vệ chốngVir.

Tạm thời tắt Norton (Theo Symantec)

Người dùng Norton Antivirus làm theo hướng dẫn này để tạm thời tắt lá chắn bảo vệ.

 • Di chuyển con trỏ của bạn đến thanh tác vụ và sau đó nhấp chuột phải vào Biểu tượng Norton.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Nhấp vào Tắt Tự động Bảo vệ.
 • Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và hỏi bạn một thời gian. Chọn 15 đến 30 phút và sau đó nhấp vào “OK”
 • Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cảnh báo rằng bảo vệ đã bị vô hiệu hóa (chỉ cần bỏ qua nó).

Đây là một số bước đơn giản để vô hiệu hóa chống vi-rút từ các nhà cung cấp bên thứ ba nhưng nếu bạn đang chạy windows 10 thì các bước sẽ khác. Đọc hướng dẫn dưới đây của tôi để tắt phần mềm chống vi-rút Windows 10.

Tạm thời vô hiệu hóa Windows 10 AntiVirus

Để tắt AntiVirus trong Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên, hãy tìm biểu tượng Microsoft Security Essentials trên thanh tác vụ và nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Mở .

Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Trang chủ nằm ở phía bên trái.

Từ đó, bạn có thể thấy Bảo vệ chống lại mối đe dọa và vi rút  chỉ cần nhấp vào đó.

Windows 10 AntiVirus

Một lần nữa, bạn có thể thấy có một tùy chọn Cài đặt bảo vệ chống lại mối đe dọa và vi rút  . Mở đó và từ đó Tắt Bảo vệ theo thời gian thực và Bảo vệ do đám mây phân phối.

Windows 10 AntiVirus

Bây giờ MSE đã bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn khởi động lại máy tính xách tay / máy tính của mình.

Sau khi vô hiệu hóa phần mềm diệt virus, bây giờ bạn chỉ cần giải nén Bộ công cụ của Microsoft và cài đặt bình thường. Nó sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn trong vòng vài phút.

Khi nó được cài đặt bây giờ, bạn cần làm theo hướng dẫn của tôi để kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office  đúng cách.

Changelog

 • Đã thêm một tùy chọn để bạn có thể xem phiên bản kiến ​​trúc và Microsoft Office trong tab tùy chỉnh.
 • Đã thêm tùy chọn kiểm tra khác để thêm ngôn ngữ cho bộ lọc ngôn ngữ tốt hơn.
 • Đã sửa lỗi khi AutoKMS không còn kích hoạt và hiển thị lỗi khi không có khóa KMS nào được cài đặt.
 • Các tác vụ đã lên lịch hiện được giữ lại vào ngày chạy cuối cùng.
 • Đã sửa lỗi khi tùy chỉnh thiết lập không thành công khi không có chữ thường trong phần mở rộng tệp.
 • Trình điều khiển TAP được cập nhật.
 • Và nhiều lỗi đã được sửa.

Đặc trưng

Như tôi đã đề cập rằng nó là một trình kích hoạt Windows và MS office, bạn có thể tự mình hình dung những tính năng này có thể mang lại cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn bối rối và muốn biết các tính năng của trình kích hoạt tuyệt vời này thì bạn phải đọc danh sách các tính năng của tôi bên dưới. Tôi đã đề cập tất cả các tính năng chính của trình kích hoạt mà mọi người nên biết trước khi sử dụng nó.

Microsoft toolkit

Đọc danh sách dưới đây để biết các tính năng:

Kích hoạt ngoại tuyến

Trong các phiên bản mới nhất, nhà phát triển Microsoft Toolkit  đã thêm tính năng kích hoạt windows độc lập, có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt Windows của mình.

Các phiên bản hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến là dòng 2.5.1 và 2.5.2. Nếu bạn đang chạy phiên bản cũ của trình kích hoạt cửa sổ này thì nó sẽ yêu cầu bạn có kết nối internet thích hợp để kích hoạt Windows. Loạt không hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến là 2.4, 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3.

Bộ kích hoạt 2 trong 1

Trình kích hoạt tuyệt vời này không chỉ kích hoạt Windows mà còn kích hoạt Microsoft Office.

Nó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải cài đặt hai trình kích hoạt để kích hoạt windows và office riêng biệt. nó hỗ trợ tất cả các cửa sổ và các phiên bản của Microsoft như Windows 10, 8, 7, Vista, thậm chí hỗ trợ cả Windows XP.

Ngoài ra, nó hỗ trợ MS office 360, 2016, 2013, 2012 và danh sách vẫn tiếp tục.

