[Game hay] Game mô phỏng Microsoft Flight Simulator X mới dành cho máy tính 2020

Giới thiệu về trò chơi

Đi lên bầu trời trong mô phỏng chuyến bay yêu thích của Thế giới! Microsoft Flight Simulator X từng đoạt nhiều giải thưởng đã xuất hiện trên Steam lần đầu tiên. Cất cánh từ mọi nơi trên thế giới, bay một số máy bay mang tính biểu tượng nhất thế giới đến bất kỳ một trong 24.000 điểm đến. Microsoft Flight Simulator X Steam Edition đã cập nhật nhiều người chơi và hỗ trợ Windows 8.1. Điều khiển các loại máy bay như máy bay phản lực 747 jumbo, F / A-18 Hornet, P-51D Mustang, máy bay trực thăng EH-101 và các loại máy bay khác – máy bay dành cho mọi loại hình bay và phiêu lưu. Chọn vị trí xuất phát của bạn, đặt thời gian, mùa và thời tiết. Cất cánh từ một trong hơn 24.000 sân bay và khám phá thế giới vẻ đẹp của ngành hàng không đã làm say lòng hàng triệu người hâm mộ máy bay trên toàn cầu. FSX Steam Edition cung cấp cho người chơi một thế giới kết nối, nơi họ có thể chọn người mình muốn trở thành, từ kiểm soát viên không lưu sang phi công hoặc phụ lái. Chế độ đua cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè với bốn loại đua, bao gồm các đường đua Red Bull Air Race, các đường đua Vô địch Quốc gia Reno không giới hạn, cũng như các đường đua xuyên quốc gia, thi đấu bằng thủy phi cơ và các đường đua hư cấu như Hoop và Jet Canyon. Kiểm tra kỹ năng của bạn với ba cấp độ khó khác nhau, từ đua cột điện đơn giản đến đua các đường đua có độ thử thách cao trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Với hơn 80 nhiệm vụ, hãy kiểm tra khả năng của bạn để kiếm phần thưởng. Hãy thử sức với Tìm kiếm và Cứu nạn, Phi công thử nghiệm, Vận hành tàu sân bay, v.v. Theo dõi cách bạn đã hoàn thành trong mỗi nhiệm vụ và cải thiện cấp độ kỹ năng của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. bao gồm các khóa học Red Bull Air Race, khóa học Vô địch Quốc gia Reno không giới hạn, cũng như các khóa học chạy việt dã, thủy phi cơ thi đấu và các khóa học giả tưởng như Hoop và Jet Canyon. Kiểm tra kỹ năng của bạn với ba mức độ khó khác nhau, từ đua cột điện đơn giản đến đua các đường đua có độ thử thách cao trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. 

Mẹo hữu ích khi chơi game

HOÀN THÀNH KHÓA HUẤN LUYỆN BAY TRƯỚC

Không ngạc nhiên khi Microsoft Flight Simulator là một trình mô phỏng chuyến bay thực tế. Không giống như trò chơi máy bay arcade, có rất nhiều điều bạn cần biết trước khi có thể cất cánh đúng cách. Mọi thứ bạn cần biết để cất cánh lên trời, ở trên đó và hạ cánh an toàn được giải thích chi tiết trong phần Huấn luyện bay .

Menu Huấn luyện bay trong Microsoft Flight Simulator
Hoàn thành tất cả tám bài tập và bạn đã sẵn sàng

Mặc dù việc khuyến nghị mọi người tham gia vào chế độ luyện tập là điều đầu tiên không mấy thú vị, nhưng điều này rất cần thiết. Huấn luyện bay bao gồm hầu hết mọi khái niệm đáng biết và nó được thiết kế để đưa bạn lên bầu trời nhanh nhất có thể. Đồng thời, nó giải thích một số điều khiển có thể không trực quan, đặc biệt nếu bạn đang dự định chơi trò chơi này bằng bộ điều khiển. Tám và bài tập ngắn này sẽ giúp bạn làm quen với các điều khiển, điều hướng và hạ cánh cơ bản.

