[Hay] Tải game Metro: Last Light Redux cho máy tính bản FULL

Tổng quan trò chơi


Đó là năm 2034. Bên dưới đống đổ nát của Moscow thời hậu tận thế, trong các đường hầm của Tàu điện ngầm, tàn tích của nhân loại bị bao vây bởi những mối đe dọa chết người từ bên ngoài – và bên trong. Những kẻ đột biến rình rập các hầm mộ bên dưới bề mặt hoang vắng, và săn lùng giữa bầu trời nhiễm độc bên trên.

Nhưng thay vì hợp nhất, các nhà ga-thành phố của Tàu điện ngầm bị khóa trong cuộc đấu tranh giành quyền lực tối thượng, một thiết bị ngày tận thế từ hầm quân sự của D6. Một cuộc nội chiến đang khuấy động có thể xóa sổ nhân loại khỏi mặt đất mãi mãi. Là Artyom, gánh nặng tội lỗi nhưng được thúc đẩy bởi hy vọng, bạn nắm giữ chìa khóa cho sự sống còn của chúng ta – ánh sáng cuối cùng trong giờ đen tối nhất của chúng ta…

Tổng quan về sản phẩm:

Metro: Last Light Redux là phiên bản cuối cùng của ‘Metro: Last Light’ được giới phê bình đánh giá cao, được xây dựng lại trong phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của Động cơ 4A cho Thế hệ tiếp theo. Những người mới tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng theo cốt truyện hay nhất mọi thời đại; một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp kinh dị sinh tồn hấp dẫn, khám phá và chiến đấu chiến thuật và tàng hình.

Một vài mẹo hữu ích khi chơi game


1. Theo dõi không khí / bộ lọc của bạn. Khi bạn ở bên ngoài hoặc trong một khu vực ô nhiễm, bạn sẽ cần phải sử dụng mặt nạ phòng độc của bạn, sử dụng các bộ lọc để làm cho không khí thoáng khí. Mỗi bộ lọc không khí đều có giới hạn thời gian, vì vậy bạn không bao giờ có thể có quá nhiều.

2. Dao ném cực kỳ hữu ích. Ngay cả khi bạn không tàng hình, chúng vẫn im lặng, là vũ khí tiêu diệt kẻ thù bình thường ngay lập tức. Đối với những kẻ thù mạnh hơn, chúng gây ra rất nhiều sát thương và trong khi bạn chỉ có thể mang theo năm người trong số chúng, bạn có thể đòi lại chúng từ nạn nhân của mình.

3. Tập trung vào khả năng tàng hình nhiều nhất có thể, ngay cả khi bạn không phải là fan của lối chơi đó. Tắt đèn bất cứ khi nào có thể trong trò chơi để có thêm bóng tối để ẩn nấp. Việc tiêu diệt hai hoặc ba kẻ thù mà không cần thông báo cho những kẻ thù khác trong phòng giúp mỗi cuộc chạm trán dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Đèn pin của bạn rất hữu ích để đi trong phòng tối, nhưng hãy cẩn thận rằng kẻ thù rất dễ phát hiện ra bạn.

5. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống; không có lý do gì để mang theo hai vũ khí tầm xa. Tìm kiếm vũ khí tầm gần, tầm xa và tầm trung với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Đây là những vũ khí phù hợp với phong cách chơi của tôi, nhưng hãy thay đổi tải trọng của bạn để phù hợp nhất với bạn:

• Shotgun với ống ngắm laze và nòng mở rộng — một ống ngắm là không cần thiết đối với vũ khí tầm gần.

• Súng trường tấn công với phạm vi nhìn ban đêm để có phạm vi tốt hơn và khả năng quan sát đối phương dễ dàng hơn trong ánh sáng tối, cổ phiếu cho độ chính xác mở rộng và một bộ giảm thanh để giết người lén lút.

• Súng trường bắn tỉa với phạm vi 4x cho phạm vi mở rộng, bộ giảm thanh flash và ống ngắm laze để đảm bảo mọi phát bắn đều được sắp xếp chính xác.

6. Lưu Đạn cấp quân sự (MGA) của bạn để mua đồ. Chỉ sử dụng chúng để tiêu diệt những kẻ thù khó nhất và thậm chí sau đó, sử dụng chúng như một phương sách cuối cùng.

7. Sử dụng bật lửa của bạn để đốt bất kỳ mạng nhện nào theo cách của bạn. Mạng nhện làm chậm đáng kể tốc độ di chuyển của bạn nên việc loại bỏ chúng là rất thuận lợi.

8. Kính nhìn đêm rất hữu ích khi cuối cùng bạn cũng có được chúng trong Chương 17 “Nightfall”, nhưng chúng phải được sạc bằng máy phát điện di động của bạn.

9. Sức khỏe của bạn được phục hồi, nhưng bạn cũng có bộ dụng cụ y tế. Bạn chỉ có thể mang theo năm chiếc trong số này, vì vậy trong khi bạn không nên ngại sử dụng chúng, bạn nên giữ chúng cho đến khi bạn thực sự có ràng buộc.

10. Một cách tuyệt vời để biết liệu bạn có đang ở trong tầm ngắm của những kẻ thù đang cố giết bạn hay không là âm nhạc trong trò chơi. Sẽ rất bận rộn khi kẻ thù đang tìm kiếm bạn, vì vậy hãy sử dụng tín hiệu đó để biết khi nào là an toàn để bắt đầu khám phá mà không sợ hãi.

Yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7 hoặc 8 (chỉ 64-bit)
 • Bộ xử lý: CPU Lõi kép (CPU Lõi kép 2,2+ GHz trở lên)
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 10, Shader Model 4 (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, v.v.)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: chỉ 64-bit

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 8 (chỉ 64-bit)
 • Bộ xử lý: Bất kỳ CPU Lõi tứ hoặc 3.0+ GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 11 (GeForce GTX 480 trở lên)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: (chỉ 64-bit)

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x