Kích hoạt trọn đời

Nếu bạn đã sử dụng các trình kích hoạt khác thì bạn phải biết rằng hầu như tất cả chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Sau khi khoảng thời gian đó kết thúc, các cửa sổ của bạn sẽ tự động tắt và bạn phải kích hoạt lại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhưng sử dụng Bộ công cụ của Microsoft  bây giờ bạn không cần phải kích hoạt nó nhiều lần sau khi bạn kích hoạt nó sẽ hoạt động suốt đời.

Hỗ trợ cả hai hệ thống

Điều tốt nhất về điều đó là nó hỗ trợ cả hệ thống 32bit và 64bit. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải tìm và tải xuống các tệp riêng biệt cho bộ xử lý riêng biệt. Chỉ cần tải xuống bộ công cụ này và bạn đã sẵn sàng

Mô-đun kích hoạt kép

Các mô-đun kích hoạt kép có nghĩa là nó có hai hệ thống kích hoạt để kích hoạt windows và ms office. Bạn có thể sử dụng EZ Activator hoặc bạn có thể kích hoạt bằng cách sử dụng các mô-đun Auto KMS .

Đây là điều tốt nhất và nó tiết kiệm thời gian và không gian cho những người yêu thích EZ Activator và cũng cho những người yêu thích KMSAuto .

Đảm bảo kích hoạt Windows chính hãng

Microsoft Toolkit đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn và nó sẽ là hàng chính hãng 100%.

Họ không kích hoạt cửa sổ thông qua các khóa hoặc máy chủ lậu mà họ kích hoạt bằng cách sử dụng Máy chủ KMS được công bố chính thức bởi Công ty Microsoft.

Thông báo trực tiếp

Đây là một tính năng rất hữu ích cho phép người dùng biết về việc kích hoạt windows. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn Thông báo đẩy trực tiếp khi cửa sổ hoặc văn phòng của bạn được kích hoạt.

100% an toàn và không nhiễm vi rút

Vâng, tất nhiên, trình kích hoạt cửa sổ tuyệt vời này miễn phí 100% nếu bạn thấy một trang web yêu cầu tiền cho nó, bạn có thể chỉ cần báo cáo về điều đó. Ngoài ra, nó được kiểm tra bởi Virus Total và họ không tìm thấy bất kỳ vi rút hoặc Trojan nào.

Tôi cũng đang sử dụng trình kích hoạt này để kích hoạt Windows của mình và tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy. Thậm chí không có ai trên mạng khẳng định rằng nó bị nhiễm virus.

Câu hỏi thường gặp ( FAQ )

FAQ-about-Microsoft-toolkit

Đọc xong chắc hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ gì đó, có thể ai đó nghi ngờ và thắc mắc gì đó theo Bộ công cụ của Microsoft. Vì vậy, trong phần này,

Tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

Kiểm tra Danh sách câu hỏi thường gặp này bên dưới:

Q1) Có an toàn để kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit không?

Có, tất nhiên, việc kích hoạt cửa sổ từ Microsoft Toolkit là 100% an toàn và bảo mật. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

Q2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Bộ công cụ của Microsoft không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt windows và office của mình. Nó sẽ không hủy kích hoạt cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

Q3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ của Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus của mình không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Trình chống vi-rút của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

Q4) Tôi đã kích hoạt cửa sổ của mình nhưng sau vài lần cài đặt một cửa sổ mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt một cửa sổ mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn bao gồm cả các khóa đã được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Phần kết luận

Sau khi đọc tất cả các tính năng của Bộ công cụ Microsoft Windows và Office Activator tuyệt vời này , bạn vừa yêu thích.

Đây chỉ là một trình kích hoạt tuyệt vời với nhiều tính năng. Tôi chưa thấy bất kỳ trình kích hoạt nào khác cung cấp các tính năng tương tự như Bộ công cụ của Microsoft.

 Nếu bất kỳ trình kích hoạt nào cung cấp cho bạn những tính năng đó nhưng họ sẽ yêu cầu bạn trả tiền thì đây là lý do tại sao tôi giới thiệu trình kích hoạt tuyệt vời này cho mọi người.

Bạn nên thử nó ít nhất một lần và tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng nó mỗi khi bạn cố gắng kích hoạt windows hoặc office. Cá nhân tôi đang sử dụng trình kích hoạt này và tôi luôn kích hoạt Sản phẩm Microsoft của mình bằng phần mềm này.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng nếu bạn thực sự yêu thích bài viết của tôi hoặc bạn thấy nó hữu ích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cho họ biết về chất kích hoạt này.

Ngoài ra, hãy đánh dấu trang web của tôi để bạn không bao giờ bỏ lỡ Phiên bản cập nhật của công cụ này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x