Hoàn thành Khóa huấn luyện bay mất khoảng 30 – 40 phút và khi hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để tự mình bay vòng quanh thế giới.

SỬ DỤNG MÁY BAY NÀO

Trong Huấn luyện bay, bạn sẽ độc quyền sử dụng Cessna 152, có tốc độ hành trình là 107 KTAS (vận tốc thực trên hải lý). Như bạn đã học trong các bài học của mình, phạm vi tốc độ đó khá tốt để bay quanh một khu vực nhỏ. Nếu bạn muốn bao phủ nhiều mặt đất hơn, bạn sẽ cần một chiếc máy bay nhanh hơn.

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại máy bay trong Microsoft Flight Simulator và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về thời điểm và lý do bạn có thể muốn sử dụng chúng.

MÁY BAY CÁNH QUẠT

Máy bay cánh quạt trong Microsoft Flight Simulator

Máy bay cánh quạt như Cessna 152 rất thích hợp để bay thấp và tương đối chậm. Nếu bạn có kế hoạch đi tham quan xung quanh các khu vực đông đúc như thành phố hoặc cố gắng tìm nơi bạn sống, hãy chọn một chiếc máy bay cánh quạt có tốc độ hành trình dưới 150 KTAS.

TURBOPROPS

Turboprops trong Microsoft Flight Simulator

Turboprops tương tự như máy bay cánh quạt, nhưng chúng nhanh gấp đôi và có độ cao tối đa gấp đôi. Đây là những chiếc máy bay tốt để di chuyển sau khi bạn đã cảm thấy thoải mái với máy bay cánh quạt. Chúng cũng rất phù hợp khi bạn muốn thứ gì đó nhanh hơn, như khi đi qua những vùng đất rộng lớn hơn như núi, rừng lớn hoặc hồ lớn.

MÁY BAY VÀ MÁY BAY PHẢN LỰC

Máy bay và máy bay phản lực trong Microsoft Flight Simulator

Để vượt qua những khoảng cách xa hơn, hãy cân nhắc bước lên máy bay hoặc máy bay phản lực. Cả hai tùy chọn đều tăng gấp bốn lần tốc độ bay của chiếc máy bay mà bạn đã học những điều cơ bản trên đó và có thể leo tới độ cao gấp ba lần. Cả hai tùy chọn đều có tốc độ tương đương nhưng xử lý khác nhau do kích thước của chúng. Một số máy bay có lượng dự trữ nhiên liệu lớn hơn nhiều, trong trường hợp bạn cảm thấy như đang mô phỏng một chuyến bay xuyên lục địa từ sự thoải mái của máy tính ở nhà.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BAY ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Microsoft Flight Simulator là khả năng bay đến mọi nơi trên thế giới. Đặt chân lên bầu trời phía trên một số thắng cảnh đẹp nhất thế giới – hoặc thậm chí là ngôi nhà của bạn – thật đơn giản, nhưng có một số điều đáng biết trước.

Hầu hết các địa danh lớn trên thế giới được gọi là Điểm tham quan . Nếu mục tiêu của bạn là khám phá các địa điểm nổi tiếng hoặc kỳ quan thiên nhiên, thì tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm chúng ở chế độ Bản đồ thế giới / Chuyến bay miễn phí .

Tìm kiếm một mốc trong Microsoft Flight Simulator

Nếu điểm đến của bạn là một địa danh nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm từ màn hình bản đồ ở chế độ Máy bay Miễn phí. Khi bạn đã tìm thấy vị trí của mình, bản đồ sẽ phóng to nó, cho phép bạn đặt nó làm điểm khởi hành hoặc khu vực đến. Trong hướng dẫn của chúng tôi để tìm các địa danh nổi tiếng , chúng tôi khuyên bạn nên đặt Điểm ưa thích làm điểm đến và tìm sân bay khởi hành phù hợp.

Để xem ngôi nhà của bạn đã được tạo mô hình như thế nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm nơi bạn sống trong Microsoft Flight Simulator .

CÁCH SỬ DỤNG TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG

Active Pause là một tính năng mà bạn có thể đã thấy đề xuất trên màn hình tải, nhưng nó không bị ràng buộc với bất kỳ phím nào, vì vậy bạn có thể không biết cách sử dụng nó.

Màn hình thông tin Tạm dừng Hoạt động trong Microsoft Flight Simulator

Active Pause cho phép bạn dừng chuyển động của máy bay và quan sát xung quanh . Nhấn vào menu tạm dừng thông thường bằng cách nhấn phím Escape trên bàn phím hoặc tạm dừng trên bộ điều khiển của bạn sẽ hiển thị các tùy chọn của bạn, che khuất mọi thứ khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dừng hành động và xem xét xung quanh, bạn cần liên kết chức năng Tạm dừng Hoạt động với một phím.

Phím Control hoạt động tốt vì trò chơi không sử dụng nó và nó nằm ở cuối bàn phím của bạn, giúp bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

Các kim tự tháp lớn trong Microsoft Flight Simulator
Tôi chỉ có thể có được cảnh quay này với Active Pause

Chúng tôi đã tổ chức cảnh quay ở trên bằng Active Pause. Với chức năng được bật, chúng tôi định hướng máy ảnh bên ngoài (bằng cách nhấn vào nút Xem bộ điều khiển Xbox One của chúng tôi) và đặt vị trí của mặt trời ở độ cao phù hợp bằng cách thay đổi cài đặt thời tiết trong thanh công cụ.

Tính năng này cũng là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng tìm ngôi nhà của mình và bạn cần phải dành một chút thời gian để xem xét xung quanh để xác định vị trí của nó.

HÃY VUI VẺ VỚI CÁC TÙY CHỌN ATC

Trước khi bạn khởi hành chuyến bay của mình, hãy nhớ xem Tùy chọn ATC . Việc thay đổi các cài đặt kiểm soát không lưu này sẽ không ảnh hưởng lớn đến chuyến bay của bạn, nhưng chúng sẽ cho phép bạn có một chút thú vị với các tin nhắn radio mà bạn nghe được khi bay.

Các tùy chọn ATC trong Microsoft Flight Simulator

Bất cứ điều gì bạn viết vào vì số đuôi của bạn sẽ xuất hiện ở mặt sau máy bay của bạn. Bạn có thể thêm một vài chữ cái hoặc số ở đây. Điều này không thực sự tạo ra sự khác biệt nào, nhưng thật tuyệt khi nhìn thấy tên của bạn hoặc những con số yêu thích được dán trên mặt của máy bay.

Dấu hiệu cuộc gọi của bạn thường là một tập hợp các ký tự nhận dạng mà đội kiểm soát không lưu sẽ sử dụng để nhận dạng bạn qua radio. Bất kỳ chữ cái nào bạn sử dụng trong ký hiệu cuộc gọi của mình sẽ được gọi ra bằng Bảng chữ cái phiên âm, nhưng nếu bạn viết bằng một từ ngắn, có khả năng họ sẽ nói điều đó. Tên và từ ngắn gọn rất hiệu quả, mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng ngôn ngữ tục tĩu được thay thế bằng một dấu hiệu gọi chung chung.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Windows® XP Gói Dịch vụ 2 trở lên
  • Bộ xử lý:  2.0 Ghz hoặc cao hơn (lõi đơn)
  • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
  • Đồ họa: Card  màn hình tương thích DirectX®9 trở lên, RAM video 256 MB trở lên, Shader Model 1.1 trở lên (Các phiên bản dành cho máy tính xách tay của các chipset này có thể hoạt động nhưng không được hỗ trợ. Có thể yêu cầu cập nhật trình điều khiển card âm thanh và video của bạn)
  • DirectX:  Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ:  30 GB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x